CÁCH COPY VĂN BẢN TỪ WEB SANG WORD

Cách copy văn bản từ web lịch sự Word khá đơn giản dễ dàng nhưng vào trường hợp không copy được chữ bên trên trang web thì yêu cầu làm sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Không copy được bên trên web chưa hẳn lỗi. Nó tương đối thường xẩy ra ở rất nhiều trang tất cả tính sản phẩm hiếm cao. Chủ tải web này sẽ sử dụng code đặc biệt quan trọng để không ai rất có thể dùng lệnh Copy để xào luộc nội dung. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có phương pháp để vượt qua trở ngại này. Những cách thức dưới đây rất có thể áp dụng trên số đông trình để ý phổ biến bây giờ như Google Chrome, Mozilla Firefox hay cốc Cốc.Bạn đang xem: biện pháp copy văn phiên bản từ web lịch sự word

Đây là một trong trang tin mẫu về bài toán ngăn người dùng không mang đến họ coppy các văn bản trên trang:

http://www.thuocvuonnha.com/c/tac-dung-cua-cay-thien-dau-thong/thuoc-vuon-nha

Khi mở trang này trên ngẫu nhiên trình chuyên chú web nào, các bạn sẽ thấy tất yêu bôi đen bất kỳ đoạn văn phiên bản nào trong bài bác viết. Đó là do tác giả đã áp dụng một số thiết lập để bảo đảm an toàn thông tin bài viết của mình. Nhưng mà vẫn có những cách để chúng ta lấy được nội dung bài viết này hay ngẫu nhiên nào, theo phong cách sau đây:

giải pháp copy nội dung ở những website không được mang lại phép

Copy ngôn từ trên những trang không có thể chấp nhận được bằng mã nguồn

Bước 1: chúng ta nhấp chuột phải vào trang và chọn Xem nguồn trang - xem trang source.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản từ web sang word


*

Bước 2: bây giờ trang web mà chúng ta đang mở sẽ tiến hành hiển thị theo một dạng khác, kia là những mã nguồn. Các bạn cũng có thể thấy trên thanh add xuất hiện tại thêm view - source ở trước tên miền của trang. Hãy copy tất cả mã mối cung cấp này lại, cùng paste ra Notepad.


*

Bước 3: Tiếp tục lưu lại mã mối cung cấp của trang này từ Notepad (Nhấn vào file / Save As...).


*

Trong quy trình lưu, chúng ta cần chú ý:

Lưu lại file theo dạng "tên file.html", như trong bài, Download.com.vn lưu tệp tin này với tên là "Copynoidungtrangwebbichan.html".Trong mục Encoding bên dưới, các bạn chọn Unicode (click vào mũi thương hiệu trong ô cùng chọn).
*

Chọn đuôi tệp tin là ".html" với Encoding là "Unicode"

Bước 4: quay trở lại màn hình hiển thị desktop, click lưu ban vào file vừa lưu. Rất có thể sẽ bao gồm trường phù hợp máy vẫn hiện ra các trình duyệt cho chính mình lựa chọn, lựa chọn lấy một trình duyệt y bất kỳ, trong bài là trình lưu ý Chrome.


*

Sau khi mở lên, thanh add sẽ chưa phải là add của trang đó, nhưng là đường truyền của tệp tin mà bọn họ vừa giữ mã nguồn sinh hoạt trên, từ đây, các bạn cũng có thể thoải mái copy lại đông đảo gì nhưng mình bắt buộc như bình thường.


Sao chép nội dung những trang bị ngăn trên Chrome và cốc Cốc


Bước 2: lựa chọn tiếp vào HIển thị cài đặt nâng cao - Show advance settings..

Xem thêm: Sở Khoa Học Công Nghệ Trà Vinh, Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh


Bước 3: Tại giao diện mới, các bạn tìm tới mục Bảo mật, lựa chọn vào Cài đặt ngôn từ - content settings.


Bước 4: Kéo thanh trượt để dịch chuyển xuống dưới và tìm mục JavaScript, tick vào ô quán triệt phép bất kỳ trang web như thế nào chạy JavaScript - vì not allow any site to run JavaScript. Tiếp đến chọn vào hoàn chỉnh - Done nhằm kết thúc.


Đây cũng là cách chúng ta có thể sử dụng nhằm đối phó cùng với các trang web áp dụng thiết lập chống thao tác chuột đề nghị một phương pháp khá hữu dụng.

Sao chép trang mở bằng Mozilla Firefox:

Bước 1: chúng ta mở trình duyệt này lên, tiếp nối gõ about:config vào thanh địa chỉ cửa hàng rồi Enter. Một cảnh báo hiện ra, hãy click vào ô I"ll be careful, i promise - Tôi đã cẩn thận, tôi hứa!


Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, các bạn nhập tự khóa JavaScript vào ô search - search kiếm. Sau khi tác dụng tương ứng hiển thị ra, chúng ta tìm cho tới mục có tên là javascript.enabled cùng click lưu ban chuột vào dòng xoáy đó để đổi khác giá trị. Khi chúng ta thấy cột Value tương ứng với nó gửi từ true sang false nghĩa là sẽ được.


Sau khi hoàn chỉnh các cài đặt trên, các bạn cần reset lại trình duyệt, tiếp đến thử vào lại trang web đó nhằm kiểm tra công dụng nhé!

sử dụng thêm một thể ích mở rộng trên những trình duyệt

Hiện nay đã có nhiều các tiện thể ích mở rộng được phát triển để cung ứng cho các trình duyệt tương tự như giúp cho người dùng giành được những trải nghiệm tốt nhất, sử dụng những trình chăm chút một giải pháp hoàn hảo cũng như đạt được một hiệu suất tối đa. Trong số đó, cũng đều có những app hỗ trợ cho tất cả những người dùng trong câu hỏi tìm tìm và sao chép nội dung của những trang web sử dụng thủ thuật nhằm hạn chế, như Auto Copy (trên Google Chrome và ly Cốc) hay AutoCopy (trên Firefox)


Firefox phiên bản mới tuyệt nhất được hỗ trợ auto tiện ích Reader View

phương pháp copy văn bạn dạng trên web bằng cách chụp hình ảnh màn hình

Nếu không copy được chữ bên trên trang web, các bạn vẫn rất có thể chụp hình ảnh trang web bằng Screen Capture. Sau khi thiết đặt tiện ích này, một icon camera đã hiện canh thanh địa chỉ cửa hàng trên trình coi ngó Chrome. Va vào hình tượng này nhằm chụp hình ảnh toàn cỗ trang web.

Sau đó, chúng ta có thể lưu nó dưới dạng tệp tin JPG, PNG hoặc PDF trên đồ vật của bạn. Nếu như không muốn thiết đặt một app mở rộng, chỉ việc nhấn Print Screen hoặc nút PrtSc bên trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể dán nó vào trình chỉnh sửa ảnh hoặc ứng dụng soạn thảo văn bản hỗ trợ xử lý hình ảnh để trích xuất văn phiên bản bên trong.