Công Thức Nước Ép Trái Cây Hỗn Hợp

“NƯỚC ÉP – JUICE ” – Phần 1

Mình theo “juice” tới lúc này là được 1 năm, đa số ngày nào cũng ép nước cho cả gia đình thuộc uống.Ban đầu mình mang lại với juice chỉ như một yêu cầu thèm thuồng ly nước ép trái cây mát lạnh. Nhưng sau khi tò mò và “nghiện juice” thì mình thấy nước ép không những để giải nhiệt giỏi uống cho thoả cơn thèm. Nhưng mà nước xay nếu được uống đúng cách dán sẽ rất bổ ích cho mức độ khoẻ. Mọi người thường hay bao gồm thói quen thuộc ép những quả ngọt thêm đá, đó chỉ là bề ngoài nước nghiền giải khát, không duy trì hàng ngày được. Có người lại chỉ ưng ý ép quả ngọt do nước xay ngon, cơ mà quả ngọt thì rất nhiều đường cũng ko nên gia hạn hàng ngày bởi không giỏi cho sức khoẻ. Vậy uống nước nghiền như làm sao thì xuất sắc nhỉ??! Mình chia sẻ một chút về nước xay với gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Công thức nước ép trái cây hỗn hợp

*
Một lần mình chuẩn bị rau củ chỉ nhằm ép.Rau cơ học mình oder từ farm hữu cơ.Cà rốt là nhà bạn mình trồng không thuốc thang, ra vườn cửa nhổ cả, củ thì nghiền , lá cà rốt thì xào tỏi chẳng vứt đi cái gì.Với rau nhằm ép mn phải chắc chắn là là rau sạch mát nhé

1. Nước ép nên ép như nào là cực tốt cho cơ thể?!

Như bản thân nói làm việc trên, nếu gia hạn nước ép từng ngày bạn không nên chỉ có thể ép quả, mà đề nghị ép cả rau.Nhà mình thường xay 70-80% rau và 20-30% quả sinh sản ngọt để dễ uống hơn.Sẽ bao hàm ngày mình mix trái với nhau hoặc với củ để uống nước ép nhiều màu với đổi vị cho thêm phần sinh động.

Xem thêm: Mã Trường Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hcm Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển 2021

2. Yêu cầu uống nước xay vào thời gian nào là giỏi nhất??!

Nhà mình đã uống nước nghiền trước bữa ăn sáng 30pVà nhớ trước lúc uống nước ép các bạn hãy bảo đảm là mình đã uống 1 ly nước âm ấm nhé.( Buổi sáng bận rộn quá thì b rất có thể ép bảo quản tủ lạnh, uống buổi sớm như trên, hoặc giữa buổi sáng sớm 9-10h, hoặc giữa buổi chiều 4-5h)


3. Bắt buộc uống từng nào nước ép là đủ.

Mỗi lần mình đã uống tự 300-500ml nước ép tuỳ một số loại nhé. Trẻ em thì có thể uống lượng nhỏ tuổi rồi tăng nhiều cho quen. Bạn bé dại nhà mình lúc đầu chỉ uống 50ml sau tăng dần đều 100-150ml. Hiện tại con uống ép rau 70-80% rất tốt luôn. Cảm ơn mn đã đọc share của mình.

Sau 1 năm uống nước nghiền mình thấy domain authority đẹp hơn hết sức nhiều, căng mịn, mờ thâm, sức khoẻ cũng giỏi hơn nữa. Mỗi sáng chỉ cần 1 ly thôi ạ, trong thời gian ngày vẫn đảm bảo đủ rau quả trái cây khác nữa nhe. À bản thân còn nạp năng lượng smoothie đan xen nữa mình đã có bài chia sẻ về smoothie trước đó, trung tâm hồn mê rau quả quả phải tốn yếu hơn ăn uống cơm thịt