Gỡ Bài Hát Của Sơn Tùng M

(thammyvientrunganh.com.vn News) - M-TP đã trở thành cái tên tương đối “hot” và “Cơn mưa ngang qua” đã mau lẹ trở thành phiên bản hit được không ít khán mang trẻ yêu thích.

Bạn đang xem: Gỡ bài hát của sơn tùng m


Cùng với những trình diễn bất ngờ, lôi kéo giữa những thí sinh tranh đấu trong tối Gala 2, sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là ca sĩ trẻ con triển vọng sẽ nổi, “cơn dư chấn” sau chương trình bài bác hát ưa thích M-TP đã khiến cho chương trình trở lên sôi động với một ca khúc đang được yêu thích gần đây mang thương hiệu “Cơn mưa ngang qua”.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Hình Ảnh Mùa Thu Đẹp, Vừa Lãng Mạn Vừa Buồn, 16 Hình Nền Mùa Thu Cực Đẹp Và Lãng Mạng

MTP giao lưu cùng người theo dõi tại Vietnam Idol 26/10, bên cạnh là MC Huy Khánh. (Ảnh: Vietnamidol, chụp từ màn hình hiển thị clip).
M-TP (tên thật là Nguyễn Thanh Tùng) không hẳn là tên tuổi bắt đầu trong giới rap Việt tuy vậy trước đó không được nghe biết rộng rãi. Vào vào đầu tháng 10 vừa qua, M-TP biểu diễn thành công xuất sắc ca khúc “Cơn mưa ngang qua” của anh ấy trên sảnh khấu bài hát yêu thích và ngay mau chóng đã đạt được sự thương mến của người theo dõi bởi tài năng vũ đạo cùng hóa học giọng tốt. Sự xuất hiện thêm của chàng ca sĩ 18 tuổi có ích thế chất lượng giọng cùng phong thái trình diễn tuyệt hảo M-TP đang khuấy đảo đêm liveshow bài bác hát thương yêu và ca khúc này hiện tại đang dẫn đầu Bảng xếp thứ hạng tuần 41 của chương trình.Có thể nói, thành công trên sân khấu bài xích hát yêu mếm tháng 10 đã sinh sản đà khỏe mạnh cho M-TP. Còn nhớ, trong chương trình bài hát hâm mộ tháng 10, rất riêng lẻ trong cả 10 liveshow đã ra mắt lại có trường thích hợp cả 3 vị khách hàng mời đa số dành hồ hết lời sử dụng nhiều “có cánh” mang lại một bài bác hát thuộc cái nhạc mới như “Cơn mưa ngang qua” của M-TP. Và không ở ngoài dự đoán của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lúc anh cho rằng bài hát này sẽ nhanh lẹ thành hit: “Tôi ưng ý ca khúc “Cơn mưa ngang qua” của M-TP vì tôi biết với đều ca khúc như thế này ca từ bỏ của nó không thực sự xa lạ nhưng chắc chắn rằng khán mang và đặc biệt là khán trả trẻ sẽ tương đối thích. Tôi cũng dự đoán những bài hát như vậy này vẫn rất nhanh lẹ để vươn lên là hit mà lại không cần biết lý chính bởi sao. Nó có khả năng tiếp cận công chúng tương đối tốt”.

Phương Dung


Bình luận

Bạn không nhập ngôn từ bình luận


*

Họ tên về tối thiểu 2 ký kết tự !


Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử thammyvientrunganh.com.vn News mong nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. ý muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức: