CÁC MÓN ỐC NGON Ở SÀI GÒN

Ốc trường đoản cú lâu đang trở thành món nạp năng lượng vặt đáp ứng đầy đủ ba tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” mà bất kể ai, lứa tuổi nào cũng ưa thích.

Bạn đang xem: Các món ốc ngon ở sài gòn

Kể tới món ốc, ai cũng tự “ghim trong đầu” bản thân là món nạp năng lượng vặt thơm phức mùi gia vị chấm gừng xả, dòng hơi nóng từ những chén ốc nhỏ dại – to, gồm ngọn. Thuộc thammyvientrunganh.com.vn tò mò top 12 Quán Ốc Ngon sài Gòn mà người nào cũng nên nạp năng lượng thử nhé.

1. Ốc “Mắm Sữa”- quán Ốc Ngon sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ốc 10 giờ

Quán ốc Mười là 1 trong quán ốc ngon với khá là đông khách hàng ở sài Gòn. Nếu như bạn có dịp ghé thăm đây, hẳn bạn cũng trở thành thấy quán rất đông khách và trong khi luôn kín đáo bàn vào khung giờ từ 19h00 – 22h00 đêm. Quán có thể ngồi trong nhà hoặc ở quanh đó vỉa hè.

Xem thêm: Đại Học Hải Phòng Điểm Chuẩn 2020, Điểm Chuẩn Chính Thức Đại Học Hải Phòng Năm 2020

Tuy quán thường đông nhưng giao hàng khá nhanh. Phần lớn các món ốc phần đa được reviews tươi ngon và hóa học lượng, mùi vị được nêm nếm tương đối ngon, vừa miệng. Chi phí cũng là 1 điều đáng nhắc đến lúc tới với tiệm ốc này. Giá đây vô cùng rẻ chỉ với 10k cho 20k các bạn đã hưởng thụ được một món ốc siêu ngon tại chỗ này rồi. Lưu giữ ghé cho và ăn thử ốc ở đây nhé.

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00Giá: 10.000đ – 20.000đ

Đọc mang lại đây thì chúng ta đã hiểu rằng quán ốc cân xứng với mình chưa. Giả dụ như vẫn ở tp sài gòn thì độc nhất vô nhị định chúng ta phải ghé một trong các những vị trí mà thammyvientrunganh.com.vn đã kể bên trên để trải nghiệm ốc nhé. Chúc các bạn ngon mồm nha!