Bệnh Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách trên đây 130 năm, Viện Pasteur sử dụng gon, ni là viện Pasteur tp.hcm là viện Pasteur bên cạnh nước Pháp thứ nhất trên trái đất đã được thành lập. Dù đề xuất trãi qua bao thăng trầm của kế hoạch sử, nhưng các thế hệ của Viện đã gây ra và trở nên tân tiến Viện Pasteur tp hcm thành một trung vai trung phong y tế siêng sâu, và cửa hàng đầu ngành về y tế dự trữ khu vực phía Nam, luôn xong xuất sắc nhiệm vụ Bộ y tế giao cho. Trong bối cảnh toàn cầu hóa cùng hội nhập quốc tế, quốc gia ta đã phải đương đầu với nhiều thử thách về mức độ khỏe: từ sự gia tăng các bệnh dịch không lây nhiễm, cho bùng phát những dịch bệnh, tăng thêm các vi sinh vật phòng thuốc, ô nhiễm và độc hại môi trường, chuyển đổi khí hậu, và đặc biệt là sự mở ra các bệnh new nguyên hiểm có chức năng gây đại dịch như SARS, cúm AH5N1, COVID-19… sau sự lãnh đạo của Đảng, đơn vị nước, chính Phủ, sự chỉ đạo trực tiếp của bộ Y tế, sự hòa hợp tác ngặt nghèo và kết quả của các cơ quan lại ban ngành, bầy đàn Viện Pasteur TP.HCM luôn tập trung vào các mũi nhọn nhằm đáp ứng nhu cầu những nhiệm vụ trọng tâm, cấp cho bách bảo vệ hoạt hễ đào tạo, nghiên cứu khoa học, bắt tay hợp tác quốc tế, chỉ huy phòng kháng dịch sinh sống phía Nam với trong cả nước.

Bạn đang xem: Bệnh viện pasteur thành phố hồ chí minh

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao 2019 : Thấp Nhất Là 23,95, Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao Năm 2021, 2020

Thuộc với đội ngũ nhân viên cán bộ có trình độ cao, được đào tạo bài bản, tâm huyết trong công việc, Viện luôn luôn được đầu tư, trang bị máy móc hiện đại, để bắt kịp trình độ chuyên môn trong khoanh vùng và cầm giới.

*

TS. Phạm Văn Tác khuyến mãi quà lưu niệm

*

Nhân ngày lễ hội kỷ niệm 130 năm thành lập, Viện Pasteur TP.HCM long trọng tổ chức họp báo hội nghị khoa học tập với công ty đề: “Nghiên cứu khoa học trong phòng chống dịch Covid-19 và các bệnh truyền lây truyền khác”

Hội nghị Khoa học viện Pasteur thành phố hồ chí minh là một trong những nhũng chuyển động thường niên của Viện. Đây là một trong sự kiện quan trọng và là diễn bầy lớn về nghành y tế dự phòng Khu vực Phía Nam. Đây cũng là dịp để share kiến thức và kinh nghiệm giữa những nhà khoa học, nhà quản lý đến từ các đơn vị trong và quanh đó ngành y tế, những viện nghiên cứu, các trường đại học, những tổ chức nước ngoài có đáng tin tưởng như: WHO, US-CDC, Đại học tập Hồng Kông – Trung tâm phân tích Pasteur, Viện truyền nhiễm nước nhà Nhật Bản, Đại học tập Melbourne, Quỹ Bill với Melinda (Hoa Kỳ), để cùng tầm thường tay xử lý các vụ việc y tế chỗ đông người và y tế dự phòng.

Ngay sau buổi lễ kỷ niệm 130 năm ngày thành lập, đã ra mắt Lễ ký phối hợp tác của Viện Pasteur tp hcm với trường Đại học thế giới Hồng bởi và công ty Cổ phần Y Dược Phacogen.