CÔNG TY XÂY DỰNG HÒA BÌNH TP HCM

triển khai xây dựng những công trình lớn với nhiệm vụ kiến thiết xây dựng dân dụng; xây dựng những công trình công nghiệp; khối hệ thống hạ tầng.

Bạn đang xem: Công ty xây dựng hòa bình tp hcm


*

Công ty CP tập đoàn lớn Xây dựng độc lập có mã bệnh khoán: HBC chính là tổng thầu bậc nhất của vn với nghành nghề dịch vụ hoạt động chính là triển khai xây dựng các công trình bự với nhiệm vụ kiến thiết xây dựng dân dụng; xây dựng các công trình công nghiệp; hệ thống hạ tầng.

Văn chống xây dựng độc lập của doanh nghiệp xây dựng dân dụng – công nghiệp đó là tiền thân của Tập đoàn độc lập đã được ra đời từ năm 1987 với trụ sở chính tại số 123 Nguyễn Đình Chiểu – P.6 – quận 3 - TP. Hồ Chí Minh.

Nhắc tới tập đoàn Hòa Bình, khách hàng đều được hiểu đây chính là nhà thầu xây dựng việt nam duy nhất đã 6 lần tiếp tục được đánh giá là thương hiệu quốc gia; đã trang bị 1.974 tỷ vnđ cho thiết bị móc và trang thiết bị cùng hiện đang xây cất 80 công trình, đã xuất hiện tại 47/63 tỉnh thành cũng tương tự 4 quốc gia.

MỤC TIÊU

Tập đoàn độc lập sẽ biến chuyển một doanh nghiệp kinh tế tài chính uy tín; vững mạnh, phong cách quốc tế. Từ kia góp phần nâng cấp vị thế, tên tuổi của yêu đương hiệu việt nam trên cố gắng giới. đóng góp thêm phần là một nhân tố tích cực trong việc đóng góp sự phạt triển bền vững của nền kinh tế tài chính thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của tập đoàn này đó bao gồm là bảo đảm sự yên tâm cũng như lợi ích cộng hưởng cho phần đông khách hàng. Đồng thời kiến tạo nên một thôn hội thanh lịch – phạt triển chắc chắn với các thành phầm và thương mại & dịch vụ với điểm mạnh vượt trội nhằm mục tiêu tiết kiệm mối cung cấp tài nguyên; đặ biệt là sinh sống xanh – gần gũi với môi trường.

TRIẾT LÝ tởm DOANH

Hòa Bình đó là một doanh nghiệp thành công, vạc triển bền vững khi phần nhiều thành viên đều chuẩn bị sẵn sàng để giao hàng cho mọi quý khách với niềm đam mê cũng như lòng yêu thương nghề, sự cống hiến cho xóm hội cùng chuộng nhiệt huyết.

*

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ứng Xử Văn Minh:

+ Đối với công ty: luôn tận tụy, trung thành

+ Đối với khách hàng hàng: luôn tận tình; chu đáo

+ Đối với từng cá nhân: trường đoản cú trọng và mong tiến

+ Đối với cấp dưới: luôn luôn thấu hiểu, gương mẫu

+ Đối cùng với đồng nghiệp: luôn tương trợ và cộng tác với nhau

+ Đối với cấp cho trên: luôn luôn giữ thể hiện thái độ tôn kính, phục tùng vào công việc

+ Đối với mọi người: tôn trọng, trung thực cùng khiêm tốn

Hành Xử bao gồm Trực

+ Phân xử công việc một phương pháp công tâm

+ Ghi nhận các khoản thu nhập công chính

+ Đối đãi vô tư mọi nhân viên

+ Thưởng vạc trong công ty lớn công minh

+ hành động theo đúng công pháp

+ tứ duy phát triển tuân theo công lý

+ Tài thiết yếu luôn công khai minh bạch minh bạch

Thực Thi cam đoan

Hòa Bình Group luôn thực thi cam đoan theo đúng chất lượng đề ra; thời hạn theo kế hoạch, bảo đảm an toàn đúng khối lượng; đảm bảo đúng giá trị sản phẩm và đúng tiêu chuẩn chỉnh từ theo đúng nguồn gốc xuất xứ bằng những biện pháp đúng đắn.

*

Tuân Thủ Kỷ Luật

Tập đoàn hòa bình Corp đưa ra tiêu chuẩn chỉnh tuân thủ kỷ luật bảo đảm an toàn 7 không gồm những: không vi phi pháp luật; điều lệ công ty; thỏa ước; nội quy quy chế cũng giống như quy trình và nhất là thuần phong mỹ tục.

Tích vừa lòng Tinh Hoa:

Khởi nghiệp một biện pháp sáng tạo; bảo vệ hiệu trái trong cai quản trị vận hành; ứng cụng các công nghệ và sự tinh xảo; kỹ năng hoạt động tinh tường; chất lượng bảo đảm toàn diện; tốc độ triển khai thần kỳ với sự kiên cường trong ý chí của người việt Nam.

Tích rất Sáng Tạo

Hòa Bình luôn tích cực sáng tạo với những lĩnh vực đa dạng và phong phú bao gồm: nghệ thuật – technology - quản ngại trị sale – văn hóa truyền thống – giáo dục đào tạo và nghệ thuật.

Chủ Động phù hợp Tác

Luôn hợp tác cùng với những đối tác số 1 theo các tiêu chí khiêm nhường nhịn – kiên nhẫn – tháo dỡ mở - tình thực – sự hợp lý – thiện chí – chung thủy.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

* tiến trình năm 1987 – 1993:

Xây dựng văn phòng xây dựng hòa bình vào năm 1987 chỉ cách 20 nhân viên với hoạt động chính là nhận thiết kế; kiến tạo công trình, trang trí nội thất nhà ở cho bốn nhân. Đây chính là giai đoạn để phát hành nguồn nhân lực, xác minh phương phía phát triển.

Tuy team ngũ nhân viên cón ít, tuổi đời còn trẻ chưa xuất hiện kinh nghiệm nhiều năm nhưng với kỹ năng sáng chế tạo không ngừng nghỉ và tinh thân học tập hỏi; làm việc trách nhiệm cao sẽ khiến tự do ngày càng vững mạnh hơn. Đã bước đầu nhận thi coog sản phẩm loạt những công trình thương mại quy mô béo như: bên hàng; khách sạn; văn phòng công sở trên toàn quốc;…

Doanh nghiệp là đối kháng vị tiên phong trong đầu tư nhà xưởng; trang thiết bị máy tính cá nhân cho công sở với technology tiên tiến bậc nhất trong chuyên môn cũng như làm chủ và vận hành xây dựng. Bao gồm sự chi tiêu này sẽ giúp tăng thêm hiệu suất công việc, xúc tiến sự cải tiến và phát triển và nâng cấp sự năng động; sáng sủa tạo, đề cao tinh thần thay đổi của hầu như nhân viên.

*

Các thành công của tự do trong quy trình này đó chính là nhận những dự án công trình quy tế bào lớn rất có thể kể tới như: hotel Riverside; hotel International; Food Center of Saigon; Tecasin Business Center & Serviced Apartments;…

Kể từ đây, tăm tiếng sự uy tín và vị vắt của chủ quyền đã được nhiều nhà đầu tư chi tiêu biết tới mức trong và kế bên nước, mời họ tham gia dự thầu những dự án. Với thành quả đó đó, độc lập đã là điểm đến của những lực lượng kỹ sư; bản vẽ xây dựng sư chuyên môn cao; người công nhân lành nghề.

Bởi thế, ban lãnh đạo công ty đã xác định được phương phía phát triển của người tiêu dùng là sâu xa tại những công trình kỹ thuật và mỹ thuật cao.

+ Năm 1992: bắt đầu nhận xây cất các dự án công trình quy mô phệ tại nước ngoài

*Giai đoạn 1993 – 1997: cách tân quá trình cai quản lý, phạt huy những sở trường

+ mở rộng việc chi tiêu vào những xưởng sản xuất; ứng dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ tay nghệ cao.

+ ra đời hai xưởng Mộc Hòa Bình; đánh Hòa Bình;

+ Đầu tư dây chuyền sản xuất sản xuất đánh đá với nhãn hiệu Hodastone. Đây chính là một vật liệu giúp bảo vệ công trình phong cách xây dựng với tuổi thọ cũng tương tự tính thẩm mỹ và làm đẹp cao đã làm được ứng dụng rộng rãi tại các nước trên nạm giới.

+ Nhận xây đắp các dự án, công trình lớn tại TP hồ Chí Minh

*Giai đoạn Năm 1997 – 2000: nâng cao tiềm lực cũng như quality sản phẩm

Kể từ thời điểm năm 1997, đi cùng rất việc đầu tư chi tiêu nhân lực và khối hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật thì hòa bình đã ứng dụng quy trình ISO 9000; quy trình cai quản Chất lượng toàn diện (TQM) vào việc đảm bảo an toàn nâng cao chất lượng của những công trình, dự án.

+ Năm 1998: độc lập hoàn thiện công trình xây dựng khách sạn Tân đánh Nhất. Dự án công trình cũng đã được nhận Huy chương Vàng cho Công trình rất tốt bởi bộ Xây dựng trao tặng.

+ Năm 1999: triển khai xong công trình nhà máy nước nghiền trái cây Delta (Long An) duy trì vai trò công ty thầu chính. Xung quanh ra, giữ lại vai trò là nhà thầu xây dựng bao gồm của sản phẩm loạt các công trình phệ như: Saigon Sky Garden Aparments; Stamford Court; Riverside Aparment; Legen Hotel; Melinh Point Tower; Sheraton Plaza;…

Có thể thấy rằng, chủ quyền đã luôn là đơn vị thầu phát hành đáp ứng tốt nhất có thể mọi nhu cầu của công ty cũng như được lựa chọn giữ trách nhiệm chính trong không ít hạng mục cho tới khi ngừng công trình.

*Giai đoạn 2000 – 2005: hoàn thiện cơ cấu tổ chức tổ chức cũng như mở rộng thị trường trở nên tân tiến

+ Năm 2001: tổ chức triển khai quốc tế QMS cấp giấy ghi nhận cho hệ thống cai quản chất lượng trong nghành nghề dịch vụ thi công, chế tạo của hòa bình đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 9001:2000.

Sau khoảng thời hạn 3 năm áp dụng cũng tương tự cải tạo nên không kết thúc thì QMS đã nhận giấy chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng 9001:2000 cho doanh nghiệp với lĩnh vực xây cất điện, nước, tô điểm nội thất.

* tiến độ năm 2005 – 2015: tăng cường sự phù hợp tác, dứt mục tiêu đoạt được đỉnh cao

Khoảng thời hạn này có ý nghĩa đặc biệt giúp chủ quyền đánh dấu bước tiến mạnh khỏe trong sự cách tân và phát triển trong 18 năm hình thành. Góp phần đưa tên tuổi của hòa bình thuộc vị trí cao nhất 5 đơn vị thầu tổng hợp hàng đầu tại thị trường nước ta với tiêu chuẩn chỉnh đẳng cấp quốc tế.

*

Đồng thời, độc lập đã liên tục đầu tư chi tiêu trang bị thiết bị móc, thiết bị tiến bộ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời thống trị công nghệ kỹ thuật và xây đắp tiên tiến vào việc triển khai hàng loạt dự án công trình cao tầng quy mô lớn với tiêu chuẩn chỉnh kỹ - mỹ thuật cao với sứ mệnh là tổng thầu xây dựng, thi công trọn gói dự án.

Xem thêm: Bài Viết Thư Cám Ơn Bằng Tiếng Anh (Cực Hay), Cách Viết Thư Cảm Ơn Trong Tiếng Anh

+ Năm 2011: cải cách và phát triển ra thị trường quốc tế với dự án Le Yuan ở Malaysia.

+ Năm 2012: dấn Huân chương Lao đụng Hạng Bam hình mẫu cho thươn hiệu đất nước lần sản phẩm ba trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.

+ Năm 2014: Là tổng thầu chính dự án công trình Saigon Centre với tầng hầm sâu duy nhất Việt Nam lên đến 28m.

+ Năm 2015: hoàn thiện dự án công trình chung cư GEMS cùng với vị trí nơi trưng bày tại Yangon – Myanmar.

* giai đoạn năm 2015 – 2024: quá trình hợp chuẩn quốc tế và định vị thương hiệu

Năm 2015 được reviews là năm quan trọng đặc biệt trong quy trình 10 năm để độc lập hoàn thiện khối hệ thống quản lý; giới thiệu chiến lược phát triển trong thời gian dài hạn. Cùng với chính là triển khai các kế hoạch đảm bảo an toàn hoàn thiện kim chỉ nam mở rộng lớn ra quốc tế cũng giống như sự cách tân và phát triển bền vững.

Hòa Bình chuyển động với kế hoạch sau:

+ lĩnh vực cốt lõi là xây dựng bằng việc tập trung vao với sự siêng biệt để tạo nên sự không giống biệt.

+ duy trì các lĩnh vực, ngành liên quan tới địa ốc trong các số ấy ban có có sale BĐS, cai quản vận hành tòa nhà nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nghành xây dựng.

+ Năm 2017: Đón dìm Huân chương Lao rượu cồn Hạng Nhì trong mùa kỷ niệm 30 năm thành lập. Đổi tên ưng thuận thành doanh nghiệp CP tập đoàn lớn Xây dựng Hòa Bình.

+ Năm 2018: tổ chức triển khai thành công chương trình biến đổi “Nhân đôi lợi nhuận và nước ngoài hóa” (DPI) dựa vào sự giúp đỡ của đối kháng vị hỗ trợ tư vấn McKinsey và Company (Mỹ).

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn tự do hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm:

+ Tổng thầu: kiến thiết và xây đắp các dự án; là nhà thầu chính các sản phẩm

+ Tài trợ học tập bổng mang đến học sinh; sv nghèo hiếu học; chữa bệnh cho những người nghèo

+ xây đắp nhà tình nghĩa cho các mái ấm gia đình chính sách

+ Ủng hộ đồng bào trong số đợt thiên tại, bầy đàn lụt

+ tạo quỹ hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào; quỹ từ bỏ thiện Hòa Bình

Trong nghành nghề BĐS, Tập đoàn tự do đã thành lập Công ty CP Nhà hòa bình (Hoa Binh House - HBH) với trụ sở bao gồm tại số 186-186 Bis Nguyễn Thị đường minh khai - q.3 –Tp hồ nước Chí Minh vào năm 2007, tổng ngân sách điều lệ ban sơ là 135 tỷ đồng.

*

Mục tiêu thành lập của người sử dụng đó đó là phát triển thế khỏe mạnh trong sale BĐS, xây dựng, góp thêm phần hình thành các sản phẩm BĐS đáp ứng nhu cầu của công ty về nhu cầu nhà nghỉ ngơi thực.

Sự nỗ lực của công ty với những thành công tiếp liền theo đúng phương châm, định hướng cung ứng dịch vụ uy tín, thành phầm chất lượng, mức giá hợp lý.

Tầm Nhìn: tự do House đổi mới một công ty chi tiêu – kinh doanh BĐS bài bản lấy tác dụng của người tiêu dùng làm giá bán trị cũng giống như động lực để vươn lên. Khách hàng hoàn toàn an tâm, tin cẩn với độ tin cậy của cổ đông cũng như sự chấp nhận bởi kết quả được đặt trên hàng đầu.

Sứ Mệnh: cung vấp thương mại & dịch vụ uy tín; chất lượng sản phẩm tốt nhất; mức giá cả hợp lý.

Chức Năng Hoạt Động: Đầu tư kinh doanh BĐS; bày bán và tiếp thị sản phẩm; tư vấn và cải cách và phát triển dự án; làm chủ và mang đến thuê các tòa đơn vị văn phòng.

THÀNH TỰU, KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

*Giải thưởng nội địa tiêu biểu

+ Huân chương Lao cồn hạng bố được trao bởi quản trị nước Trương Tấn Sang trong thời hạn 2011

+ Huân chương Lao rượu cồn hạng nhị được trao vày Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong những năm 2017.

+ tự do đã được chọn tham gia chương trình trong số năm bởi 2008 – 2010 – 2012 – năm trước – 2016 – 2018 do thiết yếu phủ việt nam thực hiện nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia với các thành phầm đạt tiêu chuẩn quality – Đổi new – năng lực lãnh đạo.

+ Lọt đứng top 10 thương hiệu Sao vàng Đất Việt trong những năm liên tiếp 2007 – 2008 – 2009 – 2010 - 2011 -2013 -2015 thuộc đứng top 100. Đặc biệt đạt đứng top 10 trong thời hạn 2018.

+ Nhận danh hiệu Doanh nghiệp vượt trội TP hồ nước Chí Minh trong các năm 2011 – 2013- năm 2016 – 2017 – 2018 – 2019 đã có được UBND tp.hcm cùng cộng đồng doanh nghiệp tp tổ chức, trao tặng.

+ Nhận cụp vàng unique xây dựng những năm 2018 trong thời hạn 2010; năm trước do cỗ Xây dựng với 5 bộ, ban ngành khác tổ chức triển khai và trao tặng.

+ Nhận thương hiệu DN bền vững thuộc đứng top 100 trong những năm 2018 – 2019

+ Thuộc đứng đầu 50 công ty niêm yết cực tốt trong các năm năm nhâm thìn – 2017 – 2018 - 2019

+ Là top 1 công ty thầu kiến tạo uy tín tại vn trong năm 2020.

+ địa điểm làm việc tốt nhất Việt Nam trong tầm năm năm 2016 – 2017 - 2018

+ top 3 công ty kinh doanh hiệu quả

*Giải thưởng nước ngoài tiêu biểu

+ giải thưởng Ernst và Young với vị trí cao nhất 24 dành cho doanh nhân bãn lãnh người kinh doanh lập nghiệp trong những năm 2011 với 2013.

+ giải thưởng Diamond Eye những năm 2004 về quality và cam kết chất lượng, chương trình lòng tin TQCS.

+ giải thưởng Platinum Technology cho những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn chỉnh về chất lượng sản phẩm cao, yêu thương hiệu tuyệt vời trng năm 2005

+ phần thưởng Century International quality Era Award In The Gold Category vào khoảng thời gian 2005

+ giải thưởng Quốc tế trong công tác lãnh đạo, thống trị chất lượng ISLQ (International Star for Leadership in Quality) năm 2008 tại Paris.