Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Google Map

Trong một số trong những trường hợp, đôi lúc bạn sẽ cần gửi định vị vị trí của mình cho những người khác. Một ứng dụng cực thân quen của Google để giúp đỡ bạn. Thuộc điểm qua tính năng chia sẻ vị trí ở ứng dụng Google Maps nhé!

Với bản lĩnh này của Google Maps, bạn sẽ dễ dàng góp cho đồng đội và tín đồ thân dự trù được khoảng thời gian dịch chuyển và vị trí của người sử dụng vì các lí do bảo đảm an toàn an toàn, chỉ với làm việc đơn giản, nhanh lẹ và được update liên tục.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên google map

*


Cách share vị trí cùng với Google Máp

Bước 1: Khởi chạy áp dụng Google Maps trên năng lượng điện thoại của chúng ta > nhấn vào hình tượng tài khoản Google của người sử dụng > lựa chọn Chia sẻ vị trí

*

Bước 2: Bấm nút Lượt share mới và thực hiện chọn đối thủ bằng thư điện tử hoặc nhận Tùy chọn khác để gửi đường links qua Messenger hoặc Zalo.

*

Bạn cũng đều có thể cấu hình thiết lập khoảng thời gian thực nhưng đối phương hoàn toàn có thể kiểm tra địa chỉ của bạn. Từ bỏ 15 phút mang lại 3 ngày hoặc đến đến khi nào bạn tắt thủ công.

*

Lưu ý: bạn sẽ cần cho phép Google Maps nhận thông tin vị trí của chúng ta ngay cả khi bạn không mở ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Google map > Vị trí > đưa sang Luôn luôn.

*

Bước 3: Sau khi thiết lập và chia sẻ, bạn có thể gửi thêm cho những người khác hoặc dừng chia sẻ bất kỳ lúc nào khi nhấn vào nút Sao chép đường link hoặc Dừng bên trên màn hình.

Xem thêm:

*

Cách share tuyến mặt đường và thời hạn di chuyển

Bước 1: Nhập địa chỉ cửa hàng nơi mang đến và dìm Bắt đầu.

*

Bước 2: Vuốt screen từ bên dưới lên cùng nhấn chọn mục Chia sẻ quá trình chuyến đi > bấm vào các liên lạc bạn có nhu cầu chia sẻ hoặc Tùy chọn thêm để các nhiều sự chắt lọc gửi khác.

*

Bước 3: thời gian này, các bạn sẽ nhìn thấy hình tượng chia sẻ bên cạnh khoảng thời gian di chuyển. Bấm lựa chọn Ngừng phân chia sẻ để ngừng khi trả tất.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã ra mắt và lý giải đến bạn cách share vị trí và chặng đường trong các trường hợp buộc phải thiết. Chúng ta cũng có thể gửi cho tất cả những người thân, anh em mình hay ngẫu nhiên ai nghỉ ngơi hệ điều hành điện thoại thông minh nào chỉ với ứng dụng Google.