CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Hội chứng thị giác màn hình xảy ra khi thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử quá lâu, gây khoảng 10 triệu chứng rối loạn thị lực khiến nhiều người nhập viện.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần dược phẩm hoàng giang

Bác sĩ Phạm Huy Vũ Tùng, chuyên khoa Mắt, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM, cho biết trong thời gian dịch bệnh Covid-19, bệnh viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến khám các triệu chứng nhức mỏi, khô mắt, đau đầu, căng mắt, mắt khó tập trung, đỏ mắt, chảy nước mắt, ngứa mắt, tăng độ cận... Nguyên nhân do họ gia tăng thời gian sử dụng các thiết bị điện tử do phải làm việc online (trên máy tính) nhiều.

*

Đọc tiếp

Với gần 800 F0 trong 5 ngày gần đây, CDC Hà Nội đã điều chỉnh cấp độ dịch của 31 xã, phường, riêng thành phố vẫn giữ cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng). Tối 12/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết, dựa trên hai tiêu chí về tỷ lệ mắc mới tại cộng đồng và độ bao phủ vaccine phòng Covid-19, đơn vị đưa ra đánh giá cấp độ dịch của thành phố.

Đọc tiếp

Tối qua, Sở Y tế Hà Nội thông báo sự cố 18 trẻ từ 2 đến 6 tháng tuổi ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) bị tiêm nhầm vaccine Covid-19 Pfizer do sơ suất của nhân viên y tế. Hiện, sức khỏe các bé ổn định, một số có biểu hiện sốt, sưng đỏ nơi tiêm, là những phản ứng thông thường sau tiêm, không có trường hợp nào sốc phản vệ, theo Sở Y tế.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Sáng Nay Ở Hà Nội : Một Đêm 3 Vụ Tai Nạn Giao Thông Thảm Khốc

*

Đọc tiếp

Hà Nội sẵn sàng tâm thế, duy trì trạng thái bình thường mới ở mức an toàn nhất

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, với đặc thù của một đô thị lớn, việc Hà Nội giữ như ngày hôm nay là rất tốt. Tuy nhiên, Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo, Hà Nội cần phải sẵn sàng các tình huống xấu hơn để có sự chuẩn bị cao hơn, không để bị động, bất ngờ.

*

Đọc tiếp

Tham lại vườn rau, nho hạ đen cùng với HND huyện Đan phượng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang cùng với Đại diện hộ nông dân huyện Đan Phượng, và bà con làm vườn, vui sướng ngày gặp lại nhau sau thời gian dài chống dịch

*

Đọc tiếp

Chế độ ăn cho người bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Trong đời sống hằng ngày thực phẩm đóng vai trò cung cấp dinh dưỡng nuôi cơ thể hoạt động. Nhưng ngay cả khi khỏe mạnh và khi đau bệnh, chúng ta đều phải lập ra tháp dinh dưỡng cho riêng mình, để đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt, dinh dưỡng đầy đủ và hiểu biết thêm về việc phối hợp thuốc với thực phẩm đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh

*

Đọc tiếp

Chợ Rẫy trao học bổng đỡ đầu 8 học sinh mồ côi do Covid-19

12 học sinh ở các quận 5, 8, 11 có cha mẹ mất trong đại dịch COVID-19 vừa được Bệnh viện Chợ Rẫy cam kết trao tặng gói học bổng “đỡ đầu” đến khi tốt nghiệp đại học.

Đọc tiếp

Những ngày gần đây Hà Nội đang tiếp tục đạt kỷ lục mới về số mũi tiêm vaccine Covid-19 trong ngày.

Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết: Riêng trong ngày 11/9, toàn thành phố đã triển khai tiêm được hơn 411.000 liều vaccine, là con số mũi tiêm trong ngày cao nhất từ trước tới nay; trước đó ngày 10/9, Hà Nội tiêm đạt 360.690 mũi. Công tác tiêm chủng đang được tích cực triển khai, tiêm cả ngày và đêm để nhanh chóng bao phủ vaccine cho các đối tượng tiêm chủng theo kế hoạch.

Đọc tiếp


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

thammyvientrunganh.com.vn

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung- Hợp tác- Tuyển dụng- Liên hệ

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín- Mua hàng, giao hàng, thanh toán- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma- Hỏi đáp


Trang chủ | Giới thiệu | Ý kiến khách hàng | Liên hệ | Tuyển dụng
*

*
*