Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 94: Bà Kalyani Cười Tít Mắt Vì Được Tặng Hoa

*
*
*

Bà Kalyani hạnh phúc khi lần đầu tiên được ông của Shiv khuyến mãi hoa, rất nhiều tình huống vui nhộn và màn đối đáp thân hai người ra mắt đầy thú vị.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 94: bà kalyani cười tít mắt vì được tặng hoa


Bà Kalyani niềm hạnh phúc khi thứ nhất được ông của Shiv tặng hoa, phần lớn tình huống hài hước và màn đối đáp giữa hai người ra mắt đầy thú vị.


Hôn lễ của Shiv và Anandi những tưởng sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng, một tình huống trớ trêu đã diễn ra khiến ăn hỏi phải trì hoãn vày thời tiết ko phù hợp, không có ngày đẹp nhằm kết hôn. Tuy nhiên, bắt gặp sự nóng vội của gia đình bà Kalyani, thầy đã mách nước ngày phù hợp để cử hành buổi lễ đính ước, đó là sau 4 ngày nữa.

Ảnh chụp màn hình

 Bà Kalyani niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được khuyến mãi hoa. Ảnh chụp màn hình

Bad Kalyani đã hối hả thông báo cho mái ấm gia đình Shiv biết về hôn lễ. Bà bất thần khi nhận được hoa tự ông của Shiv. Nếu như trước đó đây bà chưa khi nào được dấn hoa thì bó hoa nhỏ dại được hái trong vườn cửa của ông Shiv khiến cho bà buộc phải cười tít mắt sung sướng.

Ảnh chụp màn hình

Sự mở ra của gia đình Shiv khiến bộ phim thêm phần vui nhộn hơn. Rất nhiều màn đối đáp của bà Kalyani và ông Shiv khiến người theo dõi phải phì cười, thích thú.

Xem thêm:

Ảnh chụp màn hình


Cuộc hôn nhân gia đình của Shiv và Anandi vẫn chạm mặt phải các sự phản nghịch đối tự dì và em gái của anh. Em gái của Shiv đang tỏ cách biểu hiện tức giận với không ưng ý về một người chị dâu bên quê. Trong cả trong ngày vui của anh, cô cũng không tham dự với những vì sao có phần vô lý.

Trưởng làng cũ mang lại để phê bình Anandi bất ngờ xuất hiện, khi cô hay hay thân thiện với ngài thanh tra. Do do dự Anandi cùng Jagdish ly hôn cùng chuyện sắp đến kết hôn của Anandi cùng với Shiv, trưởng xã cũ đang đi vào nhà để nói với bà Kalyani.

Bà Kalyani cũng đã kể về câu hỏi kết hôn của Shiv với Anandi mang đến trưởng buôn bản nghe. Sau những trở ngại và những việc mà Anandi vẫn làm, mọi tín đồ đều vui vẻ ưng ý và vui mắt khi nghe tin Anandi kết hôn.

Ảnh chụp màn hình

Về phía Jagdish cùng Gauri, hiện nay tại, Gauri đang âm thầm tổ chức một đám hỏi bí mật nhằm mục tiêu tạo sự bất ngờ cho Jagdish. Cô chuẩn bị mọi khâu từ những việc lên khách hàng mời, liên hoan tiệc tùng đến khu vực nghỉ trăng mật. Và làm cho Jagdish không biết, Gauri vẫn yêu cầu mọi khách mời giữ kín và nói dối anh rằng bản thân đang sẵn sàng hôn lễ hộ đồng bọn đại học.