Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019

Tết nguyên đán sắp tới đây gần, bạn đã có ý tưởng gì làm quà tặng tặng bạn bè của mình chưa. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm cho thiệp năm mới tết đến 3D để bạn viết mọi lời chúc tết tốt đẹp cho bằng hữu và người thân của mình. Cùng học cách làm thiệp chúc mừng năm mới tết đến 3D ngay lập tức thôi nào!

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Đểlàm thiệp năm mới 3D, bạn cần phải chuẩn bị các loại nguyên vật liệu sau:

– Giấy color dùng để triển khai thiệp– phép tắc : Kéo, bút, thước, keo dán giấy dán, dao dọc giấy, bấm ghim

Cách có tác dụng thiệp năm mới 3D

Hướng dẫn làmthiệp năm mới3D vô cùng đơn giản cho ngày tết Nguyên Đán KỶ HỢI sắp tới gần nhé!

Bước 1:

*
Hướng dẫn phương pháp làm thiệp năm mới 3D dễ dàng mà đẹp

Bạn in chủng loại thiệp bao gồm hình chậu hoa nhành hoa và một cái chậu hoa ra một tờ giấy trắng mỏng.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019

Bước 2:

Dùng ghim, bấm những cạnh của hình mẫu lên bên trên tấm giấy màu xanh da trời dùng để triển khai thiệp năm mới 3D. Kế tiếp sử dụng dao rọc giấy tiến hành thật cảnh giác để trạm trổ theo từng con đường nét của lá và hoa mà họ đã ghim cố định và thắt chặt ban nãy.

Bước 3:

*

Gấp song tấm giấy có greed color theo rất nhiều đường gấp đôi ở trên bản mẫu của tấm giấy, thường xuyên sử dụng dao rọc giấy để tiến hành trổ theo gần như đường còn in hằn trên mép giấy sống mẫu.

Bước 4:

Tiến hànhghim để bấm mẫu bông hoa ở trên tấm giấy bao gồm màu hồng. Trong khi ghim chúng ta cần chú ý cẩn trọng để có thể chạm trổ theo từng đường nét của cánh hoa. Sau đó các bạn tiến hành dán keo ở phía mặt sau của cành hoa và chú ý khi dán các bạn cần đặt chồng lên trên nhành hoa có màu xanh da trời ở tấm thiệp vừa rồi.

Xem thêm: Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Toán Có Đáp Án, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Toán Có Đáp Án

Bạn cắt tờ giấy màu xanh da trời thành hầu như hình bé dại dùng để gia công đài hoa tiếp nối dùng keo cần nên dán lên trên bông hoa. Nhị bông hoa còn lại thì chúng ta thực hiện tại tương tự. Sau đó các bạn chỉ cần tiến hành cắt hình chậu hoa màu hồng để dán ông xã lên trên chậu hoa xanh vì vậy là được. Nếu như muốn chậu hoa thêm đã mắt thì có thể trang trí thêm một cái nơ làm bởi dây ruy băng nữa.

Bước 5:

*

Để làm cho nhụy hoa các bạn có thể đính thêm gần như hạt cườm với nhiều màu sắc để mang lại những hoa lá thêm nhộn nhịp và bắt mắt.

Với hướng dẫn cụ thể cáchlàm thiệp năm mới tết đến 3Dtrên đây, bạn đã có một tấm thiệp đáng yêu và tuyệt vời cho ngày đầu năm rồi. Với mẫu mã thiệp này, chúng ta có thể gửi đa số lời chúc mừng năm mới cho những người thân và bằng hữu mình rồi đó.