Các bộ tộc hoang dã trên thế giới

Để đã đạt được những bức hình ảnh chân thực tuyệt nhất về cuộc sống thường ngày của các bộ lạc, nhiếp ảnh gia Jimmy Nelson vẫn tới thăm 34 vùng văn hóa bạn dạng địa trên khắp năm châu.

Bạn đang xem: Các bộ tộc hoang dã trên thế giới

*

Tộc người Hakamou"i, Ua Pou, hòn đảo Marguesas, Polynésie nằm trong Pháp.

*

Người Dương Sóc, quần thể tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Khu vực dây bọn họ vẫn sử dụng những chiếc thuyền độc mộc để đánh bắt cá.

*

Bộ lạc Samburu, Kenya. Samburu là 1 trong những tộc bạn du mục, chăn thả gia súc của họ từ khu vực này cho nơi khác để kiếm ăn.

*

Những vũ công treo mặt nạ, Paro, Bhutan. Phần đa vũ công này đến từ tu viện Paro Taktsang, một trong những nơi linh thiêng bậc nhất của fan Bhutan.

*

Phụ phái nữ tộc Perak, Thikse Monastery, Ladakh, Ấn Độ.

*

Tộc tín đồ bên sông Vaioa, hòn đảo Marquesas, Polynesia ở trong Pháp. Bạn dân của cục tộc này dùng lá cây hoặc lông chim, thú có tác dụng quần áo. Trang phục của mình trông siêu khác lạ.

Xem thêm:

*

Người bản địa trên đồi Khoyor Tolgoi, phân tử Altan Tsogts Bayan Ulgii, Mông Cổ. đa số người bầy ông của bộ lạc này siêng đi săn cùng với đại bàng.

*

Tộc Huli Wigmen bên thác Ambua, thung lũng Tari, Papua New Guinea

*

Người Masai sống sinh sống Tarangire, Rift Escarpment, Tanzania. Tộc người này còn có thói quen xâu lỗ tai, treo dao mặt minh với đi săn bởi giáo.

*

Những người đàn ông của cục tộc Ni Vanuatu, trên hòn đảo Vanuatu.

*

Bộ tộc Aghori trú ngụ ở Varanasi. Đây là tộc tín đồ cổ đầy bí mật ở Ấn Độ, tất cả tục trét bột trắng lên mặt cùng đeo những tràng hạt quanh cổ.

*

Tộc fan Ndoto, núi Range, Kenya. Họ tất cả thói quen sử dụng lạc đà để di chuyển.

*

Tộc tín đồ Likekaipia, Papua New Guinea. Phần đa người đàn ông trong bộ tộc này thường nhóm mũ làm bởi lông chim, áp dụng cung tên để săn bắn.