Cách tẩy mực bút bi trên áo màu

Áo sơ ngươi trắng giỏi áo phông nam trắng số đông là những kiểu áo rất dễ dàng bị dơ. Chỉ cần bạn lơ đãng quan sát mây nhìn trời một ít thôi cũng có ngay một vết dơ trên áo. Điều này vẫn chưa phải kinh hồn bạt vía nhất. Sẽ ra sao nếu như vết mực cây viết bi dính trên cái áo thương yêu của bạn. Cây bút dạ hay bút bi dính trên áo trắng vẫn trông thấy rất rõ, dù cho là vô tình hay thay ý thì ý muốn tẩy nó cũng chẳng nên điều dễ dãi gì. Đừng quá lo ngại bạn nhé chỉ với 7 bí quyết tẩy vết mực cây bút bi tiếp sau đây của Hidanz sẽ giúp đỡ bạn làm sạch áo quần siêu solo giản.

Bạn đang xem: Cách tẩy mực bút bi trên áo màu

Cách tẩy dấu mực bởi nước chanh tươi

*

Cồn y tế thường được biết đến với công dụng diệt trùng dấu thương hiện nay đang bị chảy máu, lở loét. Mặc dù nhiên cồn y tế còn được biết tới mang tài năng tẩy vết không sạch trên xống áo.

Cách thực hiện: 

Chỉ cần bạn đổ động lên vị trí lốt mực đang dính vào và ngâm có nước trong khoảng 30 phút sau đó giặt không bẩn lại là xong.

Sử dụng kem tiến công răng

*

Điều này có vẻ mang lại sự bất ngờ cho bạn, bởi các bạn sẽ không cho là bịch sữa tươi bình thường mình vẫn uống lại có tính năng này cần không. Bạn chỉ việc đổ sữa ra một mẫu chậu đủ nhằm ngập dòng áo dính mực với ngâm qua đêm.

Hôm sau bạn sẽ thấy vết mực đã được chiếc bỏ trên áo và giặt lại chúng như thường ngày.

Xem thêm:

Hàn the tẩy lốt mực tiện lợi

*

Có thể bạn chưa chắc chắn để tẩy phần đông vết dính kèm mực cây bút bi thì các bạn hãy sử dụng hàn the the cùng với giấm ăn uống để tạo nên thành chất tẩy rửa cho áo xống vô cùng hiệu quả. Trộn hai nguyên liệu này lại với nhau theo công thức: 1 thìa hàn the, một chén giấm ăn. Kết hợp giấm cùng có hàng the. Sau đó đổ hẩu phù hợp này vào nước, dìm áo khoảng chừng 30 phút đến sạch. Các bạn sẽ bất ngờ về sự white sáng, sạch mát vết không sạch của dòng áo.


Khoai lang luộc là món ăn ngon, quyến rũ do vị ngọt của nó. Đối với phần đa vết dơ khó ra như là vết mực thì các bạn sử dụng khoai lang lấy luộc cả vỏ rồi cọ xát trực tiếp lên vệt mực bám trên xống áo. Sau ấy xả lại bởi nước rồi giặt lại mang xà phòng và đem phơi.


Nước sôi sở hữu phần đông tác dụng mà chúng ta chưa biết đến đặc biệt là chúng sở hữu thể khiến sạch áo quần trắng. tiêu dùng 1 xoong to hay thau nhôm mọi được. Cho 1 lượng nước vào nồi rồi cho lên đun sôi. lúc nước đang sôi thả ngay nơi áo sở hữu vết mực vào vào nồi, đun thêm khoảng 5 đến 10 phút nữa. Sau thời gian ngâm áo nước nóng, chúng ta lấy áo ra rồi giặt với xà chống như thường nhật.

Các tẩy vệt mực cây bút bi trên áo màu

Bí quyết tẩy vết mực cây bút bi trên áo quần thường

+ bạn hãy dùng bông gòn ngấm vào axeton rồi cọ lên vệt mực cây bút bi dính, để một lát cho mực bay đi rồi đem giặt lại bằng bột giặt cùng đem phơi.

Tẩy mực bút bi dính trên xống áo len

Sử dụng một miếng bông gòn nhúng vào dầu thông rồi đem đắp lên chỗ mang vết mực dính, đợi 1 lát mang đến vết mực cất cánh hết rồi mang giặt lại sở hữu xà phòng.

Kết luận