CÂU HỎI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI TƯƠNG ỨNG

Những thắc mắc phỏng vấn xin vấn đề bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn trang bị đến mình rất đầy đủ kiến thức, khả năng hữu ích nhằm có 1 trong các buổi phỏng vấn thành công. Cùng rất đó là gợi nhắc cách trả lời bài bản và được đánh giá tối đa đối với nhà tuyển dụng. Hãy thuộc TOPICA Native tò mò ngay hiện thời nhé!

1. Tell me a little about yourself. (Hãy trình làng về bản thân của bạn)

Phỏng vấn giờ đồng hồ Anh giới thiệu bạn dạng thân là câu hỏi thường gặp đầu tiên. Ở câu hỏi này, người phỏng vấn thực ra không hỏi để tìm câu trả lời. Điều mà người ta nhìn nhấn ở đấy là sự từ tin, nhiệt độ huyết cùng niềm say đắm qua câu trả lời của người sử dụng thể hiện. Đây chính là cơ hội tuyệt đối nhất để các bạn thể hiện kĩ năng giao tiếp của chính bản thân mình và gây ấn tượng với họ.

Bạn đang xem: Câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh thường gặp và câu trả lời tương ứng

Trả lời: 

Câu trả lời của sinh viên bắt đầu ra trường:

Hello. My name is Trang. I’m 23 years old. I graduated from Foreign Trade University where I majored in Finance & Banking. I have an internship as an teller at VietNam International ngân hàng last year. I am a very motivated person & a fast learner. I enjoy taking part in group activities & can also manage my schedule well.


Xin chào. Tôi là Trang. Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học tập Ngoại Thương, siêng ngành Tài chủ yếu ngân hàng. I đã bao gồm kỳ thực tập địa điểm nhân viên giao dịch tại bank Quốc tế nước ta năm ngoái. Tôi là 1 người rất bao gồm động lực và tiếp thu khôn xiết nhanh. Tôi ưa thích tham gia các hoạt động tập thể và đồng thời cũng có khả năng quản lý bạn dạng thân siêu tốt.

Câu vấn đáp của người đi làm có khiếp nghiệm:

Hello, my name is Vu. I am 28 years old. I completed my Business Administration degree in 2012 from Vietnam National University. I have worked as a headhunter for Navigos tìm kiếm company for 5 years from a fresher to a manager. My qualifications và work experience make me a suitable candidate for the profile. I am looking khổng lồ join your organization lớn explore new dimensions & for the further development of my skills.

Xin chào, thương hiệu tôi là Vũ. Tôi 28 tuổi. I có bởi cử nhân đại học kinh tế tài chính Quốc dân chuyên ngành quản ngại trị marketing năm 2012. Tôi làm cho vị trí nhân viên cấp dưới tuyển dụng cho doanh nghiệp Navigos tìm kiếm đã được 5 năm, xuất phát điểm từ 1 người new đến địa chỉ quản lý. Những bằng cấp và kinh nghiệm thao tác của tôi miêu tả rằng tôi là thí sinh tương xứng cho yêu thương cầu. Tôi rất ao ước được thâm nhập tập đoàn của người tiêu dùng để khám phá những khoảng chừng trời bắt đầu và để nâng cao kỹ năng của bản thân mình. 


*

Màn giới thiệu tuyệt hảo giúp các bạn “lọt mắt xanh” của nhà tuyển dụng


Để test trình độ và cải thiện kỹ năng tiếng Anh bài bản để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu các bước như viết Email, thuyết trình,…Bạn rất có thể tham khảo khóa đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm cho tại TOPICA Native nhằm được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên phiên bản xứ.

2. What are your strengths? (Thế mạnh của chúng ta là gì?)

Đối cùng với câu hỏi vấn đáp xin câu hỏi bằng giờ Anh về thế mạnh mẽ của bản thân, điều người vấn đáp thực sự vẫn tìm tìm là chúng ta nghĩ tích cực ra sao về bạn dạng thân. Không có câu vấn đáp đúng xuất xắc sai cho câu hỏi này. Mặc dù nhiên, núm mạnh của doanh nghiệp nên có liên quan đến công việc, nhất là đến địa chỉ mà ai đang ứng tuyển.

Trả lời: 

I believe my greatest strength is its ability to lớn solve problems quickly & efficiently. I can see many aspects of a problem, which makes me eligible lớn complete my work even in challenging conditions. Solving that problem allowed me lớn become a better communicator. I think that my ability lớn see all aspects of a problem will help to lớn collaborate better with my team members.

Tôi tin rằng sức khỏe lớn nhất của mình là khả năng giải quyết và xử lý vấn đề nhanh lẹ và hiệu quả. Tôi rất có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh của một vấn đề, điều này khiến tôi đủ đk để trả thành quá trình của mình ngay cả trong những điều khiếu nại đầy thách thức. Việc giải quyết và xử lý vấn đề đó được cho phép tôi biến chuyển một người giao tiếp tốt hơn. Tôi nghĩ rằng năng lực của tôi rất có thể nhìn thấy toàn bộ các kỹ lưỡng của một vấn đề để giúp cho việc cộng tác được tốt hơn vơi những thành viên vào nhóm.

3. What are your weaknesses? (Điểm yếu đuối của bạn là gì?)

Câu hỏi phỏng vấn bởi tiếng Anh này thực tế cũng hoàn toàn có thể là một “cái bẫy”. Trả lời quá thành thực về điểm yếu kém thì sợ fan tuyển dụng đánh giá thấp, nhưng nếu nói bản thân ko có điểm yếu kém gì cũng sai. Vậy buộc phải trả lời ra làm sao mới đúng? Bạn không nhất thiết phải quá tiêu cực về bạn dạng thân, hãy gửi ra một trong những yếu điểm không quá ảnh hưởng nghiêm trọng cho công việc.

Trả lời: 

I tend to lớn be too harsh and often criticize myself. Whenever I complete a project, I feel that I can bởi vì better for the job even though I still receive positive feedback from colleagues & customers. This often makes me overwork and make me feel exhausted. Over the past few years, I’ve tried lớn take the time lớn look at my performance objectively và celebrate those victories. This not only improved my work and confidence, but it also helped me appreciate my team và other tư vấn systems that are always behind me in everything I do.

Tôi có xu hướng quá nghiêm ngặt và tốt tự chỉ trích bạn dạng thân. Bất cứ lúc nào tôi chấm dứt một dự án, tôi cảm xúc rằng tôi có thể làm được tốt hơn cho quá trình mặc mặc dù tôi vẫn nhận được mọi phản hồi lành mạnh và tích cực từ đồng nghiệp và khách hàng. Điều này thường khiến tôi thao tác làm việc quá mức độ và khiến cho tôi cảm thấy kiệt sức. Trong vài năm qua, tôi đã nỗ lực dành thời gian để nhìn vào thành tích của bản thân mình một phương pháp khách quan liêu và ăn mừng những thành công đó. Điều này không chỉ cải thiện các bước và sự lạc quan của tôi, nhưng mà nó còn hỗ trợ tôi review cao team ngũ của bản thân và những hệ thống hỗ trợ khác luôn ở vùng sau tôi vào mọi bài toán tôi làm.

4. What are your short term goals? (Các kim chỉ nam ngắn hạn của người sử dụng là gì)

Một câu hỏi rất thường chạm chán nữa lúc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh là về mục tiêu. Kim chỉ nam ngắn hạn của chúng ta cần tương quan đến địa chỉ mà nhiều người đang ứng tuyển vào công ty. Hãy diễn đạt là mình thích nỗ lực được góp sức và tham gia để cống hiến cho tổ chức. 

Ví dụ:

My short term goal is to lớn find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want to partake in the growth & success of the company I work for.

Mục tiêu ngắn hạn của tôi là tìm kiếm một vị trí mà tôi có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng và thế mạnh mà tôi có. Tôi ước ao cùng share sự phát triển và thành công của khách hàng mà tôi thao tác cho họ.


*

Hãy phán đoán ý ở trong nhà tuyển dụng để đưa ra câu vấn đáp khéo léo


5. What are your long term goals? (Mục tiêu dài hạn của người tiêu dùng là gì?)

Đây là thắc mắc phỏng vấn xin câu hỏi bằng giờ đồng hồ Anh khiến không hề ít người lúng túng, do thật ra đôi lúc chính các bạn còn không biết mục tiêu trong 5 – 10 năm nữa của chính bản thân mình là gì. Mặc dù nhiên, thắc mắc này vẫn để nhận xét con người chúng ta đã xác định được lộ trình cải tiến và phát triển và mục tiêu đào bới hay chưa. Những người có mục tiêu ví dụ và nỗ lực từng ngày để đạt được kim chỉ nam đó luôn được nhận xét cao hơn.

Ví dụ:

Well, in five years from now, I want to lớn be in a management position of a company. I want khổng lồ make a difference and I’m willing to lớn work hard to achieve this goal. I don’t want a regular career, I want a special career that I can be proud of.

Trong vòng 5 năm tới, tôi muốn lên tới mức vị trí cai quản của một công ty. Tôi muốn tạo cho sự khác hoàn toàn và tôi chuẩn bị làm việc siêng năng để đạt được kim chỉ nam này. Tôi không muốn có một sự nghiệp bình thường, tôi mong có một sự nghiệp quan trọng mà tôi có thể tự hào.


Để test trình độ và nâng cao kỹ năng giờ Anh chuyên nghiệp để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu các bước như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa huấn luyện Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm tại TOPICA Native nhằm được hội đàm trực tiếp thuộc giảng viên bạn dạng xứ.

Xem thêm: Tin Thế Giới: Cập Nhật Tình Hình Chính Trị, An Ninh, Xã Hội Mới Nhất


6. Vị you work well under pressure? (Bạn có làm việc giỏi dưới áp lực nặng nề không?)

Ở thắc mắc phỏng vấn này, nhà tuyển dụng xuất xắc người vấn đáp thực sự mong muốn biết liệu các bạn có bị stress hay hoảng sợ khi phải đặt mình vào trong 1 hoàn cảnh các bước vô cùng áp lực nặng nề không? cũng chính vì ngày nay, những công ty số đông kỳ vọng nghỉ ngơi nhân viên của bản thân mình đảm nhiệm càng ngày nhiều trách nhiệm và tất yếu cả 1 khối lượng quá trình khổng lồ. Vậy, giải pháp trả lời cực tốt là mình hoàn toàn có thể làm việc dưới áp lực cao.

Trả lời:

The pressure of work such as having a lot of jobs lớn handle, or an upcoming deadline, will help motivate me to be more productive. Of course, sometimes too much pressure leads to stress. But I am confident that I can balance my responsibilities with different projects and get my work done on time, helping me not to găng tay too often.

Áp lực các bước ví dụ như tất cả nhiều công việc để đảm nhận, hay như là 1 deadline sắp đến tới sẽ giúp đỡ tôi tất cả động lực để làm việc năng suất hơn. Vớ nhiên, đôi khi nhiều áp lực đè nén quá dẫn tới stress. Nhưng lại tôi tự tin tưởng rằng mình có thể cân bằng trọng trách với những dự án khác nhau và trả thành quá trình đúng thời hạn, giúp tôi không bị stress quá thường xuyên xuyên. 

7. Why are you leaving your job? (Tại sao các bạn rời vứt công việc?)

Hãy thành thật so với câu hỏi vấn đáp tiếng Anh này, nhưng hoàn hảo nhất không được nói xấu về doanh nghiệp cũ, về chỉ huy nơi chúng ta đã làm cho việc. Cầm vào đó, bạn nên đưa ra câu trả lời khôn ngoan phần nhiều kỳ vọng về một quá trình tốt trong tương lai.

Trả lời: 

I found myself bored with the work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I didn’t want my unhappiness to have any impact on the job I was doing for my employer 

Tôi cảm thấy buồn phiền với các bước và vẫn tìm kiếm nhiều thử thách. Tôi là 1 trong nhân viên xuất sắc với tôi không muốn những cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc mà tôi đang làm.

8. Why vì you want this job? ( trên sao bạn muốn công bài toán này?)

Đây là thời cơ để chúng ta bày tỏ với nhà tuyển dụng hồ hết gì chúng ta biết về quá trình và công ty. Hãy diễn đạt nguyện vọng làm việc và hiến đâng đối với quá trình mà mình ứng tuyển.

Trả lời:

It was a great experience but I felt I had learned everything I could in that position. I didn’t see myself having any promotion opportunities in the company before, and I was the type to lớn enjoy challenges, so I thought it was time for me khổng lồ switch jobs.

Đó là một trong trải nghiệm tuyệt vời nhất nhưng tôi cảm xúc tôi vẫn học được toàn bộ mọi đồ vật tôi hoàn toàn có thể ở địa điểm đó. Tôi ko thấy tất cả mình có bất cứ cơ hội thăng tiến làm sao trong công ty trước, tôi lại là người thích được thử thách, chính vì như vậy tôi nghĩ đã tới lúc tôi nên chuyển việc.


*

Hãy trình bày sự trang nghiêm với vị trí công việc bạn ứng tuyển


9. Why should I hire you? (Tại sao tôi đề xuất thuê bạn?)

Đây là cơ hội để các bạn một lần nữa khẳng định lại núm mạnh của chính mình và diễn tả sự phù hợp với vị trí ứng tuyển tương tự như môi ngôi trường công ty. Hãy nói làm sao để tự “bán” bạn dạng thân một phương pháp thuyết phục nhất bao gồm thể.

Trả lời:

There are two reasons I should be hired. First,my experience is almost perfectly aligned with the requirements you asked for in your job listing. Second, I’m excited and passionate about this industry và will always give 100%.

Có hai tại sao các anh buộc phải thuê tôi. Thiết bị nhất, tay nghề của tôi trả toàn phù hợp với yêu ước được giới thiệu cho địa điểm công việc. Thứ hai, tôi thích và say mê nghành nghề dịch vụ này và sẽ luôn luôn luôn cống hiến 100% sức lực lao động của mình mang lại công việc.

10. What do you know about us? (Bạn biết những gì về doanh nghiệp chúng tôi?)

Người bỏng vấn, họ phải ghi nhận thông tin về doanh nghiệp họ đang làm việc điều này hẳn không hẳn bàn cãi. Điều mà người ta thực sự hy vọng biết ở đó là bạn có thực sự trang nghiêm với quá trình đó tuyệt không? Liệu các bạn có đã đi phỏng vấn 1 trong vô số nhiều cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên hay không? rất nhiều người đã bị loại bởi vì chưng thiếu sự chi tiêu nghiên cứu giúp về công ty mà người ta đang ứng tuyển. Dưới đây là câu trả lời vấn đáp tiếng Anh, chúng ta có thể tham khảo.

Trả lời:

ABC Company has a great work environment and a place where strong contributors are rewarded. I want lớn work for a company with opportunities và I know ABC Company provides these things.

Công ty ABC bao gồm một môi trường xung quanh làm việc tuyệt vời nhất và là nơi những người đóng góp sẽ được tưởng thưởng. Tôi muốn thao tác cho một doanh nghiệp có nhiều cơ hội và tôi biết công ty ABC đáp ứng những cơ hội này.


Để test trình độ chuyên môn và nâng cấp kỹ năng giờ Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn rất có thể tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm cho tại TOPICA Native nhằm được trao đổi trực tiếp thuộc giảng viên bản xứ.

11. How long vì chưng you plan on staying with this company? (Bạn dự trù sẽ tạo nên công ty trong bao lâu?)

Ở đây, thực chất câu hỏi vấn đáp tiếng Anh này là để xác minh tính khẳng định của các bạn với công ty đó như thế nào. Một mục tiêu ví dụ và khả thi sẽ biểu lộ tính cam kết lâu dài hay bạn sẽ gắn bó lâu bền hơn với công ty đó tuyệt không?

Trả lời:

This company has everything I’m looking for. It provides the type of work I love, the employees are all happy, và the environment is great. I believe I can grow và gain more experience, as well as prove my ability through many successful projects if I have opportunity to lớn work for this company. I plan on staying a long time.

Quý công ty có mọi điều mà lại tôi đang tìm kiếm. Loại công việc phù hợp, nhân viên cấp dưới vui vẻ và môi trường làm việc thì cực kỳ tuyệt vời. Tôi tin sẽ cải tiến và phát triển và tích lũy các kinh nghiệm, đồng thời chứng tỏ năng lực của mình qua nhiều dự án công trình thành công nếu như có cơ hội làm vấn đề tại đây. Tôi dự tính sẽ làm ở đây lâu dài.


Trên đấy là bộ thắc mắc phỏng vấn xin việc bằng giờ Anh thường gặp gỡ và lưu ý trả lời chuyên nghiệp hóa và tuyệt hảo nhất. Hãy tập luyện thật các để chuẩn bị cho 1 trong các buổi phỏng vấn xin vấn đề tự tin và thành công nhất. Thuần thục Tiếng Anh giao tiếp đó là tiêu chí để các bạn trở thành bạn mà đều nhà tuyển dụng hồ hết săn lùng. Bắt đầu ngay hôm nay với TOPICA Native – giải pháp học giờ đồng hồ Anh online tác dụng dành cho người đi làm, chúng ta nhé!