Kha Ly Tiết Lộ Cuộc Hôn Nhân 6 Năm Với Thanh Duy

Trong công tác Sức sống thanh xuân tuần này, hai nàng diễn viên Kha Ly và Vân Trang đã có những cách nhìn trái chiều lúc cùng tranh cãi về chủ thể "Làm các bạn với người yêu cũ". 

Bạn đang xem: Kha ly tiết lộ cuộc hôn nhân 6 năm với thanh duy

*

Vân Trang lại có quan điểm trái ngược, cô phân chia sẻ bạn dạng thân chưa hẳn là fan thù dai với nếu ai đó làm những gì sai thì bạn nữ diễn viên chỉ giận dịp đó, 2,3 mon sau quên ngay. Nữ giới diễn viên cô dâu đại chiến cho rằng việc gặp nhau, yêu thương nhau đã là dòng duyên, đã có rất nhiều khoảnh khắc niềm hạnh phúc cùng nhau thì khi chia ly trong êm rất đẹp nên không có gì khó khăn khi làm cho bạn. “Nói thiệt trên đời này làm cho tất cả những người thương mình thì cực nhọc chứ ghét mình thì dễ lắm. Trang không thích biến tín đồ ta thành kẻ thù", đàn bà diễn viên share thêm.

Bạn đang xem: tình nhân cũ của kha ly là ai, tiểu truyện diễn viên ca sĩ kha ly

Câu nói này bên cạnh đó đã động va đến ý kiến của Kha Ly, khiến cho cô phải thông báo nói lại: "Hình như Vân Trang đang hiểu lầm gì đó. Ly nói không làm bạn nhưng cũng ko nói có tác dụng kẻ thù. Ly ao ước đường ai nấy đi, không còn thân thiết nữa chứ không phải thù ghét nhau.”. Vợ Thanh Duy xác định nếu lỡ có chạm mặt người yêu cũ cô vẫn chào thông thường nhưng cố định không phát triển mối quan hệ tình dục thành bạn bè thân thiết để gặp gỡ hay chia sẻ cuộc sống với nhau.
*

Hoàng Rapper và Kha Ly đồng ý kiến về việc kiêng kị bạn với tình nhân cũ. Cả hai phần lớn lấy ví dụ như từ mẩu chuyện của bạn dạng thân để bảo vệ quan điểm

Chưa tạm dừng ở đó, Vân Trang với Kha Ly lại tiếp tục "khẩu chiến" lúc MC Liêu Hà Trinh giới thiệu câu hỏi: “Có yêu cầu chặn không còn liên lạc với người yêu cũ tuyệt không?”. Vân Trang cho sẽ là điều trọn vẹn sai lầm với cô nói rằng nếu chặn số người yêu cũ thì cô lừng chừng lịch quay, vị trí như nuốm nào cùng nếu thay đổi lịch đột xuất cô cũng chần chờ báo ai. Hoàng Rapper thâm nhập “cuộc chiến”, phản bội pháo ngay chủ ý của đồng nghiệp: “Đó là câu chuyện của đoàn phim, của sản xuất và của trợ lý Trang ơi". Vân Trang vẫn tiếp tục khẳng định quan điểm của mình: “Rồi vào quay phần lớn cảnh tình cảm, yêu nhau có lẽ nào mình thể hiện xúc cảm của bản thân ra mặt. Tất cả gì thì mình đậy vào trong còn bản thân vẫn buộc phải thể hiện tại sự bài bản của mình. Bản thân là diễn viên chuyên nghiệp hóa chứ tất cả phải nghiệp dư đâu”.Trước những chia sẻ của Vân Trang, Kha Ly phản chưng lại, cô nói rằng chủ ý chặn toàn bộ các contact với tín đồ cũ không chỉ là là ngăn số điện thoại cảm ứng thông minh hay trên social mà chặn có nghĩa là chặn nhỏ tim, không cho phép bản thân có chức năng liên lạc với người yêu cũ. “Cả hai không nên có những thời cơ liên lạc hay tiếp xúc cùng nhau vì ngăn chặn hai người có những rung cảm trở lại. Giả dụ mình có người mới thì sẽ khá khó xử, thỉnh thoảng gây hấn cho người mới, bạn dạng thân cũng biến thành khó xử", Kha Ly dấn mạnh.

Xem thêm: Mỹ Tâm Sinh Năm Bao Nhiêu? Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm: Sự Nghiệp Và Tình Yêu, Gia Đình

*

mặc dù nhiên, Vân Trang vẫn đảm bảo quan điểm của bản thân mình tới cùng rằng cô vẫn duy trì số năng lượng điện thoại, vẫn kết các bạn trên mạng xã hội với tình nhân cũ vì đôi lúc nhìn thấy người yêu cũ niềm hạnh phúc thì cô cũng thấy vui vắt cho họ. “Mọi thứ vẫn diễn ra thông thường thôi, mình cũng không tồn tại việc gì yêu cầu trốn kiêng nó để cơ mà chặn", Vân Trang chốt lại.Nữ diễn viên Cổng khía cạnh trời tiếp tục lên tiếng rằng ý cô chưa hẳn như vậy, chặn ở đây là chặn bản thân mình tất cả những thời cơ để liên kết với người yêu cũ và xác định “vẫn đề xuất chặn”. Cuộc tranh luận của cả hai chỉ xong khi Đại Nhân vào cuộc cùng nói rằng từng người đều có một cách nhìn và chắt lọc riêng của mình.
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui miệng gõ giờ Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Lầm tưởng 7 mối đe dọa không ngờ của mì tôm

Bàn giao khối hệ thống oxy và khối hệ thống hút chân không cho Bệnh viện hồi mức độ Covid-19

Toyota Wigo: tuyển lựa của mái ấm gia đình trẻ, giải mã cho cuộc sống thường ngày đô thị

VUS tài trợ 8 lắp thêm thở, 5.000 cỗ bảo hộ giao hàng công tác chống dịch

Ecopark cải tiến và phát triển dự án nghỉ ngơi đưa khoáng rét vào trong căn hộ

BIDV nhấn giải "Ngân mặt hàng lưu ký - giám sát cực tốt Việt nam giới 2021"

Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ hạng sang tất cả view trọn công viên 47.000m²