DANH SÁCH BÁC SĨ SẢN KHOA GIỎI Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ TPHCM

Từ khi gồm ý định có thai là các mẹ đang nên chuẩn bị cho mình 01 vị bác sĩ sản khoa giỏi nhằm theo lúc với thai cho đến lúc sinh. Với những mẹ gồm ý định sinh bé ở cơ sở y tế Từ Dũ thì cần chọn bác sĩ sản khoa đang công tác làm việc ở khám đa khoa Từ Dũ luôn, vì vì sao sau:

Các mẹ sẽ được gửi gắm để được ưu tiên rộng so với những mẹ khác nếu bao gồm vấn đề nào đấy phát sinh.Khi sinh (mổ), những mẹ hoàn toàn có thể chỉ định chưng sĩ bạn đang theo đó đỡ mang đến mình. Lẽ dĩ nhiên, khi các mẹ theo 01 bác bỏ sĩ sản khoa nào đó thì mặc định những mẹ và bác sĩ này đều hiểu là chính chưng sĩ sẽ là fan đỡ mang lại mẹ khi sinh (mổ).

Bạn đang xem: Danh sách bác sĩ sản khoa giỏi ở bệnh viện từ dũ tphcm

Vậy các tiêu chuẩn nào để chọn ra 01 vị bác sĩ sản khoa ở Từ Dũ, để các mẹ theo khi mang thai là 1 trong vấn đề được những mẹ quan tâm. thammyvientrunganh.com.vn xin giới thiệu các tiêu chuẩn như sau:

Có chuyên môn giỏi: lẽ dĩ nhiên đây là tiêu chí đặc biệt nhất, vì chúng ta luôn đặt sự an ninh cho con chúng ta lên sản phẩm đầu, vày vậy bác bỏ sĩ họ chọn đề nghị là bác bỏ sĩ tất cả chuyên môn xuất sắc để bảo vệ sự an ninh cho nhỏ chúng ta. Không chỉ có vậy bác sĩ có chuyên môn xuất sắc thì con họ sẽ tất cả tình trạng tốt nhất hoàn toàn có thể (thông qua việc tư vấn chính sách dinh chăm sóc khi với thai, bổ sung cập nhật các bài thuốc khi sở hữu thai…). 01 yếu hèn tố nhỏ nhưng những mẹ cũng khá quan trung tâm đó là bác bỏ sĩ chuyên môn giỏi sẽ mổ hoặc khâu (tầng sinh môn, vết mổ…) đẹp và thẩm mỹ và làm đẹp cao.Thái độ đối với sản phụ: đó cũng là 01 yếu ớt tố quan trọng đặc biệt không kém. Bác bỏ sĩ bọn họ chọn đề xuất nhẹ nhàng, thân thiện với sản phụ, ko nạt nộ – hách dịch. Những trường hợp bác sĩ giận dữ đã làm cho sản phụ bị bít tất tay và tạo không giỏi đến thai nhi. Bài toán có 01 chưng sĩ dịu nhàng, ân cần kề bên chúng ta, sẽ là một động lực to phệ giúp chúng ta mau giường vượt cạn thành công. Tiếp tế đó, một bác bỏ sĩ luôn khó tính/khó chịu thì rất nặng nề để bảo đảm an toàn họ đang vào đỡ sinh (mổ) cho bọn họ bất cứ bao giờ chúng ta cần. Một bác sĩ sản khoa có trình độ rất giỏi và khét tiếng ở vn như bác N.T.H cũng sẽ không được shop chúng tôi kiến nghị cho các mẹ vì chưng theo chúng tôi đánh giá thể hiện thái độ của bác bỏ ấy không giỏi cho các mẹ.Có địa chỉ cửa hàng gần nhà các mẹ: như họ đã biết, cơ hội mới bao gồm thai thì đi khám 1 tháng/lần, cho lúc ngay gần sinh thì 1 tuần/lần….chưa nói sẽ đề nghị khám sau sinh. Vị vậy, bọn họ cần chọn những bác sĩ kha khá gần công ty để thuận tiện trong việc dịch rời (vì gồm thai thì nên cần hạn chế dịch rời xa).Phòng khám tư của bác bỏ sĩ đó nên có tương đối không thiếu các thiết bị móc đề nghị thiết: họ không ý muốn tốn thêm thời hạn và công sức di gửi đến các nơi khác để làm các xét nghiệm, rất âm…nên phòng khám bác sĩ đó tốt nhất nên có những máy móc/trang đồ vật tương đối không hề thiếu (trừ các cận lâm sàng quan trọng thì bọn họ chấp nhận đến khám đa khoa thực hiện).

*

Với 04 tiêu chuẩn trên, bây giờ chúng tôi xin trình làng 09 vị bác sĩ sản khoa tốt ở cơ sở y tế Từ Dũ TPHCM (vẫn còn vẫn công tác), đáng để những mẹ chọn và theo khi với thai.

1. Bác bỏ sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý (Bác sĩ siêng khoa II)

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là trưởng khoa sinh sản A, khám đa khoa Từ Dũ thành phố hồ chí minh (khoa Sản A là khoa chịu trách nhiệm chào đón điều trị và quan tâm các sản phụ tất cả thai cùng hậu sản dịch lý).

Thông tin bệnh viện của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám chưng sĩ Mỹ Ý nghỉ ngơi Quận 3 nên phù hợp với những mẹ ngay sát khu trung trọng tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Phú Nhuận…

Về chăm môn: chuyên môn của bác Mỹ Ý thì chưa phải bàn ở chỗ này vì bác hiện là trưởng khoa sinh sản A, khoa siêng xử lý những sản phụ có bệnh lý. Vì chưng vậy những anh/chị có vụ việc gì không thông thường (nhau tiền đạo, bầu nhi bị tim bẩm sinh…) thì nên cần theo bác bỏ sĩ Mỹ Ý. Chưng được phần lớn người đánh giá là chăm xử lý những ca khó khăn (cần can thiệp, mổ…)

Về thể hiện thái độ phục vụ: Bác Mỹ Ý được phần nhiều người nhận xét là rất tất cả tâm cùng với ghề, nói năng dịu nhàng, thoải mái và dễ chịu với sản phụ. Luôn luôn căn dặn kỹ càng từng chi tiết cho sản phụ. Nhưng có một cụ thể các mẹ cần biết đó là các ca sau 23h tối thì phần nhiều bác ko vào khám đa khoa (có thể vì chưng sức khỏe) trừ rất nhiều trường hòa hợp quen thân hoặc thiệt sự tinh vi cần cho bác. Tuy nhiên, chưng sẽ trình làng khác hoặc call điện gửi bác bỏ sĩ trực xử trí giúp mình trong những trường vừa lòng này.

Về các đại lý vật chất phòng thăm khám và ngân sách chi tiêu khám chữa bệnh: cơ sở vật hóa học phòng khám tạm được, có máy đo tim thai, vô cùng âm bầu (không gồm siêu âm 4D). Gồm điều dưỡng trực để đưa thông tin, cân nặng nặng, máu áp…và hoàn toàn có thể lấy huyết để cướp đi xét nghiệm tại các cơ sở to và trả tại phòng khám của bác bỏ luôn. Túi tiền khám, cận lâm sàng với thuốc vô cùng hợp lý.

Anh chị rất có thể xem sơ đồ lối đi đến phòng khám bác sĩ Mỹ Ý <tại đây>

2. Bác bỏ sĩ Nguyễn Điền (Thạc sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác làm việc tại cơ sở y tế Từ Dũ TPHCM. Là một trong những vị bác bỏ sĩ sản khoa nam giới của tự Dũ trẻ em tuổi, tài cao, gồm tâm với nghề được mọi fan quý mến.

Thông tin bệnh viện của chưng sĩ Nguyễn Điền

Phòng khám chưng sĩ Điền hiện nay đã dời về quận Thủ Đức (lúc trước là quận 9), bởi vậy cân xứng với những mẹ ở khu đông tp hcm như Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Dương, Đồng Nai…

Về siêng môn: Chuyên môn cực kỳ giỏi. Chuẩn chỉnh đoán rất đúng mực ngày dự sinh. Mổ cùng khâu siêu đẹp và thẩm mỹ, được không ít chị em khen ngợi. Những ca khó khăn cũng tin cậy và theo bác từ đầu.

Về cách biểu hiện phục vụ: là bác sĩ nam, con trẻ tuổi nhưng bác bỏ Điền danh tiếng cũng bởi thái độ của mình. Kiểu cách tốt, được rấ nhiều bà bầu ngưỡng mộ. Bác Điền luôn luôn tận tình cùng với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu bao gồm câu hỏi. Mặc dù nhiên, vì chưng khách mang lại bác rất nhiều nên cũng là 01 điểm các sản phụ không thích hợp khám sinh sống bác. Đối với những trường đúng theo thai nhi tốt thì bác dành ít thời hạn hơn (nên không ít người dân cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), đông đảo trường hợp gặp gỡ vấn đề thì chưng mới dặn dò, điều đình kỹ hơn. Đặc biệt chưng rất tư tưởng khi đỡ sinh/mổ cho những sản phụ, tạo ra niền tin để các sản phụ quá cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, xứng đáng để các mẹ theo.

Về cơ sở vật hóa học phòng đi khám và túi tiền khám chữa bệnh: cơ sở vật hóa học phòng khám bác sĩ Điền kha khá tốt. Bệnh viện sạch sẽ, rộng rãi, có thiết bị đo tim thai, vô cùng âm bầu đầu dò , 3d (có bạn phụ trách riêng với phòng riêng). Gồm 2 nhân viên trực để mang thông tin, buôn bán thuốc và hướng dẫn dịch nhân. Túi tiền khám và thuốc vô cùng hợp lý, không ai than thở về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách đề xuất cũng là một điểm trừ trong phòng khám chưng sĩ, vào khám thỉnh thoảng phải ngóng 3 giờ đồng hồ đồng hồ, rất căng thẳng mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám tuy thế mỗi mẹ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài ba tiếng đồng hồ đeo tay nếu đi khám giờ sau).

Anh chị có thể xem sơ đồ lối đi đến phòng khám chưng sĩ Nguyễn Điền <tại đây>

3. Bác bỏ sĩ Phan Văn Già Chuồn (Bác sĩ chăm khoa I)

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện đang công tác tại khám đa khoa Từ Dũ TPHCM, sản khoa A, là trong những bác sĩ nam bao gồm của khoa. Nghe qua chiếc tên, nhiều chị em cứ nghĩ chưng sĩ vẫn già và cực nhọc tính, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, chưng sĩ con trẻ tuổi, vui tính, siêu thoải mái.

Xem thêm: Huyền Thoại "Bà Chè Trăm Triệu": Đổi Đời Nhờ Thách Thức Danh Hài, Đột Ngột Qua Đời Khiến Dàn Sao Việt Xót Xa

Thông tin bệnh viện của chưng sĩ Phan Văn Già Chuồn

Phòng khám bác bỏ sĩ Già Chuồn cũng chính là nhà riêng rẽ của bác ở Quận 2, vì vậy cân xứng với các mẹ ở khu vực Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh…

Chú ý: có thông tin (chúng tôi chưa kịp kiểm chứng), nay bác sĩ Già Chuồn chuyển luôn luôn qua thăm khám tại bệnh viện Sản phụ khoa – vô cùng âm Quỳnh Trâm tại số 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện lớn có rất nhiều bác sĩ nghỉ ngơi Từ Dũ khám thông thường ở đây, có không thiếu máy móc, trang thiết bị cần thiết cho câu hỏi khám thai.

Về siêng môn: Có trình độ chuyên môn giỏi, được ban giám đốc cơ sở y tế Từ Dũ tin tưởng giao cho vấn đề đào tạo những lớp kế cận.

Về cách biểu hiện phục vụ: tính tình vui vẻ, luôn dễ chịu đối với sản phụ. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, được những mẹ khen khôn xiết nhiều.

Chi tổn phí khám chữa bệnh: Chi phí tổn khám thai là 150 ngàn/lần, siêu âm đầu dò là 70 ngàn. Tiền dung dịch cũng kha khá hợp lý.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến bệnh viện Quỳnh thoa – nơi chưng sĩ Già Chuồn xét nghiệm bệnh <tại đây>

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành (Bác sĩ siêng khoa II)

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang là phó trưởng khoa Khám bệnh dịch – khám đa khoa Từ Dũ TPHCM. Đồng thời bác cũng đang công tác làm việc tại khoa sản cơ sở y tế FV TPHCM.

Thông tin cơ sở y tế của bác bỏ sĩ Vĩnh Thành

Phòng khám chưng sĩ Vĩnh Thành đặt tại Quận 1 ngay khu vực trung vai trung phong TPHCM, vày vậy cân xứng với các mẹ ở khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7…

Về chăm môn: Bác sĩ Vĩnh Thành có trình độ giỏi. Lừng danh đỡ sinh/mổ vô cùng mát tay. Kỷ thuật mổ với khâu tầng sinh môn cũng tương đối tuyệt vời (được các mẹ khen khôn cùng nhiều).

Về thể hiện thái độ phục vụ: luôn nhẹ nhàng với những sản phụ buộc phải được mọi tín đồ quý mến. Siêng năng theo đỡ trực tiếp cho những mẹ tại khám đa khoa dù bất cứ thời gian nào (ít khi gửi cho bác bỏ sĩ khác). Dặn dò kỹ lưỡng trước khi những mẹ lâm bồn, giúp những mẹ rất nhiều trong kỹ thuật rặng sinh… hotline điện đến bác bất kể lúc nào cũng được (nếu bác không nghe kịp sẽ gọi lại liền sau đó).

Về các đại lý vật hóa học phòng khám và chi tiêu khám trị bệnh: phòng đi khám tạm được, bao gồm đủ những thiết bị cơ bản thôi như vô cùng âm đầu dò, khôn xiết âm 2D, thiết bị nghe tim thai…(không bao gồm siêu âm 3D, 4D). Giá cả khám thai và thuốc của bác kha khá cao hơn các bác khác (có thể vày tiền mặt bằng phòng xét nghiệm khu này cao hơn những khu khác). Riêng chi tiêu khám thai là 250 ngàn/lần. Trường hợp tính tổng chi phí khám, khôn xiết âm, chi phí thuốc…trung bình khoảng chừng 800 ngàn/lần khám.

Anh chị có thể xem sơ đồ lối đi đến phòng khám chưng sĩ Vĩnh Thành <tại đây>

5. Bác bỏ sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện trường đoản cú Dũ TPHCM, đồng thời chưng cũng tham gia vào công tác đào tạo và huấn luyện tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác bỏ sĩ Kiều Dung

Phòng khám chưng sĩ Kiều Dung nằm tại vị trí Quận 3, vì vậy phù hợp với những mẹ ở khu trung tâm tp như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8…

Chú ý: vì số lượng sản phụ cho khám rất nhiều nên lúc này phòng xét nghiệm ngoài bác Kiều Dung ra còn tồn tại 2 bác bỏ sĩ không giống khám thông thường để phụ bác Dung là bác sĩ Mai và chưng sĩ Ánh (cùng với 2 trợ thủ nữa). Thường thì các ca khó hoặc ngay gần sinh thì mới được ưu tiên đi khám trực tiếp từ bác Dung, còn sót lại thì hên xuôi nhé những mẹ. Mặc dù nhiện, moi câu hỏi ở phòng khám vẫn chính là bác Dung quyết định và có vụ việc gì những mẹ rất có thể hỏi trực tiếp bác Dung nhé, lẽ đương nhiên khi sinh/mổ làm việc Từ Dũ thì bác bỏ Dung đang là tín đồ trực tiếp đỡ cho các mẹ.