LỜI BÀI HÁT ANH

Một lời anh không thích nói là 1 trong mai nhì ta không giải pháp xa Em vẫn nhớ dẫu vô vàn xa phương pháp Nỗi yêu thương thương đã nguôi thời gian nào. Nhủ lòng mình cần quên để bước tiếp Một cuộc sống đời thường bên em không có anh Thế cơ mà sao thật khó và em sẽ mỏi mệt Bước trên phố đời, một mình thiếu vắng vẻ anh. Làm sao em ru nổi các đêm dài Làm làm sao cho con tim đang lạnh lùng Chỉ ước ao anh đừng để tình giá giá… Hơ hơ hơ… Hãy sưởi nóng bằng ý suy nghĩ về em Hãy cho tình mình nụ hôn nồng say Hãy call thầm tên nhau vào mơ. <ĐK:> Và em ý muốn hét lên cho thỏa nỗi nhớ Cho vơi đi phần nhiều khát khao trong lòng Cho nhẹ đi tình cảm như cháy bỏng Nỗi ghi nhớ anh nghẹn ngào ngập tràn trong thâm tâm em. Và em hứa sẽ quên anh, anh chớ buồn Xóa hết đi tình yêu xưa rộp cháy Thiêu đốt em mỗi khi ướp lạnh về Với em tiếng này Có phần đa điều đặc biệt quan trọng hơn cả sự lừa dối… Và yêu thương anh.


Bạn đang xem: Lời Bài Hát Anh

Đánh giá nội dung bài viết này
*
1 Phút Đọc
phân chia Sẽ ngay
Facebook Twitter Pinterest Messenger Messenger Telegram
*

Trà My


Tôi đã thao tác với tư cách là một trong blogger vào 7 năm qua. Sau thời điểm học ngành báo chí truyền thông và thao tác cho những tờ báo, tôi vẫn tích lũy đầy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.thammyvientrunganh.com.vn, nơi tập trung những tin tức lạnh nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Lời bài hát Đừng mặc kệ Anh Nhé - Du Thiên, ACV


Phân biệt cách dùng personally, in person


Lời bài hát Post to lớn Be – Omarion, Chris Brown, Jhene Aiko


Lời bài xích hát Sông Lô Chiều Cuối Năm


Lời bài hát yêu Em Trọn Đời – OnlyC


Lời bài xích hát How Deep Is Your Love – Richard Clayderman


Xem thêm: Vinh Sử & Những Sáng Tác Hay Nhất Của Vinh Sử : Viết Nhạc Hay Nhờ

Lời bài hát Điều vô nghĩa – Cao phái nam Thành, hồ Gia Hùng


Lời bài hát chỉ cần Em Vui Thôi – Hoàng Ka


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Xem thử Đi
Close
Xem những Nhất
Danh Mục
Về tác giả Nguyễn Trà My

Tôi đã thao tác với bốn cách là 1 trong blogger vào 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và làm việc cho những tờ báo, tôi sẽ tích lũy đầy đủ kinh nghiệp và bước đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.thammyvientrunganh.com.vn, nơi tập trung những tin tức lạnh nhất, mới nhất từ Việt Nam.
Về trang thammyvientrunganh.com.vn

thammyvientrunganh.com.vn - Kênh share thông tin giải trí,scandal, ngóng hớt thammyvientrunganh.com.vnbiz,sự khiếu nại nóng,bí quyết làm đẹp và những kiến thức hữu ích,kinh nghiệm hay.

Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, gần như nội dung bên trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Chúng ta hãy suy nghĩ thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn! Website đã chờ đăng ký bộ văn hóa truyền thống thông tin.


Liên Hệ Quảng Cáo

Email