CÔ ẤY KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Từ trước tới lúc này tôi dành rất nhiều thời gian để kiến thiết những nội dung bài viết giúp bạn chinh phục được người con gái mà mình yêu.

Bạn đang xem: Cô ấy không muốn nói chuyện với bạn

Rất hi hữu khi tôi viết về việc gìn giữ quan hệ tình dục khi cả hai đã ưng thuận yêu nhau.

Và giờ có lẽ là thời gian để nói tới chủ đề này các hơn. Bởi bên cạnh những người chạm mặt khó khăn với phụ nữ, thì cũng có khá nhiều người đang trục trệu với chính người yêu của mình.

Và thắc mắc của ngày từ bây giờ là “Khi đàn bà giận không thích nói chuyện?”

Phần lớn bầy ông khi nhận thấy trạng thái này của thanh nữ là ước ao tránh xa. Đầu bọn họ tự nảy số rằng “Đây là tình huống cực kỳ tệ hại, mình nên té đi đâu một thời gian đã.”

Cũng có những người không loại bỏ đi mà nghỉ ngơi lại và cố gắng giải quyết hầu như chuyện. Nhưng lại rồi gần như thứ còn tệ hại hơn lúc cô ấy giận, rồi ban đầu chỉ trích, la hét, hoặc thậm chí là sử dụng đấm đá bạo lực với người yêu mình sau đó.

Vậy làm cố gắng nào để thủ thỉ với tình nhân mình, làm thế nào để chế ngự nỗi khó tính này?

Muốn xử lý vấn đề bạn phải hiểu lý do và thực chất của sự việc trước đã.

Bản chất của vấn đề

Khi đàn bà giận không muốn nói chuyện, thực chất của tức giận bắt nguồn từ sự bất lực của mỗi cá thể trong trường hợp xảy ra nào đó.

Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi, không có gì tinh vi cả. Nó là các phản kháng từ sự tuyệt vọng và bất lực mà bạn đó phải gánh chịu. Vậy đều thứ này khởi đầu từ đâu?

Thông thường xuyên chúng khởi nguồn từ những tại sao sau đây:

Cách các bạn đối xử với cô ta có vụ việc (chẳng hạn không suy xét cô ta)Cô ta mới chạm mặt vấn đề nào đó tệ hại (chẳng hạn new bị trừ lương)Cô ta mong muốn ở một mình (chuẩn bị đến ngày tính tình bất bình thường)Và một số nguyên nhân khác

Vậy khi phụ nữ giận không muốn thì thầm thì bạn nên làm gì?

Làm gì khi con gái giận không muốn nói chuyện?

*

1) thực hiện từ ngữ mô tả tình yêu

Với bầy ông khi gặp gỡ vấn đề bọn họ thường nỗ lực tìm cách xác minh đâu là tại sao để giải quyết một giải pháp triệt để.

Tôi đã từng có lần thử lần chần bao nhiêu lần phương thức này, và chưa một lần thành công trước phụ nữ.

Trên thực tế, phần lớn chuyện càng lúc càng đi xa hơn khi bạn nỗ lực áp dụng phương pháp này để giúp cô ta nguôi giận.

Thực tế thì ai đang đóng vào vai Mr. Công Lý và cầm cho cô ấy biết rằng yêu cầu làm thế này, phải như vậy kia.

Dẫu rằng một thời gian sau cô ta hoàn toàn có thể công thừa nhận rằng bạn đúng, tuy nhiên nó chẳng có chân thành và ý nghĩa gì cả. Thậm chí là còn khiến cô ấy tổn thương các hơn.

Phụ thiếu nữ không logic

Đầu óc thiếu nữ không nên lúc nào cũng tỉnh táo và xúc tích và ngắn gọn như đàn ông.

Với tôi, bao gồm cả khi tức giận, bao gồm cả khi chạm chán chuyện nào đấy xúc động, gần như là đầu óc tôi vẫn trọn vẹn tỉnh táo. Vẫn ngắn gọn xúc tích và quyết đoán, tuy thế với đàn bà không như vậy.

Họ còn vẫn mải đồ dùng lộn với 1 đống cảm giác đang cào cấu vai trung phong hồn chúng ta cơ.

Đó new là vấn đề.

Thay vào kia hãy áp dụng những từ ngữ giúp cô ấy cảm giác nguôi ngoai cùng thấy mình đang được vỗ về và yêu thương.

“Em sẽ bực anh à? bao gồm gì cứ nói anh nghe đi. Anh hứa đã lắng nghe em nói.”

Khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện, hãy sử dụng từ ngữ tình cảm để xử lý vấn đề.

2) Khi đàn bà giận không thích nói chuyện, hãy nhún nhường nhường

Những bạn đang rét giận luôn tỏa ra một luồng năng lượng khiến cho những người xung quanh giận dữ.

Hôm ni tôi đang đạp xe cộ như đa số ngày thì một vụ va quệt dịu xảy ra. Fan bị va vào xe pháo ngay mau chóng xông cho tới túm áo với dọa nạt tín đồ kia, không khí thật nghẹt thở, và tôi xúc cảm rằng chỉ cần một câu khích bác ở tại mức nhẹ thôi là đa số thứ đã ra mắt theo khunh hướng tệ hơn siêu nhiều.

Mấu chốt của sự việc là KHÔNG BAO GIỜ được đón nhận cái tích điện “nóng bức” đó, bởi vì nó sẽ khiến chúng ta ngay chớp nhoáng bị cuốn vào nó cùng NÓNG GIẬN.

Tôi vẫn không thực sự giỏi khắc chế việc này, nhưng mà thật may là sinh hoạt vụ vấn đề vừa rồi tôi cũng hiến đâng được một chút khiến cho xã hội này giỏi hơn.

Khi phụ nữ giận không thích nói chuyện, toàn thân chúng ta nóng bừng thì đó cũng là lúc các bạn cần điều hành và kiểm soát lại phần lớn thứ.

Hãy cho là “Cô ta không thể khiến mình khó tính được, chẳng ai hoàn toàn có thể khiến mình khó chịu được.”

Khi cô ta không thấy được thái độ xù lông bảo vệ mình tự phía bạn, tự tương khắc cô ta sẽ cảm thấy mình làm do vậy là KHÔNG ĐÚNG, và sẽ nguôi ngoai sau đó.

Xem thêm:

3) Hãy tỏ ra vồn vã

Khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện, bạn cần phải thể hiện sự vồn vã, quan tâm.

Hãy ghi nhớ rằng, từ bây giờ là thời điểm mà đàn bà hay “đo đạc” tình cảm của doanh nghiệp nhất.

“Ôi, anh ta chả thân thiết gì mang lại mình.”

“Tại sao anh ta không chú ý tới cảm giác của mình.”

Nghe vô lý vậy đấy, không muốn thủ thỉ nhưng lại mong muốn được quan liêu tâm. Thế mới là bé gái.

4) trường hợp cô ấy nói hãy lắng nghe

*

Không chỉ lắng nghe bằng tai, mà còn phải biết lắng nghe bằng xúc cảm và trái tim nữa.

Đó là bởi khi cô ta giận bạn, không tồn tại nghĩa rằng cô ta sẽ nói cho mình biết vấn đề đó là gì, tại sao do đâu, vì sao lại như vậy.

Bởi có thể nó bắt đầu từ chính bản thân chúng ta mà ra.

Tôi mang ví dụ nếu bạn không make love cùng với cô ta nhiều ngày (đặc biệt nếu cô ta mong muốn cao), từ bây giờ khi thì thầm cô ta thường xuyên nói niều về cảm xúc, trung ương trạng, tuyệt đam mê.

Nhưng song song với đó cô ta lại rất thú vị cáu kỉnh với gắt gỏng, đôi lúc chả vì lý do nào.

Thế nên nếu bạn cứ vểnh tai lên nhưng mà đoán biết vấn đề của cô ấy thì gần như vô ích. Cái chúng ta cần là sự tinh ý và một chút ít quan tâm.

Lại nói đến quan tâm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân căn bản mà phụ nữ giận dỗi lũ ông, thú thực là nó kéo dãn dài triền miên và không có hồi kết.

Bạn cùng cô ấy cần phải có một mẩu chuyện mở và thật lòng cùng với nhau. Nói về những kỳ vọng với trông đợi của chúng ta từ phía cô ấy, ngược lại bạn sẽ lắng nghe tới đầy đủ kỳ vọng và đợi mong từ phía cô ấy tới bạn.

Ngoài ra, chúng ta nên động viên cô ấy tâm sự hết hầu như chuyện. Tôi biết việc phải lắng nghe toàn thể những chuyện này sẽ không hề tiện lợi với các bạn chút nào, nó cũng khó tương tự như việc cô ấy có muốn nói ra không vậy.

Có điều ấy là yếu ớt tố cần thiết để cơn giận trôi qua hoàn toàn.

Khi một fan được nói, hoặc được kể phần nhiều chuyện sâu sát tận trung khu can mình, lúc đó người ta sẽ cảm thấy vô thuộc thanh thản và thoải mái.

Cũng giống như những người sắp đến từ giã cõi đời cũng chỉ muốn nói ra được những kín đáo còn chứa đựng bấy lâu.

Chính vày vậy lưu ý cô ấy thổ lộ hết đầy đủ chuyện quan trọng đặc biệt quan trọng trong câu hỏi lắng nghe.

5) Khi phụ nữ giận không thích nói chuyện, nhằm cô ấy một mình

Khi đàn bà giận không thích nói chuyện, nếu như tỏ ý quan liêu tâm, hỏi han các kiểu nhưng mà không được thì hãy để cô ấy một mình.

Đây chỉ nên là trường hợp mà cô ta gợi ý, nhưng nên là lưu ý thật lòng. Hãy nhằm cô ta có thời gian và không khí để tự giải quyết vấn đề của riêng biệt mình. Tôi cá rằng bạn gái của các bạn sẽ trân trọng điều này.

““Khi yêu, 2 trái tim tầm thường nhịp đập”. Nhưng đôi lúc mọi chuyện không như ý thì người nào cũng cần gồm nhịp đập riêng rẽ của mình, và lúc đó hãy nhằm cô ta một mình.

Sau một thời gian ngắn, cô ta sẽ hối hả nhận ra được vấn đề của chính mình và tự giải quyết và xử lý nó. Bạn không phải bận tâm quá các nếu cô ta không muốn chia sẻ sau đó.

Trên đấy là một vài ba tips để giúp đỡ bạn giải pháp xử lý khi con gái giận không muốn nói chuyện. Mong muốn nó để giúp bạn phần làm sao cách giải quyết vấn đề thời gian hiện tại.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ chính vì bạn chưa biết đến về vai trung phong lý thanh nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để gọi và nhận ra một khi chúng ta nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà đặc trưng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nhất đề cập. Đừng bỏ dở cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!