Những Bài Hát Hay Nhất Của Thái Thanh

Nếu như nhạc sĩ Phạm Duy được xem như là tên tuổi lớn số 1 của tân nhạc Việt Nam, thì ở nghành nghề biểu diễn, Thái Thanh được phần lớn mọi bạn công nhấn là đệ độc nhất vô nhị danh ca của tân nhạc.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của thái thanh

Nhạc sĩ Phạm Duy từng nói rằng Thái Thanh chỉ việc cất giọng là người ta đã mê, bất kỳ bài nào. Còn đơn vị văn Mai Thảo là người thứ nhất gọi Thái Thanh bằng thương hiệu “Tiếng hát thừa thời gian” từ những năm 1960. Đã thêm nửa thể kỷ nửa trôi qua chứng minh cho tiếng nói của Mai Thảo vẫn luôn đúng, vì cho đến lúc này, giờ hát đó vẫn vượt thời gian, vẫn luôn vang vọng ở bất kể góc trời như thế nào có người việt sinh sống, bất cứ những bản thâu thanh đó đã thật cũ kỹ nhưng vẫn rất có thể làm mê đắm hàng triệu người.


Click nhằm nghe tuyển tập ca khúc Thái Thanh hát nhạc Phạm Duy

Trong một bài bác viết, chính nhạc sĩ Phạm Duy vẫn xưng tụng Thái Thanh như sau:

Giọng hát Thái Thanh, một giọng hát diễm tuyệt: tất cả hạnh phúc và khổ đau của kiếp người bị đày đọa vào vinh quang cùng khổ nhục, trong hi vọng và vô vọng qua những phiên bản nhạc khóc, cười, nổi, trôi theo mệnh nước.

Có thể rằng nếu không có Thái Thanh thì Phạm Duy vẫn là 1 trong nhạc sĩ tiếng tăm, cơ mà cũng phải thỏa thuận rằng nếu không phải là giọng hát của thanh nữ danh ca Thái Thanh thì khó có ai khác hoàn toàn có thể làm thăng hoa hết được mọi rung cảm sâu lắng, cuộn trào như suối mối cung cấp của ca từ, giai điệu và truyền sở hữu hết những tâm tư và nguyện vọng mập mạp mà nhạc sĩ Phạm Duy gởi gắm vào đó.

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Hàng Ngày Cho Bà Bầu Nên Ăn Gì Trong Thai Kỳ? Thực Đơn Hàng Ngày


Trong bài xích này, xin mời các bạn nghe lại những bản thu thanh trước 1975 hay duy nhất của Thái Thanh hát nhạc Phạm Duy. Thật khó khăn để liệt kê ra hết tất cả, đề nghị xin tinh lọc ra những bài xích được xem như là thành công nhất:


*

mẩu chuyện về những bài bác nhạc phổ thơ nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy – Phần 3: phần nhiều ca khúc những năm 1940-50


Tiếp nối 2 phần trước, ghi lại những câu chuyện về bài xích nhạc phổ thơ của nhạc sĩ Phạm Duy,...


*

Với thơ của Phạm Thiên Thư, nhạc sĩ Phạm Duy bao gồm 4 ca khúc nổi tiếng với được yêu thích...


*

Nhạc sĩ Phạm Duy cũng là một trong những nhạc sĩ phổ thơ nhiều nhất, nổi tiếng nhất, điển hình...


*

Năm 1994, ca sĩ Tuấn Ngọc trở thành bé rể của nhạc yêu thích Phạm Duy sau khi cưới ca sĩ...