Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Hồ Chí Minh

(NLĐO)- bệnh viện Bệnh nhiệt đới tp hcm đã share chùm hình ảnh về những hoạt động vui chơi của họ trong thời gian ngày 14-6, khi cơ sở y tế vẫn đang được phong lan để xử lý chùm ca Covid-19 là 55 nhân viên cấp dưới của căn bệnh viện.


Theo TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM, thực trạng bệnh viện bây giờ đã ổn định định. Sau 2 ca new được ra mắt sáng nay 14-6, đến tối nay vẫn chưa phát hiện tại thêm ca dương tính mới từ phía nhân viên cấp dưới bệnh viện.

Bạn đang xem: Bệnh viện bệnh nhiệt đới hồ chí minh

Hiện khám đa khoa Bệnh nhiệt độ đới tp.hcm vẫn đã điều trị đến 127 người bệnh Covid-19 bao gồm 55 nhân viên cấp dưới của căn bệnh viện, 88 ca không Coivd-19 là bệnh nhân uốn ván, viêm não, HIV/AIDS, bệnh dịch gan mạn nặng, chẳng thể xuất viện.

*

Các người bệnh Covid-19 nặng trĩu nhất đang rất được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - kháng độc tín đồ lớn

*

Tại một khoa khác, nhân viên cấp dưới y tế đang chăm sóc cho một thay ông bị uốn ván nặng

*

Nơi có tác dụng xét nghiệm PCR tìm kiếm virus SARS-CoV-2 luôn sáng đèn 24/7

Khi phát hiện nay ca dương tính thứ nhất ở khối phục vụ hầu cần của dịch viện, tổng thể 921 nhân viên cấp dưới của khám đa khoa đã được triệu tập và xét nghiệm, kết quả cho thấy thêm có tổng cộng 55 ca dương tính, triệu tập ở khối hậu cần như phòng công nghệ thông tin, hành chánh quản trị, lãnh đạo tuyến, Tài chủ yếu kế toán... Những nhân viên khác có hiệu quả âm tính. Những người dân là F1 đang được theo dõi chặt chẽ.

Xem thêm: 5 Quyển Sách Tự Học Công Phu Thiếu Lâm Tự, Tự Luyện Nội Công Thiếu Lâm Tự

*

Lãnh đạo cơ sở y tế Bệnh nhiệt độ Đới trong cuộc họp với Sở Y tế

*

Phòng hành chính vẫn duy trì hoạt động với sự cân đối, bổ sung cập nhật nhân sự phù hợp giữa những khoa chống để bảo đảm hoạt động khám đa khoa được liên tục

Do bệnh viện này tạm thời ngưng mừng đón bệnh nhân, nên những bệnh nhân Covid-19 nặng (cần hỗ trợ hô hấp) từ bệnh viện Dã chiến Củ đưa ra và cơ sở y tế Điều trị Covid-19 phải Giờ đã do cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch và bệnh viện Điều trị Covid-19 Củ bỏ ra tiếp nhận.

*

Khu vực phòng bếp ăn bệnh dịch viện

*

Các suất ăn được đóng gói cùng vận chuyển mang đến từng khoa phòng

*

Hai nữ nhân viên cấp dưới tranh thủ đánh mong lông sau giờ có tác dụng việc, một môn thể thao tuyệt được những khu cách ly sàng lọc vì bảo đảm an toàn giãn cách

*

Nhiều điều dưỡng, hộ lý bè đảng dục sau giờ đồng hồ làm bằng phương pháp đi cỗ quanh khuôn viên bệnh viện

Ban giám đốc căn bệnh viện cho biết họ đã nhận được được nhiều sự hỗ trợ về công việc, vật hóa học lẫn lòng tin từ phía các đồng nghiệp, các nhà hảo trung khu trong thời hạn qua.

Dự kiến thời gian phong tỏa khám đa khoa là khoảng 1 tuần. Hội đàm với Báo người Lao Động sau cuộc tìm tra của bộ Y tế sáng ngày qua 13-6, sản phẩm công nghệ trưởng cỗ Y tế Nguyễn trường Sơn cho biết thêm việc phong tỏa này chỉ với tạm thời, thời gian phong tỏa xác nhận sẽ dựa trên công dụng điều tra dịch tễ.