Bố ơi mình đi đâu thế?

3 ông cha Hoàng Bách, è cổ Lực, Phan Anh đã có những chia sẻ đầy thú vị sau thời điểm tham gia chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế?

15.6005

Chương trình truyền hình thực tiễn “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa trước tiên vừa new khép lại dẫu vậy dư âm về những cặp ba con Phan Anh – Phan Bo, trằn Lực – è cổ Bờm, Minh Khang – Suti, Hoàng Bách – tê Giác vẫn ứ đọng lại trong tim trí của khán giả. Có lẽ rằng không ít người thắc mắc sau thời điểm tham gia chương trình, cuộc sống đời thường của các bố cùng các nhỏ nhắn có đổi khác nhiều không giỏi họ đã nhận được được mọi gì từ bỏ các chuyến đi thú vị…Hãy cùng xem các bố Hoàng Bách, Phan Anh, nai lưng Lực share gì sau thời điểm chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa trước tiên kết thúc.

Chào các anh! chương trình "Bố ơi! mình đi đâu thế?" mùa thứ nhất vừa kết thúc, hẳn là các anh vẫn không thể quên được phần đa tháng ngày rong ruổi khắp chỗ cùng với nhỏ mình đúng không ạ. Vậy các anh có thể share rằng mình được gì sau khi tham gia lịch trình được không?

Trần Lực: sau thời điểm tham gia “Bố ơi!”, cha con tôi vẫn được vô cùng nhiều. Đó là được đi tìm hiểu nhiều vùng miền khác nhau, tía và con đều sở hữu những người chúng ta mới và nhất là 2 cha con gồm dịp gần gũi và phát âm nhau hơn. đơn vị tôi đông nhỏ nên điều kiện để thân cận riêng với mỗi bé bỏng là vô cùng nặng nề khăn, gia nhập “Bố ơi!” là cơ hội cho tôi được gần Bờm, hiểu bé hơn và thoả thích thì thầm ôm ấp cậu í.

Phan Anh: Điều được lớn nhất ấy à? Đó là tôi gồm thêm 3 đứa con (cười lớn).Những trung khu sự của Phan Anh bên trên trang cá nhân sau khi công tác “Bố ơi! mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Hoàng Bách: Còn về tôi, tôi nghĩ mình và con trai được các hơn. Cửa hàng chúng tôi được những sự thương yêu của khán giả, được các trải nghiệm cực kì thú vị mà có lẽ rằng chẳng may mắn tài lộc nào cài đặt nổi mà đặc biệt, rất nhiều trải nghiệm ấy được ghi lại bằng hình ảnh, biến chuyển cuốn nhật ký kết sống cồn và giá trị của cha con chúng tôi. Cũng nhờ mọi trải nghiệm ấy, như tôi đã hy vọng muốn, phụ vương con tôi hiểu cùng yêu yêu thương nhau hơn, bự lên cùng nhau, rồi những người dân bạn mới... Quả tình là được thừa nhiều!4 ông bố rất nhiều lần bị đẩy vào tình thế “bi kịch” khi thực hiện các trách nhiệm liên quan đến nấu nướng, đề nghị nhờ đến việc trợ giúp từ xa của các bà mẹ.

Có vẻ như các anh “được” rất thỉnh thoảng tham gia chương trình. Vậy trù trừ là... Các anh bao gồm thấy bản thân “mất” gì không?

Phan Anh: Điều mất lớn nhất là mấy cái danh hiệu MC, hay diễn viên... Bây giờ người ta trình làng tôi là bố của Phan Bo thôi à.

Xem thêm: Chiều Cao Trung Bình Người Hàn Quốc, Chiều Cao Trung Bình Của Người Hàn Quốc

Hoàng Bách: nói đến những mất mát, nếu như có, cũng không đáng ngại như tôi từng lo sợ. Bao gồm thể, từ giờ đồng hồ trở đi, sự riêng tứ với gia đình nhỏ dại của tôi sẽ bị lấy đi chút ít, mà lại cũng không có gì là quá đáng và tôi đã học được cách để quen với điều đó.Khó ai có thể quên được đường nét hóm hỉnh trực thuộc trên gương mặt của Bờm, thú vui hồn nhiên của Suti, vẻ điềm đạm của Phan Bo, nhất là khuôn mặt phụng phịu “sở trường” của kia Giác.

Trong show này, những anh đã bắt buộc trải qua rất nhiều thử thách, nói vui là thậm chí là "sứt đầu mẻ trán", có lúc nào các anh thấy hối hận vị đã gia nhập không?

Trần Lực: lý do lại phải ân hận hận nhỉ? Một show truyền hình thu hút với tín đồ tham gia và cả ê-kíp sản xuất. Rất có thể nói cửa hàng chúng tôi là một gia đình, từ những cô chú biên tập, đạo diễn, con quay phim, âm thanh, ánh sáng, thiết kế... Toàn bộ mọi tín đồ trong ê-kíp hầu hết mở lòng và yêu yêu quý nhau. Cũng chính vì thế bắt buộc khách mời tham gia là 4 cặp bố con cửa hàng chúng tôi thể hiện mình một phương pháp vô tư thoải mái, không một chút e dè hay hổ ngươi ngùng. Vì thế tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng: Không. Tôi không ân hận vì đang cho nhỏ tham gia chương trình này!Phan Anh: chưa bao giờ tôi hối hận hận, tôi chỉ cảm thấy hụt hẫng là thiết yếu thu xếp để tham gia muà 2 nhưng mà thôi.

Hoàng Bách: Tôi cũng vậy, tôi trước đó chưa từng có ý tưởng trong đầu, như tất cả những công việc mà tôi đã có lần nhận, tôi vốn là tín đồ thích mày mò và chẳng trinh nữ khổ, con trai tôi và những thành viên khác trong ê-kíp cũng thế. Hơn thế nữa nữa, những thử thách mà cửa hàng chúng tôi nhận được thường rất thú vị nên càng chơi chỉ càng thấy vui thôi.


Các nhỏ xíu Bờm, Bo xuất xắc Tê Giác đầy đủ đang làm việc tuổi ăn tuổi lớn, còn khôn xiết hồn nhiên, ngây thơ… và đây cũng là lần trước tiên các bé bỏng tham gia một công tác truyền hình thực tiễn như thế. Vậy thì sau chương trình, nhỏ nhắn nhà những anh có đổi khác gì không? Chuyện sinh sống trường học của bé xíu có khác nhiều so với trước đó không?

Trần Lực: Sự chuyển đổi của nhỏ bé Bờm rất rõ ràng. Bờm vẫn vào chính sách hơn (mặc mặc dù vẫn hồn nhiên như cô tiên), biến đổi lớn độc nhất vô nhị là Bờm đã có cái nhìn tráng lệ hơn, thâm thúy hơn về cuộc sống. Thời điểm cuối năm học ngôi trường Đoàn Thị Điểm có hội thi Hùng biện (luyện nói), Bờm được giải xuất sắc. Sự khiếu nại này xung quanh tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ con vẫn còn bé, làm sao mà đứng trước đám đông nói đến bà, nói về trường mình với số đông tình cảm nhưng mà chỉ có các các bạn lớn rộng mới có thể nói rằng ra thành lời. Công dụng của sự biến đổi này trường đoản cú những chuyến đi khám phá “Bố ơi!”, Bờm đã béo lên khôn xiết nhiều.


Phan Anh: con nít lớn lên thì hiển nhiên nên thay đổi, ai cũng vậy mà, cho tôi qua thời gian còn đổi khác (cười). Còn chuyện học tập của bé tôi thấy dường như không tác động nhiều. Công dụng của cháu vẫn giỏi và ngoài ra các bạn lớp không giống thì có thân thiện thêm một chút.


Hoàng Bách: vớ nhiên, kia Giác bao gồm nhiều đổi khác mang nghĩa tích cực, người theo dõi đã tận mắt chứng kiến điều này xuyên suốt hành trình, Bo, Bờm tuyệt Suti cũng thế. Còn chuyện học hành của bé hầu như ko bị tác động gì vì đấy là điều mà công ty chúng tôi đã thống kê giám sát từ đầu và thời hạn ghi hình bao gồm dính mang lại lịch học của các cháu là ko nhiều.Về cơ bản, nhóc kia Giác vẫn là cậu bé nhỏ hay thắc mắc, nhiều cảm xúc, yêu thích đọc sách, tham ăn uống và đôi khi là dư năng lượng của gia đình tôi tuy thế sự cứng cáp và vốn gọi biết của nhỏ nhắn về cuộc sống thì đúng là có sự cải cách và phát triển nhảy vọt.


Cảm ơn những anh đã thuộc tham gia buổi chat chit vui vẻ này!

Để coi lại tổng thể chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa 1, cũng giống như khám phá rất nhiều các máu lộ cực kì thú vị của 4 cặp ba con nổi tiếng, truy vấn ngay www.lamchacancadoitay.vn. Các bạn đừng bỏ qua nhé!