Cẩm Nang Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

thammyvientrunganh.com.vn là nơi chia sẻ, tìm kiếm Sách, bài giảng, slide, luận văn, đồ án, tiểu luận, nghiên cứu phục vụ cho việc học tập ở hầu hết các ngành Nhiệt Lạnh, Năng lượng mới, Cơ điện tử, Xây dựng, Cơ khí chế tạo, Quản trị kinh doanh, Makerting, Ngân hàng, ...thammyvientrunganh.com.vn còn là nơi thảo luận, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế lĩnh vực Cơ nhiệt điện lạnh, Thủy lực khí nén, Điện tự động hóa, Công nghệ ô tô và Công nghiệp sản xuất xi măng...


BÀI GIẢNG

Bài giảng kỹ thuật

Bài giảng kinh tế

Bài giảng xã hội

LUẬN VĂN

Luận văn kỹ thuật

Luận văn kinh tế

Luận văn xã hội

ĐỀ THI

Đề thi kỹ thuật

Đề thi kinh tế

GÓC KỸ THUẬT NGOẠI NGỮ CỬA SỔ IT

Phần mềm chuyên ngành

Mẹo vặt IT

VIDEO MT PURCHASE
*

Hiện nay có nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) được đăng ký sử dụng ở nước ta với nhiều tên thương mại của nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Cẩm nang thuốc bảo vệ thực vật

Tình hình này làm cho những người kinh doanh, cán bộ kỹ thuật và bà con nông dân gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, cần thiết phải có một tài liệu tập hợp, giới thiệu một cách đầy đủ, có hệ thống và cụ thể về các loại thuốc để giúp cho việc kiểm tra, hướng dẫn và sử dụng thuốc thuận lợi.Đáp ứng yêu cầu trên, từ năm 2000 các tác giả và nhà xuất bản Nông nghiệp đã xuất bản cuốn sách "Cẩm nang thuốc bảo vệ thực vật", được đánh giá tốt. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích nhiều và vẫn luôn là tài liệu cần thiết cho các bạn và bà con nông dân trong việc tìm hiểu và sử dụng thuốc BVTV ở nước ta.NỘI DUNG:Phần thứ nhất: Đại cươngNhững hiểu biết cơ bản về thuốc BVTVI. Định nghĩa về thuốc BVTVII. Phân loại thuốc BVTVIII. Một số khái niệm về tác động của thuốc lên dịch hạiIV.

Xem thêm: Xem Tập 8 ‘ Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mai Tài Phến, Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 4

Cơ chế tác động của thuốc BVTVV. Tính độc của thuốc BVTVVI. Sử dụng thuốc BVTVVII. Sản phẩm thuốc BVTVVIII. Các biện pháp an toàn và sơ cứu ngộ độc khi sử dụng thuốc BVTVIX. Tính toán hiệu quả trong thí nghiệm thuốc BVTVX. Quản lý nhà nước về thuốc BVTVPhần thứ hai: Sản phẩm - Các loại thuốc BVTV sử dụng ở Việt NamDanh mục thuốcThuốc trừ sâuThuốc trừ nhệnThuốc trừ bệnhThuốc trừ tuyến trùngThuốc trừ cỏThuốc trừ chuộtThuốc trừ mối...Phần thứ ba: Tra cứuNhững tóm tắt và dẫn giải bổ sung...Các bạn có thể tham khảo:SÁCH - Thuốc bảo vệ thực vật sinh học (Nguyễn Mạnh Chinh).LINK DOWNLOADLINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK DOWNLOAD -Cẩm nang thuốc bảo vệ thực vật (UPDATING...)
*
*
*