Cô dâu 8 tuổi (phần 11) tập 78

(ĐSPL) – Sau rộng 11 năm, cuối cùng Anandi đã và đang tìm được đàn bà nhờ tất cả Jagdish. Cô bất ngờ Diboni đó là con gái Nandidi bị mất tích của mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 11) tập 78

(ĐSPL) – Sau hơn 11 năm, cuối cùng Anandi cũng đã tìm được phụ nữ nhờ tất cả Jagdish. Cô không ngờ Diboni chính là con gái Nandidi bị mất tích của mình.

Mở đầu tập 88 cô dâu 8 tuổi phần 11 là hình ảnh đầy khó chịu của Akhira. Ông ta thay kiếm định giết chết Manganna vị đã vạch trần tất cả sự việc khiến cho ông ta thảm bại, trốn chui, trốn lủi như ngày hôm nay. Mặc dù nhiên, hèn kiếm của Akhira đã trở nên ngăn cản lại vị tiếng súng của Jagdish cùng đội ngũ cảnh sát. Bọn họ đã có mặt kịp thời chống cản sự việc xấu nhất cho với cô Mangana khi bị Akhira trả thù.Bị Jagdish chứng kiến toàn bộ sự việc, Akhira không còn gì để chối cãi. Ông bị cảnh sát bắt. Trước khi bị lôi đi, ánh nhìn ông vẫn tràn đầy sự tức giận so với Mangana và ân hận hận không giết bị tiêu diệt cô cùng ông chồng cô trước đó. Đáp trả lại Akhira, Mangana trailer với ông ta một sự thật ngỡ ngàng rằng bấy lâu nay thần linh cơ mà ông ta tôn thờ là vì cô tự tạo để cứu giúp Nandidi cùng Kamly.Việc Akhira bị bắt khiến Kundan và Hakhi thù ghét Kamly, Mangana cùng Diboni. Kundan đã cầm cố kiếm định thịt Nandidi, cô Mangana với chị gái mình để trả thù cho bố. Mặc dù nhiên, cậu đã bị Hakhi ngăn cản vày đây chưa phải thời cơ say mê hợp. Khoác dù oán hận Mangana đang khiến ông xã mình rơi vào tình thế cảnh tầy tội nhưng lại Hakhi vẫn quan tâm đến sâu xa, nhịn nhục nhằm tìm phương pháp trả thù. Bà biết giả dụ Kunda ra tay thì bà đang mất luôn luôn cả con trai yêu quý của mình.Ở một tình tiết khác, trong nhà tù, Akhira vẫn rứa tìm giải pháp nói dối, phân tích và lý giải cho Jagdish. Nhưng, ông ngạc nhiên rằng, những lời giải thích của bản thân mình lại càng lòi ra những hung tin xa hơn. Tận nhà tù, giáo viên bị Akhira thông lưng với cảnh sát bắt đã gặp gỡ Jagdish với nói toàn bộ sự việc về Diboni suýt bị Kundan giở trò đồi bại.

Xem thêm: Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Master Of Business Administration

Nghe mọi lời thầy giáo nói, Jagdish càng sốc cùng tức giận hơn bởi xưa nay nay Akhira luôn đeo khía cạnh nạ trước mặt anh, vờ vịt là người xuất sắc bụng.Lời cô giáo nói với Jagdish cũng khiến Kundan rơi vào cảnh cảnh tù nhân tội. Cậu cũng bị cảnh giáp truy bắt. Tuy vậy vì biết trước đề xuất Kundan sẽ trốn mang lại nhà tín đồ quen của Akhira.

Trong tập 88 nàng dâu 8 tuổi phần 11, Jagdish vẫn tìm thấy con gái của Anandi thất lạc hơn 11 năm nay. Anh ngạc nhiên Diboni đó là Nandidi – phụ nữ Anandi và Shiv.Trên đường mang cô Mangana trở về, Jagdish đã nghe được câu chuyện về Diboni hồi bé dại bị Akhira bắt vì chị em của cô bé bỏng ngăn cản đám hỏi của đàn ông ông ta. Mẩu truyện Mangana kể trọn vẹn giống với thực trạng mất con của Anandi. Anh đã yêu cầu cô Mangana đưa mình về công ty xem lại những đồ vật lúc nhỏ dại của Diboni.


Đúng giống như những gì Jagdish suy đoán, bộ xống áo của Diboni giống với Nandidi lúc mất tích. Hơn nữa chiếc vòng Diboni đeo hồi nhỏ dại vô tình rơi xuống nhằm lộ hình Shiv cùng Anandi bên phía trong càng khẳng định chắc chắn thêm Diboni đó là con gái bặt tăm của Anandi.

Sự thật này khiến cho cô Mangana ngỡ ngàng vị cô sắp mất Diboni, còn Jagdish thì khôn cùng vui mừng, hạnh phúc. Anh nhanh lẹ gọi điện báo mang lại Anandi biết chuyện vui này.

 Hồng Nhung

OXyrgXZ2ew

 


trang web của tập san Đời sinh sống và quy định - https://www.thammyvientrunganh.com.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.