Câu đố tiếng anh hay có đáp án

“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want khổng lồ be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu lối chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao hầu như chú chó lại hại tắm nắng? – nguyên nhân là chúng không muốn thành hot-dog (tên một nhiều loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng có thể có kho từ vựng linh động và nhiều mẫu mã nên việc dùng văn bản để tạo nên các câu đố thú vị không hề khó. Thuộc Step Up khám phá 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản dễ dàng mà thú vị nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được điện thoại tư vấn là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn có nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều nặng nề hiểu. Kế bên ra, việc giải đố trong giờ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu đố tiếng anh hay có đáp án

 

Bạn rất có thể sử dụng mọi câu đố tiếng Anh với các bạn bè, hoặc trong số cuộc thi iq tiếng Anh, bảo đảm an toàn mọi fan sẽ cần bật cười bởi độ thông minh phần nhiều câu đố mà các bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ em về cồn vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Thông Minh, Bà Bầu Ăn Gì Để Con Thông Minh Sáng Dạ

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy to get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me and I live. Yet give me a drink và I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples và you take away 4, how many vì chưng you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố tiếng anh cho trẻ nhỏ về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun lượt thích “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: phường (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” like an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

70) What way are the letter “A” & “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đây là 70 câu đố tiếng Anh thú vị mà lại rất solo giản, dễ hiểu dành cho các bạn. Học tiếng Anh qua câu đố như vậy này cũng rất vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy tài năng tiếng Anh của chính bản thân mình để rất có thể “mở khóa” số đông câu đố cũng như các bài tập giờ đồng hồ Anh nhé.