Người Mẫu Việt Nam: Vietnam'S Next Top Model, Mùa Thi 3

Cùng nhìn lại chặng đường cũng như những nỗ lực của cửa hàng quân Mai Giang trong veo từ tập đầu cho tới đêm thông thường kết VNTM 2012.


Chung kết Vietnam"s Next Top model 2012 vừa kết thúc cùng lại tiếp tục với tới bất ngờ lớn mang lại khán giả, đây dường như đã trở thành "thông lệ" của mùa thi năm ni bởi trước đó, ekip chương trình cũng như BGK cũng thường xuyên đưa ra những tình huống hay quyết định mà nhiều người không nghĩ tới. Và ở đêm bình thường kết, bất ngờ xảy ra lúc Thiên Trang bị loại, Mai Giang trở thành tiệm quân.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam: vietnam's next top model, mùa thi 3


*

Mai Giang trở thành tiệm quân là bất ngờ lớn nhất đối với những người đã theo dõi VNTM 2012 từ tập đầu tiên.
*

Sự nắm đổi của Mai Giang từ những ngày đầu tiên mang lại tới những tập sau của VNTM.
*
*

Có thể nói kết quả của cuộc thi tạo bất ngờ là bởi từ những mùa giải trước, hầu hết các Quán quân đều là những thí sinh gồm khuôn mặt lạ, cá tính và "lạnh" như Huyền Trang xuất xắc Hoàng Thùy. Mai Giang
thì trái lại, cô nàng 21 tuổi này lại sở hữu vẻ mặt hiền lành, đậm chất Việt. So với hai thí sinh còn lại thì Kha Mỹ Vân nổi trội hơn nhờ đường nét mặt lạnh của "siêu mẫu", còn Thiên Trang thì gồm lợi thế với vẻ xinh đẹp, hiện đại và sự chú ý của công chúng từ những tập trước đó.

So với Thiên Trang với Kha Mỹ Vân, Mai Giang sở hữu khuôn mặt lành, đậm chất châu Á, khác hẳn với tiêu chuẩn lạ và đậm chất ngầu trước tê của VNTM.
Những hình ảnh từ vòng casting mang đến tới các tập sau đó, Mai Giang cũng vậy đổi tương đối nhiều về phong cách...
*

Tuy nhiên, dường như cô vẫn chưa khiến khán giả gồm ấn tượng mạnh.
Dù trang điểm đậm với kĩ, nhưng Mai Giang vẫn thiếu đi đường nét mạnh mẽ, lạnh lùng của cực kỳ mẫu.
Rõ ràng, quyết định của VNTM năm ni vẫn còn chưa khiến nhiều người cảm thấy "thỏa mãn". Tuy nhiên nếu chú ý lại từ những tập đầu, bọn họ sẽ thấy Mai Giang là một sỹ tử tuy không nổi trội nhưng lại bao gồm phong độ ổn định, đều đều. Tất cả lẽ thiết yếu bởi vậy mà lại BGK cũng không nhiều "chĩa mũi đánh giá" vào Mai Giang, bởi còn có những thí sinh khác thể hiện cá tính nhiều hơn như Nhã Trúc, Thiên Trang xuất xắc Nguyễn Ngân... Mặc dù vậy, VNTM vẫn là một cuộc thi tìm kiếm kiếm rất mẫu, với tiêu chí hình thể và biện pháp làm việc chăm nghiệp được đặt lên hàng đầu, cần dù có đậm chất ngầu đến mấy thì họ cũng không thể khiến BGK chọn lựa. Có lẽ BGK của VNTM 2012 đã sớm quan sát ra những tố chất chăm nghiệp của tiệm quân Mai Giang. Đó là những tố chất gì? Liệu Mai Giang bao gồm thể hiện tốt vai trò tiệm quân Next Top model của mình tốt không? Tất cả đều sẽ sớm được trả lời trong thời gian sắp tới.
Trước đó, hãy cùng quan sát lại những hình ảnh của Mai Thị Giang - cửa hàng quân VNTM 2012 từ tức thì tập đầu của cuộc thi mang đến tới đêm bình thường kết để thấy rõ được những thành quả cũng như nỗ lực mà lại cô đã đạt được:
Ngay ở tập 2, Mai Giang tuy ko nổi bật trong dàn sỹ tử nhưng lại được Xuân Lan đánh giá là sỹ tử catwalk tốt nhất.

Xem thêm: Giải Pháp Thông Gió Tự Nhiên Trong Nhà Ở, Giải Pháp Thông Gió Tự Nhiên Cho Nhà Phố


Tới tập 4, vào thử thách photoshoot cùng những chú mèo, Mai Giang cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vì shoot hình đẹp với biểu cảm tốt vượt trội.
Cho tới tập 5, cửa hàng quân vẫn giữ vững phong độ với shoot hình concept Một ngày mới được lòng giám khảo với khán giả.
Ở những tập sau đó, Mai Giang
tất cả phần chìm đi so với những chiếc tên đậm cá tính khác như Nhã Trúc, Thiên Trang... Tất cả lẽ bởi vậy nhưng không nhiều người ấn tượng với cô. Tuy nhiên tới tập 9, Mai Thị Giang lại tiếp tục khiến giám khảo sử dụng rộng rãi vì shoot hình cực kỳ xuất sắc với tầm nhìn đầy khí chất của bậc vương giả, lạnh và quyền lực, đúng với concept đề ra.
Tập 10 gồm lẽ là tập khiến Mai Giang được nhớ tới nhiều nhất. Ko phải vì cô có sự thể hiện tốt, mà lại bởi đây là lần thứ 2 Mai Giang bị lọt vào đứng top nguy hiểm. Phần photoshoot với biểu cảm cứng nhắc, rụt rè của Mai Giang đã khiến cô mất điểm. Không những vậy, tới phần loại thí sinh, cửa hàng quân của năm nay còn thể hiện tinh thần buông xuôi, mất tự tin tới tự chấp nhận bản thân là người rời khỏi cuộc chơi. Điều này, theo giám khảo Xuân Lan, là những lời nói có tác dụng tổn thương đến toàn bộ công sức cũng như sự kỳ vọng của toàn BGK khi họ hằng ý muốn muốn những học trò của mình phải luôn luôn thể hiện nỗ lực, quyết trọng điểm cao độ nhằm đương đầu với mọi thử thách của nghề người mẫu lắm gian truân. Mặc dù nhiên, Mai Giang vẫn là thí sinh được BGK giữ lại.
Quán quân đã từng thể hiện sự thiếu tự tin khi chấp nhận trước mình sẽ là người bị loại.
Sau "vấp ngã" đáng nhớ ở tập 10, tới tập 12, khi nhưng mà ngày quyết định ai sẽ lọt vào top 3 càng ngày càng gần, Mai Giang dường như đã tự tin hơn cùng lấy lại phong độ. Cô thể hiện tốt vào phần thử thách TVC - xoay quảng cáo. Đây được xem là thử thách mới lạ và khó nhằn bởi trước đó các thí sinh chỉ thân quen với việc "diễn tĩnh" trước ống kính đồ vật ảnh. Sau tập này, Mai Giang là người giành chiến thắng với clip TVC xuất sắc nhất.
Shoot ảnh theo phong thái Geisha ấn tượng vào phần cù TVC ở tập 12.
2 tập cuối trước đêm tầm thường kết, vẫn như từ đầu chương trình, Mai Giang tuy không có thành tích làm sao nổi bật nhưng lại giữ được phong độ ổn định, với shoot hình chụp tại thành phố new york được đánh giá chỉ là đúng với concept, kèm theo đó là thể hiện không tồn tại gì đáng chê trong những lần diễn trên sàn catwalk quốc tế.
Ở đêm thông thường kết vừa diễn ra, Mai Giang có lẽ là thí sinh nhận được ít kì vọng nhất từ người xem bởi lẽ Thiên Trang cùng Kha Mỹ Vân ví dụ là nổi bật hơn trước đó. Dẫu vậy, vẻ đẹp lành lành, thân hình với chiều cao "chuẩn" (1m77) cùng khả năng ổn định, không nhiều nhược điểm cơ mà Mai Giang vẫn luôn thể hiện ra trước đó đã khiến BGK tin tưởng chọn cô trở thành Next đứng đầu mới của năm 2012.
Và cuối cùng, BGK đã quyết định tiệm quân của VNTM thuộc vể cô bé hiền lành Mai Thị Giang.