CÔNG TY SANOFI QUẬN 9 TUYỂN DỤNG

Mô tả công việcProvides legal support to all the businesses and support functions in Indochina, including without limitation:• Provides day to day legal support to business, such as advising,...

- Làm việc 5 ngày/tuần (nghỉ 2 ngày không cố định), đổi ca mỗi tuần:+ Ca 1: 6h - 14h+ Ca 2: 14h - 22h+ Ca 3: 22h - 6h- Đóng gói sản phẩm trên dây chuyền vào thùng trong Nhà máy dược.(Được hướng dẫn)-...
*
Đăng ký nhận email việc làm mới nhất

3 triệu ứng viên nhận được danh sách việc làm mới hàng ngày từ nhà tuyển dụng hàng đầu trên thammyvientrunganh.com.vn!

Đăng ký ngay
Bằng cách tạo thông báo qua email, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính Sách Bảo Mật của thammyvientrunganh.com.vn. Bạn có thể huỷ thông báo qua email bất cứ lúc nào.

Dược sĩ chính là người ngày ngày luôn gắn bó với những viên thuốc, với công việc tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tới bệnh nhân. Do vậy, bạn phải hết sức tỉ mỉ và cần có tâm huyết với nghề. Để có thể trở thành một dược sĩ giỏi, thì bạn cần phải có đầy đủ các kỹ năng mềm, yếu tố nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây của thammyvientrunganh.com.vn, các bạn có thể tham khảo thông tin cơ bản để giúp bạn có thể trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai.

Bạn đang xem: Công ty sanofi quận 9 tuyển dụng

Là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, Sanofi tuyển dụng luôn quan tâm các vấn đề về sức khỏe trên toàn cầu và đồng thời áp dụng phương thức tiếp cận riêng đối với từng khu vực, đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng

I. Giới thiệu chung về công ty Sanofi tuyển dụng

Sanofi S.A. là công ty dược phẩm đa quốc gia của nước Pháp, có trụ sở tại Gentilly, Pháp. Tính đến năm 2013, đây chính là doanh nghiệp được phân phối dược phẩm và những sản phẩm sức khỏe lớn thứ năm trên toàn cầu. Công ty được thành lập vào năm 2004 dưới tên Sanofi-Aventis, sau khi sáp nhập của Aventis và Sanofi-Synthélabo.

Tại Sanofi tuyển dụng, họ luôn hỗ trợ mọi người như là một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe của họ. Các dược sĩ sẽ nỗ lực hết mình để có thể bảo vệ và giúp đỡ cho mọi người, mọi bệnh nhân đang gặp các vấn đề sức khỏe để họ có thể sống một cách trọn vẹn nhất trong từng giai đoạn của hành trình sức khỏe của mình

Sanofi Việt Nam có nhiều chiến lược riêng, để phù hợp với nền kinh tế đang phát triển năng động. Ông Haissam Chraiteh, tân Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương của Sanofi cho biết, để xây dựng doanh nghiệp trở thành tập đoàn đa quốc gia cùng với hơn 50 năm hình thành và phát triển, ngoài sự nỗ lực đưa ra chiến lược phù hợp đối với từng thị trường lớn nhỏ, việc tôn trọng sự đa dạng trong văn hóa có thể kết nối thành sức mạnh cho Sanofi tuyển dụng.

Đối Với Sanofi Việt Nam, họ luôn đầu tư vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tập trung vào con người chính là 2 ưu tiên hàng đầu trong chiến lược để phát triển bền vững. Đến thăm văn phòng làm việc của Sanofi Việt Nam ở tại trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh, bất kể ai cũng sẽ ấn tượng bởi không gian làm việc hiện đại và tràn ngập hàng cây xanh.

II. Cơ hội việc làm và phát triển tại công ty Sanofi tuyển dụng

Khám phá nhiều cơ hội việc làm tại Sanofi với những môi trường làm việc thuộc ngành dược và lý tưởng hàng đầu đang thu hút nhân tài, đặc biệt là thế hệ trẻ và có tính cách năng động. Với những việc làm đang rất hot hiện nay của sanofi tuyển dụng và rải khắp nơi trong các tỉnh thành: Sanofi tuyển dụng dược sĩ, Sanofi tuyển dụng Thực tập sinh, Sanofi tuyển dụng Trình Dược Viên, Sanofi tuyển dụng QC, việc làm lái xe tại sanofi, việc làm marketing tại sanofi, việc làm kế toán trưởng tại sanofi, việc làm kế toán kho tại sanofi, việc làm nhân viên vận hành máy sanofi….

Mô hình nhân sự của Sanofi tuyển dụng tại Việt Nam được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh khác nhau: Chiến lược phát triển - thu hút nhân tài, quản trị hiệu quả các công việc, phát triển năng lực lãnh đạo, chế độ mức lương, thưởng và văn hóa của doanh nghiệp…

III. Những vị trí công việc công ty Sanofi tuyển dụng, phổ biến

1. Nhân viên văn phòng

Mức lương trong khoảng từ 5 Triệu - 7 Triệu/ tháng

Công việc bao gồm: Tiếp nhận, bảo quản và lưu trữ các công văn, hợp đồng, tài liệu có liên quan trên hệ thống công ty. Tư vấn các vấn đề có liên quan tới giấy tờ và pháp lý. Theo dõi quá trình thực hiện chính sách thu hút nhân sự, cải thiện năng lực của nhân viên

2. Site Quality Manager

Mức lương trong khoảng 10-12 triệu đồng/ tháng

Công việc bao gồm:

Quyết định cuối cùng về việc phát hành hoặc từ chối các sản phẩm dược phẩm, vật liệu in được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nước ngoài. Xác minh sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu về hồ sơ đăng ký. Đảm bảo Đảm bảo Chất lượng với Tiêu chuẩn Thực hành Bảo quản Tốt. Xác minh rằng cơ sở vật chất, tiện ích, thiết bị, làm sạch, quy trình có đủ điều kiện và được xác nhận. Xác minh rằng các chương trình đào tạo chất lượng và nâng cao trình độ nhân sự được quản lý theo các yêu cầu của Sanofi và GSP. Quản lý các tài liệu chất lượng, bao gồm việc tạo hay/ và xem xét / phê duyệt các tài liệu có tác động của GSP và lưu giữ, lưu trữ hồ sơ

3. Sanofi tuyển dụng thực tập sinh pháp lý

Địa điểm: Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (công ty đã có bãi đậu xe riêng)

Mức lương: tổng 5 triệu đồng/tháng (toàn thời gian)

Mô tả công việc:

Dịch tài liệu văn bản / hợp đồng, cung cấp nghiên cứu tài liệu pháp lý, hỗ trợ cấp phép công trình. Hỗ trợ quản trị viên có cơ hội làm việc cho nhóm (chi phí thanh toán, đặt chuyến đi/sự kiện, chuẩn bị các bản sao được chứng nhận/hợp pháp hóa giấy phép công ty, nộp hợp đồng/tài liệu, v.v.). Các nhiệm vụ khác sẽ được ủy quyền bởi Nhóm Pháp lý.

IV. Những kỹ năng làm việc tại công ty Sanofi tuyển dụng

1. Nắm vững kiến thức chuyên môn

Ngành Dược sĩ đang là một ngành gắn liền với những viên thuốc, bạn cần phải luôn luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Do vậy, người dược sĩ cần phải nắm vững đầy đủ các kiến thức chuyên môn của mình để có thể tư vấn và hướng dẫn được cho bệnh nhân và trợ giúp cho các bác sĩ trong quá trình khám chữa và kê đơn thuốc. Phải nắm rõ những phản ứng có bất lợi của thuốc, sự tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo ra hiệu quả chữa bệnh tối ưu hóa và an toàn nhất cho người sử dụng.

2. Kiên trì, tỉ mẩn, chính xác

Để thành công nghề này, mỗi người cần trải qua đủ các quá trình học tập hết sức khó khăn do vậy lượng kiến thức không ngừng gia tăng sẽ khiến nhiều bạn có thể nản lòng và muốn từ bỏ giữa chừng. Nhưng không chỉ riêng ngành Dược sĩ mà bất kỳ các ngành nghề nào khác cũng cần sự kiên trì và kỷ luật cao. Ý thức kỷ luật cao sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được thành công và hạn chế để xảy ra những sai sót trong nghề.

3. Không ngừng học hỏi

Không chỉ riêng ngành Dược mà đối với tất cả các ngành nghề khác muốn thành công thì bạn phải có sự đam mê, ham học hỏi và luôn cố gắng để phát triển hơn. Khi có lòng đam mê, yêu nghề thì bạn sẽ nhanh chóng thành công và sau ra trường sẽ có được một công việc ổn định hơn so với những bạn khác.

4. Kỹ năng tư vấn với bệnh nhân tốt

Muốn trở thành 1 dược sĩ tư vấn thuốc chuyên nghiệp, và được nhiều người bệnh tin tưởng yêu quý thì ngoài yếu tố nắm vững về thuốc và bệnh, người dược sĩ tư vấn còn phải biết rõ tình hình và tâm lý về bệnh nhân và tạo được sự hợp tác của họ trong khi điều trị. Để làm được điều đó người dược sĩ bạn cần có các kỹ năng như sau:

- Kỹ năng giao tiếp với người bệnh.

- Kỹ năng thu thập thông tin.

Xem thêm:

- Kỹ năng đánh giá thông tin.

- Kỹ năng truyền đạt thông tin.

Để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tư vấn sử dụng thuốc và trở thành 1 dược sĩ tư vấn thuốc chuyên nghiệp, người dược sĩ thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn và pháp luật.

5. Tâm huyết – Yêu nghề

Khi bạn tâm huyết với điều gì, có tình yêu thực sự đối với điều đó, bạn sẽ dễ dàng lĩnh hội được mọi thứ. Ngành y dược nói chung cũng như ngành dược nói riêng thì đều là những ngành phải áp lực công việc rất cao vậy để làm và theo được ngành này cần phải có lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề Nhờ yếu tố yêu nghề bạn sẽ dễ dàng vượt qua những áp lực, những khó khăn trong công việc hàng ngày mà bạn đang gặp phải.

6. Kỹ năng giao tiếp bán hàng

Kỹ năng giao tiếp bán hàng chính là kỹ năng cơ bản cho sinh viên dược. Bởi khi các em sau khi ra trường, cơ hội làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân, hoặc đảm nhận các vị trí tư vấn, giới thiệu các sản phẩm cho các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế. Đều rất cần đến các kỹ năng này, không những rất cần mà còn không thể thiếu trong công ty sanofi tuyển dụng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến sau này của các bạn.

7. Phẩm chất đạo đức của một dược sĩ

Phẩm chất đạo đức chính là 1 trong 7 kỹ năng cần có của một sinh viên dược. Không chỉ sinh viên trong ngành dược sĩ, mà các bạn sinh viên nằm trong hệ thống ngành y tế cần phải có phẩm chất đạo đức của một y bác sĩ. Bởi vì ngành y tế có liên quan đến tính mạng, sức khỏe của con người. Chính vì vậy, phẩm chất đạo đức sẽ đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu .

V. Top công ty đối thủ cạnh tranh với công ty Sanofi

Các doanh nghiệp Dược trong nước hiện nay chỉ có thể bào chế các loại thuốc thông thường, mà họ còn cạnh tranh nhau trong thị trường nội địa như là: Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinacare, Công ty CP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội… bên cạnh đó, vấn đề cạnh tranh giữa công ty dược thì họ còn tuyển dụng nhân sự như là: pharmacity tuyển dụng, công ty dược tuyển dụng, nippon chemiphar, davipharm, vinmec tuyển dụng

VI.Cách ứng tuyển công việc công ty sanofi tuyển dụng thông qua thammyvientrunganh.com.vn

- Bước 1: Truy cập websitehttps://thammyvientrunganh.com.vn/

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạngõ từ khóaviệc làm công ty Sanofi,vị trívà mức lương mong muốn nếu có.

- Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi clickLưu việckhi thấy công việc mong muốn.

- Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấnỨng tuyển ngay.

- Bước 5: TạoCV onlineđã thiết kế sẵn trên website thammyvientrunganh.com.vn và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

- Bước 7: Click vàoNộp hồ sơđể hoàn tất ứng tuyển công việc.

Tại Việt Nam, Sanofi tuyển dụng luôn giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm được kê toa, chăm sóc sức khỏe cơ bản cho người bệnh và vắc-xin. Sanofi tuyển dụng có những thế mạnh cốt lõi ở trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Công ty Sanofi tuyển dụng nhé.Đừng quên thường xuyên theo dõitop bài viết của thammyvientrunganh.com.vnđể có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!