Cám ơn anh vì đã yêu em

Tình yêu thương nào cũng có thể có niềm vui, gồm nỗi buồn cả. Tình yêu hoàn toàn có thể đưa tín đồ ta lên thiên đường mà lại cũng rất có thể nhấn chìm người khác xuống địa ngục.Nhưng cho mặc dù cho là gì đi chăng nữa tín đồ ta vẫn ra quyết định yêu nhau, vẫn quyết định bên nhau.

Bạn đang xem: Cám ơn anh vì đã yêu em


*

Em cùng anh cũng ko ngoại lệ vào chuyện tình yêu. Em đã từng muốn buông tay anh, buông bỏ toàn bộ phía sau mà cách về phía trước. Anh chắc hẳn rằng cũng đã từng có lần muốn từ quăng quật em đúng không. Nhưng chắc hẳn rằng em luôn là người thua cuộc vào chuyện tình này. Ngay từ đầu em đã là người thay cố rồi, ngay từ đầu anh đang xem em là mẫu bóng của người nào đó. 

 

em vẫn ngây ngô không giỏi biết điều gì, em vẫn tin vào tình cảm của anh. Nếu không tồn tại những chiếc tin nhắn đó liệu anh đang dối em mang lại bao giờ. Anh có biết xúc cảm tim thắt lại, đôi chân không đứng vững đến nước đôi mắt cũng cần yếu rơi không. Vậy cơ mà em đã cần trải qua những xúc cảm đó khi thông báo nhắn của anh. 

 

*

 

Anh có quá ác hiểm không lúc lừa dối em như vậy, khi chơi vui với cảm xúc của em như vậy. Em đã từng muốn xa anh mãi mãi, muốn bặt tăm khỏi cuộc sống của anh. Em đã từng muốn bỏ mặc tất cả cho một khu vực thật xa để triển khai lại tự đầu. Vậy nhưng em bắt buộc làm được, biết là sẽ tổn thương nhưng lại em vẫn bất chấp để mặt anh. Em hại ta sẽ không có hiệu quả tốt đẹp nhưng lại em vẫn mong bên anh. Em chỉ muốn được an ninh bên anh thôi.

Có lẽ trong cuộc đời này, chúng ta sẽ gặp gỡ được bạn khiến họ tổn thương, rồi mới gặp gỡ được một người khiến ta bình yên và hạnh phúc. Tín đồ ta nói rằng: “Người đích thực yêu mình, chính là người mặc dù có trăm ngàn tại sao để rời xa, vẫn đang tìm ra được một tại sao để ở lại”, giờ em đang biết, dù rằng mọi sản phẩm công nghệ có xoay đầu với em, thì vẫn có anh ở vị trí này…

 

Giờ em vẫn biết

Yêu một tình nhân thắm thiết

Yêu như thể em bắt đầu biết yêu thương ngày ban đầu

Giờ em cũng biết

Thương một tín đồ không hối hận tiếc

Thương yêu là ta chỉ bao gồm nhau mà thôi…

 

Nếu như tình yêu đầu mang mang đến em những vụng dại, tưởng như sẽ rút ruột hết trung ương can nhằm yêu một người, rồi lại đau lòng đến hy vọng chết khi hồ hết thứ tự nhiên biến mất, thì tình yêu với anh lại mang đến em một cảm hứng an toàn. Một cảm giác bình an đến nỗi, em cảm giác được từng nhịp thở, từng chút yêu thương anh giành riêng cho em, và để em rất có thể lẳng im yêu anh như ban đầu.

 

Và rồi hầu hết ngày qua, chúng ta đều thấy an bình khi mặt nhau. Những lúc vui đùa, những lúc ăn uống cơm, phần lớn lúc chờ đợi, hầu như lúc ngồi cùng nhau lăng lẽ, toàn bộ đều trở nên êm ả hơn bao giờ hết. 

 

Thỉnh thoảng nhìn người đàn ông của chính bản thân mình với đôi mắt cười, với mái tóc khá xoăn và một chút bù xù, cùng với từng nếp áo tương đối nhăn,… đối với em không còn gì tha thiết hơn. Hình như lúc đó, hầu như thứ bao quanh đều giới hạn lại, nhì ta đều không nói gì mà lại vẫn cảm thấy bởi lòng, cảm nhận tình yêu thương này thật tinh khiết, kéo anh lại gần bên em.

 

 

Có lẽ, cô gái may mắn độc nhất vô nhị là người có hai thứ: yêu và được yêu. Với em cảm thấy mình còn hơn cả một cô gái may mắn, bởi đã tìm được đúng người vào đúng thời điểm. Chỉ mong sao cứ gắng này mãi, chỉ mong hằng ngày được nấu đến anh ăn, được phát âm sách, nghe nhạc thuộc anh, được cố gắng tay anh dạo qua từng bé phố, được hôn anh một giải pháp ngọt ngào. Hình như em đã mơ một giấc mơ thật đẹp, vị trí ấy chỉ toàn là anh…

Cuộc sống này thật ý nghĩa vì tất cả một fan để yêu, tất cả một việc để triển khai và bao gồm điều gì đấy để hy vọng. Em đang sinh sống và làm việc một cuộc sống như thế, mỗi ngày bình yên mặt anh, chỉ mong sao được mãi cụ này cho tới ngày sau. Giờ đồng hồ em vẫn biết, yêu thương anh là không nguy hiểm thứ nhất, để em là cô bé hạnh phúc duy nhất trên đời.

 

Kể từ cái ngày mà chúng ta chính thức yêu nhau, thật sự em chẳng còn nhớ nổi chúng ta đã nói câu phân tách tay từng nào lần. Bởi lẽ tần số anh nói lời chia tay với em quá dày đặc, cứ cách hai, tía ngày anh lại nói với em câu phân tách tay. Họ thật ra là gì? Anh đã từng có lần thật sự yêu em chưa? Em thiệt sự mong mỏi hỏi anh dẫu vậy lại ko đủ kiêu dũng để thốt cần lời.

 

Có những cái duyên thật ngắn ngủi, chỉ cần quay mặt đi thì sẽ là phân chia ly. Gặp được nhau, yêu nhau chính là cái duyên, còn ở với mọi người trong nhà được bao thọ là ở bản thân mỗi người.

Xem thêm: Ai Là Triệu Phú Ngày 22/11 /2016, Ai Là Triệu Phú

 

Kể từ cái ngày mà chúng ta chính thức yêu thương nhau, thật sự em chẳng còn nhớ nổi chúng ta đã nói câu phân tách tay bao nhiêu lần. Bởi lẽ tần số anh nói lời chia tay với em quá dày đặc, cứ cách hai, ba ngày anh lại nói với em câu chia tay. Bọn họ thật ra là gì? Anh đã từng có lần thật sự yêu thương em chưa? Em thật sự mong hỏi anh cơ mà lại không đủ can đảm để thốt bắt buộc lời.

 

Em hại rằng anh nói anh chẳng hề yêu em, anh trước đó chưa từng yêu em dù chỉ một ít. Em sợ, anh đến mặt em chỉ vì yêu đương hại em hay chỉ xem em là một trò đùa, một bé rối. Những lúc em cảm thấy hạnh phúc nhất đều chỉ vì một câu "mình chia tay đi" của anh mà phá vỡ. Em chẳng thể níu kéo cần chỉ đành chờ đợi ngày anh lại về mặt em.

 

Mọi chuyện qua đi, chúng mình lại về bên nhau, bắt đầu những tháng ngày yêu xa. Anh ở Nha Trang, em thì ở Hồ Chí Minh, cái xa ấy lắm lúc khiến con tim giá lạnh vì chẳng phút nào được ủ ấp bởi người thương. Lưu giữ nhung lắm cũng chỉ biết nhắn lẫn nhau đôi câu nhớ nhau nhiều.

 

*

 

Bởi vì xa mặt cách lòng bắt buộc lắm lúc vì bận chẳng kịp nhắn tin lẫn nhau mà giận hờn vu vơ. Yêu xa khổ lắm, mà lại mà lỡ yêu thương rồi thì biết sao được. Con tim đã đuổi theo ai đó thì biết có tác dụng sao. Khổ thì khổ thật tuy thế cứ yêu thôi, tin yêu nhau thôi và lẫn nhau cái gọi là nóng áp, hạnh phúc.

 

Quãng đường phía trước còn dài lắm, cũng chẳng biết sẽ lại xảy ra những chuyện giừ nữa. Liệu rằng em có lại phải nghe anh nói lời chia tay thêm lần nào nữa không? Có lẽ nuốm vì nghĩ những điều chuyên sâu cho tương lai em cần trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc mà em vẫn có. Dù anh đã từng khiến em phải khóc rất nhiều lần tuy vậy em vẫn muốn nói câu "cảm ơn anh!".

 

Lời kết: Em cảm ơn anh vì đã đến mặt em, đến em biết thế nào là tình yêu. Em cảm ơn anh vì sau những lần chia ly em anh vẫn cù lại mặt em. Nếu ai hỏi em rằng em có từng hối hận vì yêu anh ko em chắc chắn sẽ lắc đầu bảo "không!". Nếu được chọn, em vẫn sẽ chọn yêu thương anh.