Công ty apave châu á thái bình dương

Công ty APAVE Châu Á – thái bình Dương là thành viên của Tập đoàn APAVE (Cộng hoà Pháp), một tập đoàn đã bao gồm 150 năm hoạt động vào lĩnh vực tư vấn giám định sản phẩm đầu châu Âu cùng trên thế giới vì Tiến sĩ Nguyễn Công Phú – Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE là Tổng Giám đốc.

Bạn đang xem: Công ty apave châu á thái bình dương


*
*

Năm 1993, APAVE tất cả mặt tại Đông phái nam Á.

Năm 1995, sau hơn 20 năm học tập, có tác dụng việc tại Pháp và 50 quốc gia bên trên thế giới, tiến sĩ Nguyễn Công Phú đã đưa Apave – Pháp đến Việt Nam. Ông thuyết phục được ban lãnh đạo tập đoàn về chiến lược từ Việt phái mạnh là “căn cứ” để mở rộng phạt triển ra các nước châu Á.

Năm 1996, bao gồm thức thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài mang tên APAVE Việt Nam với Đông phái mạnh Á (đặt trụ sở tại Hà Nội), sau đó đổi tên thành APAVE Châu Á – thái bình Dương.

Từ năm 1997, Apave Châu Á – tỉnh thái bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ đi đầu về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm thẩm tra rủi ro, kiểm định và đo lường và thống kê độc lập các công trình vào mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và những nước trong khu vực.

APAVE Châu Á – tỉnh thái bình Dương cung cấp giải pháp thỏa mãn cao nhất những mong đợi của người sử dụng dựa bên trên tổng thể những trải nghiệm siêng môn, nhiều chủng loại tích lũy qua gần 150 năm phát triển của Tập đoàn.

Văn chống công ty APAVE Châu Á – tỉnh thái bình Dương mở xuyên Việt với liên tục mở doanh nghiệp thành viên ở các nước vạc triển khác như: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Myanmar, Ấn Độ…

Tại Việt Nam, công ty có trụ sở bao gồm tại Hà Nội, 8 chi nhánh và những văn phòng đại diện trải dài những vùng miền của Việt Nam.

Với đồ sộ 800 nhân viên tính đến năm 2019; trong đó hơn 700 kỹ sư và chăm viên, APAVE đã trở thành thương hiệu uy tín sản phẩm đầu tại Việt nam trong lĩnh vực giám định kỹ thuật, bình yên và chất lượng, đào tạo với tư vấn, tất cả trụ sở khắp tía miền đất nước và tại nhiều nước châu Á.


*

Apave Châu Á – thái bình Dương


Dưới sự dẫn dắt của tiến sĩ Nguyễn Công Phú, công ty APAVE Châu Á – tỉnh thái bình Dương đã trở thành thương hiệu uy tín vào lĩnh vực giám định kỹ thuật, đào tạo và tư vấn. APAVE còn góp phần đặt nền móng đến việc đo lường và tính toán độc lập, các tiêu chuẩn ISO, các dịch vụ kiểm tra kết cấu không phá hủy tại Việt Nam.

APAVE còn là doanh nghiệp đi đầu giới thiệu với thúc đẩy áp dụng các giải pháp quản lý chất lượng, môi trường, thử nghiệm ko phá hủy, tư vấn giám định độc lập… tại Việt Nam.


*

Apave Asia


Việc tổ chức những hội thảo đầu tiên ở vào nước giới thiệu đến doanh nghiệp về ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 ở hầu hết các lĩnh vực như dầu khí, xây dựng, xây lắp công nghiệp, dệt may, viễn thông, hàng không, cơ khí, thực phẩm…do APAVE chủ trì đã góp phần ko nhỏ rứa đổi tư duy và giải pháp điều hành về quản lý chất lượng vào đội ngũ lãnh đạo với quản lý doanh nghiệp.

Qua APAVE, những cơ quan tiền quản lý công ty nước, các doanh nghiệpViệt nam đã gồm tầm nhìn chiến lược vào quản lý chất lượng và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế, một đòi hỏi bắt buộc của hội nhập khiếp tế thế giới.

Bên cạnh đó, Apave còn cung cấp dịch vụ thử nghiệm ko phá hủy (NDT). Việc xây dựng các nhà sản phẩm lọc dầu, khu khí hóa lỏng muốn đánh giá bán chất lượng bể chứa, đường ống sau khoản thời gian đã hàn gắn không dễ.

Khi đó, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng kết cấu hàn của các công trình này cơ mà không phá hủy cấu trúc của nó. Cầu sài Gòn, Trạm gas Total Hải Phòng, Dinh Cố, nam giới Côn Sơn… đã được đánh giá bán bằng cách này.

Xem thêm: Tìm Thấy Hành Tinh Có Sự Sống Trong Hệ Mặt Trời, Săn Tìm Sự Sống Bên Ngoài Trái Đất

Đặc biệt, APAVE chính là đơn vị tư vấn giúp Hãng mặt hàng không quốc gia Vietnam Airlines đào tạo những lứa kỹ sư mặt hàng không đầu tiên gồm chứng chỉ cấp độ 2 trong bảo dưỡng các tàu cất cánh hiện đại phương Tây là Airbus cùng Boeing.

Năm 2015, uy tín thương hiệu APAVE được nâng lên tầm cao mới khi công ty đưa Chủ thuyết Chất lượng – an ninh – Xanh Sạch vào cuộc sống. Đây là một chủ thuyết mang tính nhân văn sâu sắc mang lại những người thụ hưởng dự án công trình và vày những người đang xây dựng công trình.

Trên tất cả những công trường, dự án cơ mà APAVE làm cho tư vấn đều có bảng chất lượng, an ninh xanh sạch treo ở vị trí trung tâm, cùng những bản cam kết cùng cả thuyết phục để các nhà thầu với cả chủ đầu tư phải đảm bảo các yêu cầu trên.

Đối với các dự án bất động sản, APAVE Châu Á – thái bình Dương thường nhận tư vấn thẩm tra bản vẽ thiết kế thi công, tư vấn giám sát thi công xây dựng các gói thầu: Xây dựng hạ tầng giao thông, Xây lắp hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cấp – bay nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp điện.

Sau hơn 25 năm hình thành và vạc triển, APAVE Châu Á – thái bình Dương được sự tin cậy lớn từ các chủ đầu tư uy tín với tập đoàn lớn trong cũng như ko kể nước.

Tiến sĩ Nguyễn Công Phú hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE kiêm TGĐ công ty APAVE Châu Á – thái bình Dương (1 trong 5 tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thẩm định, giám sát và đo lường chất lượng những công trình xây dựng, công nghiệp). Ông được đánh giá chỉ là “Sếp Việt lãnh đạo tập đoàn Tây”.


*

Tiến sĩ Nguyễn Công Phú Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE kiêm TGĐ công ty APAVE Châu Á – thái bình Dương


Ông Nguyễn Công Phú sinh năm 1951 tại Huế, du học Pháp năm 1972. Ông tốt nghiệp tiến sĩ cơ học và công trình ngầm của Đại học Paris VI và trường cao cấp về cầu đường.

Ông Phú từng là kỹ sư nghiên cứu và kiến thiết các nhà máy nhiệt điện tại Pháp, Mỹ, Đức, Iran, Hy Lạp… của tập đoàn Alsthom; Trưởng đội kỹ sư chuyên gia của công ty Bureau Veritas; Giám đốc điều hành những hoạt động quốc tế quần thể vực Châu Á – tỉnh thái bình Dương của doanh nghiệp Cete Apave Lyonnaise.

Năm 1995, ông trở về Việt Nam có tác dụng Trưởng đại diện công ty Apave tại Hà Nội, TP HCM.

Từ năm 1997 đến nay, ông có tác dụng Tổng Giám đốc Công ty Apave Việt Nam cùng Đông phái mạnh Á.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA APAVE

Dự án hầm Đèo Cả – dự án trọng điểm quốc gia.


*

Dự án hầm Đèo Cả


Trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, người sử dụng của APAVE Châu Á – tỉnh thái bình Dương là những thương hiệu tuổi lớn như khách san JW Mariot; khách hàng sạn Hà Nội Opera Hilton, khách hàng sạn Sheraton; sài gòn Pearl; Lotte Hanoi Cente; khu du lịch sinh thái xanh Hàm Rồng Sa Pa…

Dự án In-services: Đường Bến Vân Đồn – TP.HCM, Cảng LPG Long An, Cảng ba Son 70.000 tấn, Kho trung chuyển Lào Cai, khu đô thị sinh thái Vinh Tân…

Dự án ngành xây dựng: Saigon Pearl, Vietcombank Tower, bitexco Tower, Golden Palace Mễ Trì, dự án Eco Park, Trung trung ương hành chủ yếu Đà Nẵng, Vigracera Tower…

Dự án ngành công nghiệp: nhà máy sản xuất lọc dầu Dung Quất, nhà máy sản xuất đạm Phú Mỹ, xí nghiệp xi măng Nghi Sơn, Thủy điện Tuyên Quang…

70 kỹ sư lịch sự APAVE Tripoli giữ phương châm tư vấn giám sát tại đơn vị ga trường bay quốc tế Tripoli của Libia vào 2 năm.