Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Ở Việt Nam

Cùng cùng với giới trẻ của khá nhiều thành phố không giống nô nức tò mò cánh đồng hoa, người trẻ tuổi Sài Gòn cũng xúng xính áo xống đi nhìn hoa hướng dương ở chính mảnh đất Sài Gòn. Cánh đồng hoa phía dương cách tp sài gòn bốn mươi kilomet bên trong khuôn viên khu du ngoạn Happyland. Trong đợt ghé thăm tìm hiểu Sài Gòn của mình, hãy mang đến Happyland để ngắm nhìn hoa phía dương thuộc nhiều chuyển động hấp dẫn không giống đang mong chờ bạn.

Bạn đang xem: Cánh đồng hoa hướng dương ở việt nam


Cùng với giới trẻ của không ít thành phố khác nô nức tò mò cánh đồng hoa, thanh niên Sài Gòn cũng xúng xính quần áo đi ngắm hoa hướng dương ở chính mảnh đất Sài Gòn. Cánh đồng hoa hướng dương cách sài gòn bốn mươi kilomet phía trong khuôn viên khu du ngoạn Happyland. Trong dịp ghé thăm khám phá Sài Gòn của mình, hãy cho Happyland để ngắm nhìn và thưởng thức hoa hướng dương cùng nhiều hoạt động hấp dẫn không giống đang chờ đón bạn.


*

Tọa lạc tại Khu thành phố Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, nông trại Ánh Dương cùng với cánh đồng hoa phía dương rộng tới 18.000m2 vẫn nở rộ cả một góc trời là tọa độ "sống ảo" được các bạn trẻ sài gòn truy lùng dạo bước gần đây.

Cánh đồng hoa phía dương tỏa nắng được các bạn trẻ thích thú và tìm kiếm kiếm bên trong khuôn viên KDL Happyland. Cạnh bên cánh đồng hoa phía dương, vị trí đây còn có các quy mô miền Tây thu nhỏ và chiếc nón lá to đùng được kết từ hàng nghìn chiếc nón lá màu sắc, có tương lai là địa điểm du ngoạn Sài Gòn khó bỏ lỡ trong mùa lễ 30-4 năm nay.

Xem thêm: Lãi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất ? So Sánh Lãi Suất Ngân Hàng Nào Cao NhấtHoa phía dương thường nở 2 mùa vào các tháng 3, 4 cùng tháng 11, 12 sản phẩm năm. Bạn nên đến cánh đồng hoa hướng dương vào thời điểm nào vào ngày?

Thời gian lý tưởng để ngắm hoa và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất là buổi sớm từ 7-8 giờ hoặc chiều tối từ 15 – 17 giờ, khi này tia nắng vừa đủ, mọi tia nắng đẹp chiếu xiên và hoa hướng dương vẫn bung lan đón ánh mặt trời.

Thời điểm này, phần đông bông hoa được biết căng tràn sức sống nhất với trời cũng không nắng gắt, sẽ tương đối lý tưởng cho những photographer của chúng ta tha hồ nước chụp choẹt! Đồng thời, nhiệt độ độ không quá cao đảm bảo an toàn được sức khỏe cho du khách.Bạn đi thẳng theo hướng đường QL13 qua bến xe cộ Miền Đông đến cầu Bình Triệu, chạy qua cầu chạm mặt bùng binh rồi thường xuyên đi thẳng khoảng 3km, qua mong Ông Dầu đi thẳng liền mạch vài mét nữa là tới khu đô thị. Tiếp đến rẽ trái con đường Nguyễn Thị Nhung đi thẳng mang đến cuối đường khoảng chừng 1km đang thấy vườn cửa hoa ngay mặt tay trái nhé.