BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Đến nay, sau rộng 10 năm sản xuất và phạt triển, bệnh viện Đại học tập Y hà nội đang là 1 trong cơ sở Y tế béo xứng tầm là nơi thực hành thực tế của ngôi trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, dịch viện gồm tới rộng 420 giường bệnh với trên 1000 cán bộ nhân viên. Những bác sĩ công tác ở chỗ này đều là những người có chuyên môn cao, cứng cáp kinh nghiệm, nhiều người dân là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ…

Bệnh viện hiện tất cả tới gần trăng tròn chuyên khoa Lâm sàng, 5 chăm khoa Cận lâm sàng để phục vụ cho yêu cầu thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý. Bệnh viện Đại học tập Y hà thành cũng là một trong những cơ sở y tế mũi nhọn tiên phong trong việc áp dụng và cách tân và phát triển những nghệ thuật cao và công nghệ y khoa mới.

Bạn đang xem: Bệnh viện trường đại học y hà nội

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Đại học Y hà nội là vị trí quy tụ nhiều bác bỏ sĩ giỏi với trình độ chuyên môn chuyên môn cao và những năm tay nghề trong nghề. Nhiều bác sĩ còn tham gia huấn luyện ngay trên Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Chưng sĩ Phạm Đức Huấn

Ông hiện tại đang là người đứng đầu của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Đồng thời là Trưởng khoa phẫu thuật – tiêu hóa tại khám đa khoa Hữu Nghị Việt Đức.Ông kiêm luôn luôn chức vụ Trưởng cỗ môn ngoại tại ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Chưng sĩ Nguyễn lân Hiếu

Ông hiện nay đang là phó giám đốc của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Từng tham gia không ít khóa giảng dạy quốc tế về Tim mạch trên các nước nhà như Bỉ, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Mỹ…Hiện chưng sĩ đang làm việc tại khám đa khoa Đại học tập Y thủ đô hà nội và tham gia hỗ trợ khám chữa bệnh dịch tại nhiều bệnh viện khác.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình

Ông hiện giờ đang là phó tổng giám đốc của cơ sở y tế Đại học tập Y Hà Nội.Hiện đang công tác làm việc tại phòng khám tiên phong hàng đầu của khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội.Ông là người có không ít năm tay nghề trong chữa trị trị những bệnh lý về thần kinh.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Chưng sĩ Phan Thu Hương

Hiện vẫn là chưng sĩ trên khoa quốc tế của khám đa khoa Đại học Y Hà Nội.Bà cũng chính là Phó người có quyền lực cao của Trung trọng tâm Hô Hấp tại cơ sở y tế Bạch Mai.
*
Cán bộ nhân viên thao tác làm việc tại khoa quốc tế – bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Ngô Đăng Thục

Hiện vẫn là Trưởng nội khoa tổng vừa lòng của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội.Từng là phó tổng giám đốc Trung tâm huấn luyện và đào tạo của bệnh viện Bạch Mai.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Nguyễn lân Việt

Hiện ông đang là Hiệu trưởng của ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội.Đang công tác làm việc tại khoa thế giới của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Đinh Thị Thu Hương

Hiện đã là Phó Viện trưởng của Viện Tim mạch Việt Nam.Đồng thời bà cũng là Phó nhà nhiệm cỗ môn Tim mạch trên Trường Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Hiện đang công tác tại phòng khám tiên phong hàng đầu của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội.Ông cũng đang là Phó công ty nhiệm bộ môn Thần ghê tại trường Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Vân

Hiện đang công tác tại khoa khám chữa căn bệnh theo yêu ước của khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội.Là giảng viên bộ môn không phù hợp – miễn dịch lâm sàng của trường Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Đào Văn Long

Ông từng là chủ tịch của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Hiện vẫn là Trưởng khoa quốc tế của khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Chưng sĩ Đỗ Khánh Hỷ 

Hiện đang thao tác làm việc tại khoa quốc tế của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Ông cũng là phó giám đốc của bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Lương Minh Hương

Ông đang công tác làm việc tại khoa thăm khám chữa bệnh dịch theo yêu cầu của khám đa khoa Đại học Y Hà Nội.Hiện cũng chính là Giảng viên khoa nội soi tại Trường Đại học tập Y Hà Nội.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Ngô Ngọc Liễn

Hiện đang thao tác làm việc tại khoa thế giới của khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội.Từng là Trưởng bộ môn Tai Mũi học của ngôi trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

Đang công tác làm việc tại khoa thế giới của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Ông sẽ là Phó Trưởng cỗ môn Nội tổng hòa hợp của ngôi trường Đại học Y Hà Nội.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Trường Học Cần Nắm Vững, Từ Vựng Về Trường Học

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Chưng sĩ Vũ Thị Bích Hạnh

Hiện vẫn là Trưởng khoa Phục hồi công dụng kiêm Phó Trưởng khoa quốc tế của khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội.Bà đồng thời cũng chính là Phó Trưởng bộ môn Phục hồi tác dụng tại ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hoàng Bùi Hải

Hiện là Trưởng khoa cấp cứu và Hồi sức lành mạnh và tích cực của bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội.Ông cũng là giảng viên đang công tác làm việc tại ngôi trường Đại học Y Hà Nội.

Tiến sĩ. Bác sĩ chăm khoa II Nguyễn Roãn Tuất

Hiện vẫn là Trưởng khoa Phẫu thuật chế tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội.Ông là người có không ít kinh nghiệm trong phẫu thuật sinh sản hình vòng 1 cho người bệnh hóa trị ung thư vú.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Hiện đang thao tác tại chống khám số 1 của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội.Là quản trị của Hội Tai – Mũi – Họng thủ đô và các tỉnh phía Bắc.

Phó Giáo sư. Ts Nguyễn Vĩnh Ngọc

Ông từng có thời hạn tu nghiệp và trao đổi tay nghề tại hơn 30 non sông trên vậy giới.Hiện vẫn là Phó chủ tịch của Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác bỏ sĩ Lê Ngọc Hưng

Hiện đang thao tác làm việc tại chống khám số 1 của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.Từng là Trưởng khoa hô hấp của bệnh viện Phổi Trung ương.

Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y thủ đô còn là khu vực làm việc của tương đối nhiều các bác sĩ tốt khác. Nhiều bác sĩ từng thâm nhập học tập tại Trường Đại học Y thành phố hà nội với các thành tích xuất sắc, sau khi ra trường được giữ lại công tác tại khám đa khoa Đại học Y Hà Nội.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Đại học Y hà thành luôn suy xét việc đầu tư, tân trang đại lý vật chất và trang bị những máy móc y khoa hiện tại đại, để giao hàng việc khám và điều trị bệnh.

*
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đầu tư chi tiêu nhiều trang sản phẩm y khoa hiện tại đại

Hiện tại, bệnh dịch viện đang xuất hiện 5 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, khối hệ thống trang sản phẩm không xong xuôi được update và thay đổi mới.

Máy Rosh, vật dụng Combat 8000, máy nhuộm màu.Máy xét nghiệm tiết học.Các thiết bị nội soi như: Nội soi phóng đại, Nội soi chẩn đoán, Nội soi Tai Mũi Họng.Rất các máy khôn cùng âm như: khôn cùng âm nội soi, khôn cùng âm màu 3D, 4D, cực kỳ âm Tim, khôn xiết âm đầy đủ đầu dò.Máy đo thể lực: chiều cao, cân nặng nặng, HA.Các trang bị chụp X-quang: X-quang răng, X-quang vú, X-quang số hóa, X-quang kỹ thuật số.Máy chụp cùng hưởng từ MRI 1.5.Máy chụp CT – scanner.Công nghệ Laser, công nghệ dao LEEP, technology HIFU.Máy trị liệu BBT, máy điện trung ương đồ.Máy đốt sóng cao tần, máy can thiệp mạch 3D.Máy chụp giảm lớp vi tính…

Dịch vụ khám bệnh

Bệnh viện Đại học tập Y thành phố hà nội là một cơ sở y tế lớn có tương đối nhiều các siêng khoa.

19 chuyên khoa Lâm sàng: Hồi sức cung cấp cứu, Tim mạch, gây nghiện hồi mức độ và phòng đau, nước ngoài khoa, Nội khoa, sức mạnh tâm thầm, Ung bướu và chăm lo giảm nhẹ, Tai mũi họng, răng cấm mặt, phục hồi chức năng, Phẫu thuật sinh sản hình thẩm mỹ, Mắt, Y học cổ truyền, sản phụ khoa, Nhi khoa, domain authority liễu, dinh dưỡng tiết chế, hỗ trợ sinh sản và công nhân mô ghép, không thích hợp miễn dịch.5 chăm khoa Cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Y sinh học tập di truyền, Vi sinh – ký sinh trùng, phẫu thuật bệnh.2 siêng khoa dược cùng Vật tứ y tế: Dược lâm sàng, sản phẩm công nghệ y sinh học.
*
Khám Tai – Mũi – Họng tại khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội

Với tương đối đầy đủ các siêng khoa, bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội cung cấp đến fan bệnh những dịch vụ thăm khám cùng diều trị dịch toàn diện. Bên cạnh đó, bệnh dịch viện còn tồn tại các thương mại dịch vụ tầm soát sức mạnh và khám sức mạnh tổng quát.

Tầm rà sức khỏe: Tầm soát dịch ung thư, tiểu đường, viêm gan, những bệnh lý con đường giáp, những bệnh lý mặt đường tiêu hóa, bệnh tim mạch, bệnh dịch nam khoa,Khám sức khỏe tổng quát: Gói khám cơ bản, đi khám định kỳ tổng quát cơ bản, khám định kỳ bao quát chuyên sâu, khám sức khỏe theo Thông tư của bộ Y tế, khám sức khỏe nâng cao cho phụ nữ, khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Các bài viết về ĐH Y HÀ NỘI

Tổng quan liêu về cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội

Quy trình đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội

Bảng giá vacxin tại chống tiêm chủng cơ sở y tế Đại học tập y Hà Nội

Phòng tiêm chủng Đại học Y hà nội thủ đô cơ sở 2

Phòng tiêm chủng Đại học tập Y hà thành cơ sở 1