CÁCH XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK VĨNH VIỄN

Khi nick facebook của khách hàng bị thủ thuật hoặc tài khoản đó không cần sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không yêu cầu thiết. Tài khoản Facebook của bạnsẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ khi người cần sử dụng yêu cầu xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Dưới đây, đội ngũ thammyvientrunganh.com.vn phía dẫn cách xóa thông tin tài khoản acc Facebook dài lâu trên điện thoại và máy tính xách tay một cách đơn giản nhé, chỉ mất 30 giây, hình ảnh được cập nhật mới nhất năm 2022.


*

I. 6 lưu ý đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính công ty của bạnKhi đang xoá tài khoản, quan trọng kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không áp dụng Facebook Messenger được nữa bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, clip và tất cả nội dung khác bạn đã thêm mọi bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể rước lại ngẫu nhiên nội dung làm sao mà mình đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy lăng xê Facebook của các trang fanpage facebook mà nhiều người đang sở hữu. Nếu như không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, chúng ta có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho người khác hoặc thông tin tài khoản khác.Tin nhắn chúng ta đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với bọn họ sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vì chưng một vì sao gì đó, bạnchỉ ý muốn ngưng thực hiện Facebook một thời hạn ngắn, bạn cũng có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước khi xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và mua xuống bạn dạng sao thông tinnhư hình ảnh và bài viết trên Facebook, mọi hình ảnh, video kỹ niệm mà bạn đã up lên facebook nhé.

II. Clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, ở trên cùng bên buộc phải Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng biệt tư, sau đó nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của bạn trên Facebookở cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa với xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn bí quyết xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền download và điều hành và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở đồ họa Facebook,ở góc dưới màn hình > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt & quyền riêng tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền thiết lập và điều hành và kiểm soát tài khoản trong thiết lập đặt.


*
Bước 1: 04 bước đơn giảnxóa nick facebook dễ dàng năm 2022

Bước 2: chọn Xóa tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa và xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa tài khoản Facebook dài lâu ở điện thoại cảm ứng thông minh mới duy nhất năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> sau đó bạn bắt buộc nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính chủ của người tiêu dùng > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước sau cùng để xoá tài khoản FB của doanh nghiệp > chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm:


*
Hãy thận trọng, đây là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên máy tính xách tay năm 2022

Bước 1: Chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên đề xuất > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ bên dưới

*

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > loại bỏ hóa với xóa

Ở mụcCài đặt bên trái > Chọn vào "Thông tin của công ty trên Facebook"> lựa chọn "XemVô hiệu hóa cùng xóa".

*

Bước 4: chọn Xóa lâu dài tài khoản

Ở hình ảnh này, lựa chọn "Xóa vĩnh viễn tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn nên "nhập password Facebook"để chứng thực đây là tài khoản chính chủ của doanh nghiệp > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu ra quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Phương pháp tải thông tin trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới phía trên là các bước sao giữ giàng tất tần tật tin tức trên facebook của khách hàng trước khi xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên nên > nhấn vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: lựa chọn "cài đặt và quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của bạn trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của công ty xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đã chọn toàn bộ các dữ liệu hoàn toàn có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo file sẽ mất không ít thời gian, Facebook vẫn gửi thông tin khi quy trình hoàn vớ và gồm tập tin để mua về.

Bước 6: hoàn tất quá trình bản sao

*

VI. Xem xét cách hủy quá trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày kể từ khi ban đầu xóa, bạn có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu như sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng toàn bộ thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể đem lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày từ bỏ khi ban đầu quá trình xóa nhằm xóa toàn bộ nội dung mà chúng ta đã đăng. Trong những khi Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook đang không truy cập được tin tức này.

Cách hủy quy trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.