CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH

Home » giờ Anh cho văn phòng » 10 CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT VÀ CÁCH TRẢ LỜI


*
*
*
*
*

8. Thắc mắc thường gặp gỡ số 8: What are your strength và weaknesses?

Đây là một thắc mắc quan trọng với cũng là thời cơ để bạn, một đợt nữa nhấn mạnh mẽ các năng lực và khiếp nghiệm thao tác làm việc bạn có tương xứng với vị trí các bạn ứng tuyển. Một lần nữa, hãy sử dụng bạn dạng mô tả công việc bạn ứng tuyển để tìm ra những năng lực nhà tuyển dụng mong chờ ở ứng viên. 

Có phần lớn nhà tuyển chọn dụng hỏi 2 câu riêng biệt cho ưu thế và nhược điểm của ứng viên. Nhưng cũng có thể có những đơn vị tuyển dụng hỏi cả hai yếu tố này trong và một câu hỏi. Trong trường hòa hợp đó, hãy vấn đáp vế câu hỏi về điểm yếu của chúng ta trước để có thể hoàn thành câu trả lời với tuyệt hảo tích cực, lạc quan. Đừng sa đà vào việc kể lể, liệt kê các điểm yếu kém của mình, cũng đừng trả lời qua loa, cho thấy thêm bạn né tránh câu hỏi hoặc từ bỏ đắc quá đáng về bản thân. Hãy chọn 1 đến 2 điểm yếu bảo vệ 2 yếu ớt tố: A. Không liên quan, tác động đến quá trình bạn ứng tuyển. B. Bao gồm thể cải thiện trong sau này gần. Sau đó rất có thể trình bày gọn gàng thêm 1 giải pháp bạn sẽ hoặc sẽ tiến hành để cải thiện điểm yếu kia trong quá trình làm việc và vạc triển bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh

Ví dụ:

“I’m naturally shy. From high school và into my early professional interactions, it prevented me from speaking up. I joined an improv acting class—it’s fun và has really helped me overcome my shyness. I learned practical skills around leading discussions and sharing diverse perspectives.”“I tend to be a perfectionist và can linger on the details of a project which can threaten deadlines.”

Khi nói đến ưu điểm, thế mạnh khỏe của bạn dạng thân, bạn nên lựa chọn một đến 2 phẩm chất của doanh nghiệp có tương quan trực kế tiếp vị trí các bạn ứng tuyển, kèm theo mẩu truyện hoặc ví dụ nhằm minh họa mang đến phẩm hóa học đó. Các bạn ứng tuyển vào đội sale marketing, hãy gửi ra ưu thế nổi bật của chúng ta là thấu hiểu quý khách mục tiêu hoặc kĩ năng thuyết phục fan khác. Bạn ứng tuyển vào một vị trí cần thao tác với áp lực lớn, thời hạn ngắn, hãy thể hiện thế mạnh của doanh nghiệp là bền bỉ, luôn có chiến thuật và kể một ví dụ rằng bạn đã từng cai quản các dự án công trình ngắn, ấn tượng thế nào. Đừng nói dối, phét lác hoặc quá khiêm tốn về bạn dạng thân.

Ví dụ: 

Ưu điểm về kỹ năng cân xứng với công việc:“I have extremely strong writing skills. I’ve worked as a copywriter for 3 years in several industries, và am committed to both creative excellence and performance metrics when it comes khổng lồ my work.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về "Iphone 6 Xách Tay", Iphone 6 Plus Chính Hãng Xách Tay Mới Cũ

Hoặc

Ưu điểm về tính chất cách cân xứng với công việc:“I never miss a deadline. I’m highly organized, and I’ve applied my natural skill for organizing people và projects lớn all aspects of my work.

9. Thắc mắc thường gặp mặt số 9: vị you work well under pressure?

Bằng cách này hay biện pháp khác, bên tuyển dụng chắc hẳn rằng sẽ để ý đến việc chúng ta có làm việc giỏi khi phải sống thông thường với áp lực quá trình không. Trong thời đại 4.0, ko tồn tại mọi “việc dịu lương cao”, bởi vì thế, bạn phải thể hiện các bạn đáng tin cậy, gồm ý thức, gồm khả năng thống trị thời gian của bạn dạng thân, có công dụng đương đầu cùng với deadline mà lại không bị hoảng loạn hay vứt trốn, tất cả trách nhiệm. Hãy trình bày phương án chiến đấu với áp lực công việc và diễn tả cách thao tác làm việc khoa học, có tổ chức của bạn nhé.

Ví dụ:During times of pressure, I try to prioritize & plan as much as I can. After I’m organized, I really just put my head down & work hard in a smart way. I don’t let the pressure affect me. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhân thời cơ này nói ra hầu hết kinh nghiệm đối đầu với deadline gấp hoặc kết quả vượt khó của người sử dụng trong quá khứ.

Ví dụ:I love working under pressure since I can work out what order to do things in by thinking about which tasks are urgent and how important each task is. If I’m not sure what’s urgent and what isn’t, or how important different tasks are, I find out.

10. Thắc mắc thường gặp mặt số 10: bởi you have any questions?

Không nhà tuyển dụng nào tìm kiếm hồ hết ứng viên thụ động, chính vì như vậy nếu bạn trả lời là KHÔNG khi bạn có thời cơ hiểu hiểu biết thêm về quá trình mình ứng tuyển, chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm. Hãy tận dụng câu hỏi này để thể hiện chúng ta chủ động, mong tiến, thực sự suy xét công việc, công ty và hào hứng với vị trí bạn ứng tuyển. Bạn có thể nhân đây để mang ra một vài ba đề xuất, thắc mắc của công ty trong thừa trình tò mò về công ty, miêu tả cho nhà tuyển dụng thấy bạn có phân tích kỹ cùng hứa hẹn hồ hết sáng tạo, gắng đổi, góp sức giá trị nếu khách hàng được tuyển chọn dụng. 

Ví dụ:

Bạn có thể hỏi thêm về công việc bạn ứng tuyển để mô tả sự ham học hỏi, cầu tiến 

What are the current projects this position or team are working on?What is the biggest challenge an individual in this position will face? What are the benefits of the employees? vị I have to lớn work on the weekend? What are the kpi metrics for this position? 

Bạn hoàn toàn có thể hỏi về cơ hội thăng tiến, kĩ năng được đào tạo

What are the prospects for growth in this job? What is the chance of getting promoted?Does the company offer in-house training khổng lồ staff?