Cách sử dụng bút s pen note 5

Có một vài cách tiện lợi để tùy chỉnh cấu hình và sử dụng S Pen trên sản phẩm Samsung Galaxy. Ngoài các làm việc trên bút cảm ứng truyền thống, cây bút stylus này còn tồn tại các tính năng bổ sung cập nhật hữu ích rộng nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 5


S Pen là 1 trong bút stylus được thiết kế để thao tác làm việc với một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng Galaxy của Samsung, bao hàm Galaxy lưu ý series, Galaxy Tab S series cùng Galaxy S21 Ultra. Nếu như khách hàng đang sở hữu trong những sản phẩm này, bạn sẽ có tương đối nhiều tính năng thú vị để yên cầu với chiếc bút này.

Cách sử dụng S Pen bên trên Samsung Galaxy

Bạn có thể bước đầu sử dụng S Pen bằng cách nhấn vào phần cuối của bút để nó bật thoát ra khỏi ngăn đựng ở cạnh bên dưới của lắp thêm Galaxy. Sau đó, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng sẽ sở hữu một chú ý rung để cho mình biết rằng chúng đã nhận biết về vấn đề bút được lôi ra bên ngoài.

*

Nhấn S Pen để lấy bút thoát ra khỏi ngăn chứa

Sau khi lấy ra khỏi thiết bị, S Pen sẽ chuẩn bị sẵn sàng để chuyển động ngay lập tức. Nếu như bạn không thấy điều đó, hãy đưa cây bút stylus lên trên màn hình hiển thị và gấp rút nhấn lưu ban vào nút trung tâm nó.

Các cách thực hiện S Pen

Bạn rất có thể sử dụng S Pen nhằm làm bất cứ điều gì mà chúng ta thường có tác dụng với ngón tay của bản thân mình trên màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng Galaxy hỗ trợ. Và tùy trực thuộc vào mẫu máy Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà bạn có, bạn có thể sử dụng một số trong những hoặc tất cả các tài năng hữu ích sau đây.

*

Ghi chú trên màn hình hiển thị tắt: chỉ cần lấy S Pen thoát khỏi ngăn cất và viết trên screen khóa. Màn hình hiển thị sẽ có những tùy lựa chọn để thiết lập bút với sao lưu vào ứng dụng ghi chú.

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn với giữ nút trên cây viết S Pen ở ngay sát màn hình tính đến khi xuất hiện thêm màn hình phím tắt. Hãy tiếp cận phần tính năng nâng cao trong setup của S Pen và chọn mục “Air actions” rồi kế tiếp chạm vào phần “Hold down Pen button to” để chọn 1 trong các hành động cho ngẫu nhiên ứng dụng nào được liệt kê trong danh sách.

*

Chú mê thích một tệp PDF: Mở tệp PDF mong ước trong ứng dụng Samsung Notes cùng viết ghi chú của người tiêu dùng trên đó bằng S Pen khi bạn đọc. Bạn cũng có thể có đầy đầy đủ các cấu hình thiết lập cho bút.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà Trở Lại Thay Lời Muốn Nói, Thay Loi Muon Noi

Tự động biến hóa chữ viết tay của doanh nghiệp thành văn bản: nhảy S Pen của công ty và mở áp dụng Samsung Notes. Hãy tạo ghi chú viết tay của người sử dụng và dìm lưu, kế tiếp nhấn vào biểu tượng chuyển từ bỏ chữ viết tay thành văn phiên bản trong thanh phương tiện phía dưới.

*

Biến bút chạm màn hình của bạn thành một tinh chỉnh từ xa: Đi vào setup S Pen bằng phương pháp vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > S Pen > Air Actions. Trên đây, các bạn hãy kích hoạt tùy lựa chọn S Pen remote.

Chụp ảnh và xoay phim từ bỏ xa: Hãy có tác dụng theo công việc ở trên để sử dụng bút stylus làm tinh chỉnh từ xa. Sau đó, khi bạn đã mở máy ảnh và chuẩn bị sẵn sàng thì bạn chỉ việc nhấn nút trung tâm của S Pen để chụp hình ảnh hoặc tảo video. Nếu thừa nhận hai lần, chúng ta có thể chuyển thay đổi giữa camera trước và sau. Nhân tài này vận động khi cây bút stylus cách thiết bị dưới 10 mét.

*

Điều khiển nhạc và các phương luôn tiện khác bằng S Pen: Sau khi tùy chỉnh S Pen làm tinh chỉnh và điều khiển từ xa, chúng ta cũng sẽ có công dụng phát hoặc tạm dừng các nội dung đa phương tiện đi lại của mình bằng cách nhấn nút thân của bút trong những lúc xem đoạn clip hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các hành vi không khí: Trong thiết lập “Air actions”, bạn sẽ chọn những ứng dụng được cung cấp và truy vấn vào bọn chúng để biết được những cử chí không gian trên S Pen. Trong phần lựa chọn cử chỉ, chúng ta hãy tùy chỉnh cấu hình các hành động mà mình muốn cử chỉ của S Pen thực hiện.

*

Sử dụng cây bút để nhập liệu: tác dụng này được bật theo mặc định và cho phép bạn viết trong những ứng dụng như Tin nhắn, mạng internet hoặc Điện thoại. Đồng thời, nó cũng thay đổi chữ viết tay của chúng ta thành văn bản.

Hỗ trợ làm cây bút trình chiếu: Mở bạn dạng trình chiếu của chúng ta lên màn hình hiển thị lớn, tiếp đến kéo menu thông báo xuống và chọn sử dụng điện thoại cảm ứng làm bàn di chuột. Gửi đến chế độ trình chiếu cùng nhấp vào nút trên S Pen của công ty một lần để chuyến qua sang trang powerpoint tiếp theo sau hoặc nhị lần để quay trở lại một trang trình chiếu trước đó.