CÁP TREO VƯỢT BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Cáp treo 3 dây vượt đại dương dài nhất thay giới đó là cáp treo Hòn Thơm (Phú Quốc) với chiều dài 7899,9m do tổ chức Kỷ lục Guinness nỗ lực giới ghi nhận. Dự án công trình được Sun Group đầu tư và nằm trong khu du ngoạn Sun World Hon Thom Nature Park.

Bạn đang xem: Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

*
Góc nhìn tuyệt đẹp từ trên cao

Cáp được sản xuất và kiến tạo bởi hãng sản xuất Doppelmayr – hãng sản xuất cáp treo uy tín và nổi tiếng bậc nhất thế giới. Cáp treo Hòn Thơm đem đến trải nghiệm êm ái, rộng rãi khi ngồi trong cabin. Đem lại hành trình phượt trên không tồn tại một không hai cho du khách. Cáp treo xuất phát điểm từ Ga An Thới sống Nam Phú Quốc, đang đưa chúng ta bằng qua Hòn Dừa, Hòn Rỏi và xong xuôi ở Hòn Thơm, Phú Quốc.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Bò Thơm Ngon Đãi Tiệc Tại Nhà, Ai Cũng Thích

*
Ga An Thới

Hệ thống cáp treo tất cả 6 trụ cùng với trụ T4 lớn nhất với độ cao 174m, 70 cabin với sức chứa 30 người/cabin, và tổng số suất lên đến mức 3.500 người/giờ, vận tốc tối đa đạt 8,5m/s. Việc đi cáp treo đang rút ngắn thời hạn từ An Thới mang lại Hòn Thơm trường đoản cú 30 xuống 15 phút nếu như so với sử dụng ca nô. Cáp treo được thiết kế với technology hiện đại, được đánh giá là bình an nhất cố gắng giới, ko rung lắc, tự xong xuôi hoạt hễ khi có thời máu xấu và phát thông báo cho khách biết. Trên mỗi cabin đều phải có wifi, khối hệ thống đèn phát sáng ban đêm.

Với 15 phút di chuyển trên cáp treo vượt biển cả Hòn Thơm, du khách sẽ được phóng tầm mắt ra xa từ trên cao để sở hữu thể ngắm nhìn trọn vẹn siêu phẩm của thiên nhiên Nam đảo Ngọc. Đó là mọi làn nước xanh ngắt màu ngọc bích, bờ bờ cát trắng mịn màng và mọi mảng rừng xanh mướt bạt ngàn.

*
Địa điểm check-in tuyệt đẹp nhất ở Ga An Thới

Ngoài việc trải nghiệm cùng với cáp treo, bạn cũng có thể check-in với những công trình kiến trúc độc đáo và khác biệt mang phong thái Phục Hưng truyền thống ở ga cáp treo An Thới. Rồi khi đến Hòn Thơm, bạn có thể khám phá thiên đường vui chơi giải trí giải trí nghỉ ngơi Sun World Hon Thom Nature Park: 6 khu vực check-in sống ảo với 21 trò chơi cảm giác mạnh tại khu dã ngoại công viên nước Aquatopia – hiện tại đại bậc nhất Đông nam giới Á. Với đó là các trò chơi trên biển: chèo thuyền kayak, bên phao, cano cho dù kéo,…

*
Công viên nước Aquatopia ngơi nghỉ Hòn Thơm