BẠN MUỐN HẸN HÒ SỐ MỚI NHẤT

Choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự nữ tính của cô gái, Trọng Hữu hứa sẽ xuất hiện 24/24 khi cô nàng cần với sẵn lòng giao tất cả tiền ví như về thông thường nhà.


*


Phải cho lần đồ vật hai tới ghi hình bạn muốn hẹn hò, tình duyên mới tới với cánh mày râu trai Phước Quí, 27 tuổi.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò số mới nhấtĐến với bạn có nhu cầu hẹn hò, chàng bác sĩ 37 tuổi hi vọng tìm được nữ giới hợp ý mình với phải không có hình xăm.Văn Đồng trải qua 2 ái tình và tình yêu sâu đậm nhất kéo dài 6 năm. Lúc được MC Quyền Linh hỏi vì sao chia tay, Văn Đồng share khiến người theo dõi bật cười.Trong xuyên suốt buổi nói chuyện, Tiến Phương khiến cả trường quay nhảy cười vì tật nói lắp. Nhưng mọi gì phái mạnh trai này nói ra đều khiến MC Ngọc Lan hết sức tâm đắc cùng khen ngợi.

 


Xuất hiện nay trong tập 768 bạn muốn hẹn hò, cô gái Phan Thị Ngân chỉ dẫn 81 tiêu chuẩn chọn chúng ta trai khiến cho cả khán phòng “ngã ngửa”.


Được mai mối với chàng thống trị trầm tính, cô gái có màn "đuổi" thẳng thừng nhưng vấn đề đó lại khiến nhà trai thích thú.


Chương trình Bạn ao ước hẹn hò số 758 ghép đôi mang đến người lũ ông đã “qua một lần đò” và thầy giáo tiếng Anh chưa từng có tình yêu nào sâu đậm.

 


Nghệ sĩ Hồng Vân, diễn viên Quốc Thuận, Minh Nhí và đồng đội đều nhức buồn, yêu mến xót trước việc ra đi bất ngờ đột ngột của đạo diễn Đoàn Bình.

Xem thêm: Lý Tiểu Long: Huyền Thoại Võ Thuật, Lý Tiểu Long


Thầy giáo chân chất phân trần chưa quên được người yêu cũ tuy thế vẫn tham gia công tác mai mối khiến MC Ngọc Lan bất ngờ.


Yêu cầu bạn trai đề nghị chu cung cấp tiền, tuyên tía sẽ ly hôn nếu vk không sinh được nam nhi ... Là hầu như phát ngôn vào show gặp gỡ và hẹn hò khiến fan xem bức xúc. 


Vừa gặp gỡ không nhiều phút, cảm thấy hai bên có nhiều sở thích chung, chàng trai đã nhanh chóng đề cập mang đến chuyện hôn nhân đại sự.


Khi anh Đường đọc đến chị Dung nghe một bài bác thơ bao gồm câu “anh không cần tình nhân nhan sắc”, chị đáp lại hài hước: “Giờ mình lỡ đẹp mắt rồi sao?”, khiến cả ngôi trường quay cười nghiêng ngả.

 


“Em bị mất trí nhớ trọn vẹn trong 2 tuần ở viện, kế tiếp 2 mon em bị mất trí tuệ tạm thời, còn hiện nay thì nhớ bự mờ".


Trước những suy đoán của khán giả, Hồng Vân trực tiếp thắn bày tỏ: "Quyết định này trọn vẹn là vì công việc gia đình, mong mọi fan hiểu cho Vân với đừng nghĩ sai vấn đề nữa".


Ngay trong lần chạm chán gỡ đầu tiên, anh Tứ đang tặng bạn nữ dây chuyền, nhẫn vàng khiến cho cả trường xoay "choáng váng".


Ông tía một con đi tìm kiếm vợ nhưng mà lại hỏi một câu mà bất cứ phụ nữ văn minh nào cũng e dè: “Em có thể làm dâu được không?”.


Ngô Quốc Hùng, 32 tuổi cùng Điền hồ nước Tiên Ngân, 29 tuổi lộ diện tại bạn có nhu cầu hẹn hò tập 739 với nhiều điểm tương đương về trả cảnh cũng như tính cách.