CÔNG TY QUẢN LÝ CỦA SONG JOONG KI

Nam diễn viên sẽ biến chuyển nghệ sĩ chuyển động tự do sau khi hết hạn phù hợp đồng vào thời gian cuối năm. Ngôi sao 5 cánh 34 tuổi vừa trải sang 1 năm đầy dịch chuyển sau cuộc ly hôn ồn ào.

Bạn đang xem: Công ty quản lý của song joong ki


Tài tử Hậu duệ khía cạnh trời song Joong Ki sẽ trở nên nghệ sĩ vận động tự vày vào cuối trong năm này sau khi từ chối gia hạn vừa lòng đồng với công ty chủ quản Blossom Entertainment. Theo tờ Sports Chosun, song Joong Ki quyết định sẽ rẽ sang hướng đi new và những dự án của Blossom Entertainment không phía bên trong kế hoạch của anh.

“Song Joong Ki sẽ hoàn thành hợp đồng kéo dãn dài 7 năm cùng với Blossom Entertainment cùng đi trên tuyến đường mới một giải pháp độc lập”, mối cung cấp tin này đến hay.

Cũng theo bài viết của tờ báo này, Blossom Entertainment sẽ lên tiếng xác nhận sự ra đi của tình cũ song Hye Kyo sau khoản thời gian hợp đồng giữa phía 2 bên hết hạn vào thời điểm cuối năm: “Hợp đồng của tuy nhiên Joong Ki đang hết hạn vào thời điểm cuối tháng 12. Hai bên không có kế hoạch gia hạn đúng theo đồng”.

*

Song Joong Ki sẽ thay đổi nghệ sĩ thoải mái sau khi hoàn thành hợp đồng vào tháng 12.

Nguồn tin này cho biết Song Joong Ki sẽ bắt đầu làm “bến đỗ” bắt đầu là công ty Kakao M sau thời điểm rời Blossom Entertainment. Tuy nhiên, đại diện Kakao M đã lên tiếng phủ nhận: “Những thông tin đó là ko đúng. Bọn chúng tôi chưa có động thái nào nhằm chiêu mộ tuy nhiên Joong Ki”.

Thông tin tuy nhiên Joong Ki rời doanh nghiệp đến ngay sau tin đồn thổi Song Hye Kyo nhắc tới Park Bo Gum trong chiếc trạng thái Instagram sát đây. Vậy thể, cô bé diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc đăng một bức ảnh trắng đen man mác buồn trên biển khơi và tiếp nối tiếp tục đăng download story chụp lại ca khúc Love Makes Me Grown Up. Điều đáng nói là dân mạng phát chỉ ra Park Bo Gum cũng từng cover ca khúc này.

Xem thêm: Tổng Đài Tư Vấn Địa Chỉ Đại Học Xây Dựng Hà Nội (Nuce), Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Trước đó, Park Bo Gum được mang lại là fan thứ bố xen vào quan hệ của “cặp song Song-Song”, dẫn mang đến vụ ly hôn ồn ào của tất cả hai vào thời điểm tháng 7. Trước đó, anh và tuy nhiên Joong Ki là cặp anh em thân thiết nổi tiếng của showbiz Hàn. Hôm nay, tin tức tài tử Hậu duệ phương diện trời tách khỏi công ty chung với Park Bo Gum lại một lần nữa dấy lên rất nhiều xôn xao trong dân mạng xứ Hàn.

Cùng cùng với Kim Woo Bin và Kim Soo Hyun, tuy vậy Joong Ki vẫn trở thành một trong những ba nghệ sĩ hoạt động tự do được truy tìm nhiều nhất tiến độ gần đây. Cả ba diễn viên rất nhiều quyết định ngừng quan hệ với doanh nghiệp cũ sau khoản thời gian hết hạn vừa lòng đồng. Không hề ít công ty giải trí đang ráo riết tìm cơ hội để có được một trong các ba ngôi sao năng lực này.

Hậu ly hôn, song Joong Ki ở ẩn, dồn sức mang đến công việc

Sau lúc ly hôn với tuy nhiên Hye Kyo, song Joong Ki kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Anh thảng hoặc khi lộ diện trước công chúng, nhà yếu tập trung đóng phim.


Song Joong Ki tách công ty tuy vậy Hye Kyo tuy vậy Joong Ki tuy nhiên Joong Ki rời công ty

Song Hye Kyo

*

Amber Heard thất hứa

0

Sau ly hôn Johnny Depp, Amber Heard nhận thấy 7 triệu USD. Phụ nữ diễn viên hứa quyên góp cho một số trong những tổ chức tự thiện nhưng mà không thực hiện.

*

Amber Heard vờ yêu triệu phú Elon Musk chỉ nhằm "lấp khoảng tầm trống"

0 1

Quản lý cũ của Amber Heard xác minh nữ diễn viên nhiều lần nói ghi nhớ Johnny Depp sau khoản thời gian ly hôn. Con gái diễn viên chỉ vờ vịt yêu tỷ phú technology để quên ông chồng cũ.

*

phổ biến Lệ Đề khóc vì áp lực khi cưới tài tử hèn 12 tuổi

0

Nữ diễn viên cho thấy thêm cô đang đương đầu với trọng trách chênh lệch nước ngoài hình sau khi cưới Trương Luân Thạc.