'cậu nhỏ' của đàn ông hàn quốc bé nhất thế giới

SKĐS - Phụ nữ có quan tiền tâm đến kích thước dương vật của đối tác không xuất xắc chính nam giới giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với 'cậu nhỏ' của mình mới là điều quan liêu trọng.


NỘI DUNG

Kích thước cậu nhỏ không nói lên toàn bộ về sức mạnh dương vật do nhiều thứ không giống nhau có thể tác động đến mức độ khỏe thực chất của dương vật như: tài năng đi tiểu, khả năng gia hạn sự cương cứng cứng và năng lực sinh sản cùng rất phòng ngừa nguy cơ mắc một số trong những bệnh lý như ung thư dương vật và các bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục…

Tiến sĩ Paul Turek, một chuyên viên về tiết niệu và sức khỏe tình dục phái nam và kĩ năng sinh sản, bạn sáng lập và giám đốc của The Turek Clinics sinh hoạt Los Angeles, San Francisco với Thung lũng Silicon thừa nhận xét: "Nếu tính theo pound, con người dân có dương vật lớn nhất trong số toàn bộ các loài động vật có vú. Ví như một centimet chiều lâu năm dương vật ảnh hưởng nhiều đến kỹ năng sinh sản của bé người, họ sẽ bị tuyệt chủng như một sốloài. Hãy nhớ rằng, nếu kích cỡ là toàn bộ những gì quan lại trọng, thì khủng long thời tiền sử sẽ vẫn đi lang thang trên Trái đất."

Đọc mang đến đây, những quý ông vẫn không thấy sút tự phụ hoặc từ ti về kích thước. Vậy hãy tìm hiểu thêm những tin tức về kích thước dương vật cùng tự tóm lại "cậu nhỏ"của mình sẽ trong triệu chứng sức khỏe giỏi hay không.

Bạn đang xem: 'cậu nhỏ' của đàn ông hàn quốc bé nhất thế giới1. Kích cỡ dương đồ gia dụng không quyết định lôi cuốn tình dục

Đã có phân tích về những giai đoạn phát triển không giống nhau của dương vật trong xuyên suốt vòng đời. Trong một nghiên cứu, những nhà phân tích đã theo dõi form size dương trang bị của rộng 3.000 phái mạnh từ sơ sinh cho 16 tuổi.

Họ phát hiển thị rằng trung bình, dương vật phát triển hối hả từ khi mới sinh cho đến khoảng 1 tuổi. Từ là một đến 11 tuổi, sự phát triển của dương vật lắng dịu ở một nút độ nào đó. Vào tầm 11 tuổi và lao vào tuổi dậy thì, những nhà nghiên cứu đã quan ngay cạnh thấy một quy trình tiến độ phát triển nhanh lẹ khác.

Một số nghiên cứu và phân tích trong những năm đã cố gắng đưa ra một nhỏ số khẳng định cho kích thước dương đồ vật trung bình. Chiều dài trung bình của dương vật là khoảng chừng 3,6 inch (9,16cm) khi mềm với 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng cứng.

Một nghiên cứu bé dại năm 2014 sử dụng những phép đo từ báo cáo trên tập san Y học tập tình dục Hoa Kỳ vẫn xem xét kích thước dương vật dụng trung bình của 1.661 phái mạnh giới. Những nhà phân tích tổng kết rằng chiều dài cùng chu vi dương vật cương cứng trung bình của các người tham gia lần lượt là 5,6 inch (14,15 cm) cùng 4,8 inch (12,23 cm).

Một nghiên cứu lớn hơn từ năm năm trước sử dụng những phép đo do chuyên gia y tế triển khai đã tích lũy dữ liệu từ rộng 15.000 phái mạnh để xác định kích thước trung bình. Trong nghiên cứu này, các phép đo chiều dài với chu vi được triển khai ở cả nhì mặt phẳng và cưng cửng cứng. Hiệu quả xác định chiều nhiều năm trung bình của cậu nhỏ là 3,6 inch (9,16 cm) khi cương cứng cứng với 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng cứng. Bên cạnh ra, chu vi cậu nhỏ trung bình được đo là 3,7 in. (9,31 cm) khi mềm và 4,6 in. (11,66 cm) khi cương cứng cứng.

Kích thước dương vật chỉ là một yếu tố nhỏ tuổi trong danh sách các mục mà đối tác tình dục cảm giác hấp dẫn. Nghiêncứu năm 2006 trên Mỹ cho biết gần 85% phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của khách hàng tình. Điều đặc biệt quan trọng cần đừng quên kích thước sinh dục nam không duy nhất thiết đưa ra quyết định sức lôi kéo tình dục. Vào một nghiên cứu và phân tích về những người khác giới được công bố trên Tạp chí tiết niệu quốc tế của Anh, 85% thanh nữ hài lòng với kích thước dương vật của công ty tình.

Một bài báo bên trên trang verywellhealth tin tức về một nghiên cứu nhỏ: có một cậu nhỏ quá lớn hoàn toàn có thể không nên lúc nào cũng là một điều tốt. Theo đó, nghiên cứu được công bốnăm 2015 cho thấy, trong các 75 đàn bà được khảo sát, cứ 15 thanh nữ thì gồm một bạn rời bỏ mối quan hệ vì form size dương vật của công ty tình vượt lớn. Sinh dục nam lớn, nhất là dương đồ vật chưa cắt bao quy đầu có tương quan đến nguy cơ cao bị lây truyền trùng cửa mình do vi trùng (BV) , lây nhiễm trùng âm đạo, một trong những phần là vị sự ngày càng tăng ma liền kề với thành âm đạo làm tổn thương các mô và chất nhận được nhiều vi trùng hơn.


*

45% bọn ông nhận định rằng dương vật của mình quá nhỏ.

2. Form size dương vật cố kỉnh nào là bình thường?

Nỗi sợ hãi rằng dương vật của bạn trông quá nhỏ để có tác dụng hài lòng đối tác doanh nghiệp của bạn trong khi quan hệ dục tình là phổ biến. Tuy nhiên các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn những người đàn ông cho rằng dương vật của họ quá nhỏ tuổi thực sự bao gồm dương vật có size bình thường.

Xem thêm:


Các phân tích cho rằng nhiều phái mạnh có phát minh phóng đại về các gì làm cho kích thước cậu nhỏ "bình thường".

Chiều lâu năm của cậu nhỏ không cương cứng cứng, không đồng bộ dự đoán chiều dài khi dương vật cương cứng. Dương vật chỉ được nhìn nhận là nhỏ tuổi bất thường ví như nó có size dưới 3 inch (khoảng 7,5 cm) khi cưng cửng cứng, một tình trạng được gọi là micropenis. Sự mất thăng bằng hormone giới tính được call là thiểu năng sinh dục là 1 trong nguyên nhân bậc nhất của micropenis.

Một đánh giá năm năm trước đã coi xét những phép đo do những chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện so với 15.521 phái nam từ 17 tuổi trở lên với cho kết quả các phép đo vừa phải như sau:

Chiều dài dương vật mượt mà khi kéo dài: 9,16 centimet (3,6 in)Chu vi sinh dục nam mềm mại: 9,31 cm (3,66 in)Chiều dài dương vật cương cứng: 13,12 cm (5,16 in)Chu vi dương vật cương cứng: 11,66 centimet (4,59 in)

Năm 2007, một nghiên cứu và phân tích ở Ấn Độ đã đưa ra một bảng liệt kê các phát hiện nay về form size dương đồ dùng từ các giang sơn khác nhau trên núm giới. Trong những 16 nghiên cứu được trích dẫn trường đoản cú các nước nhà khác nhau, có nghiên cứu và phân tích sớm tuyệt nhất được chào làng vào năm 1899. Công dụng của nghiên cứu và phân tích từ Ấn Độ đến thấy, tất cả đều đạt chiều dài sinh dục nam trung bình tựa như nhau, nạm thể:

Chiều nhiều năm mềm dao động trong tầm 7–10 centimet (2,8–3,9 in)Chu vi mượt dao động trong tầm 9–10 cm (3,5–3,9 in)Chiều dài cương cứng dao động trong tầm 12–16 centimet (4,7–6,3 in)Chu vi cưng cửng cứng chỉ dựa vào một nghiên cứu là khoảng tầm 12 centimet (4,7 in)

3. Bí quyết đo dương vật

Nếu chúng ta tò mò về phong thái đo size dương thứ của mình, đó là cách chính xác để có được số đo bao gồm xác:

Bạn sẽ rất cần phải có một thước dây hoặc thước nhựa kẻ trong tay.Để đo chiều dài, hãy ban đầu phép đo của chúng ta ở cội dương vật, nơi cậu nhỏ tiếp xúc cùng với xương mu.Chạy thước hoặc thước dây dọc theo toàn bộ chiều dài của dương vật từ gốc đến đầu (quy đầu ). Ko đo chiều nhiều năm bao quy đầu thừa.Để đo chu vi, quấn thước dây mềm quanh trục của dương vật ở gốc hoặc xung quanh điểm giữa giữa nơi bắt đầu và đầu.Nếu bạn đang đo độ mềm cậu nhỏ của mình, hãy cẩn thận không kéo hoặc kéo căng nó vày điều này có thể gây yêu thương tích.
*

Kích thước sinh dục nam không quyết định sức lôi cuốn tình dục với giá trị bạn dạng thân.

4. Giải pháp đối tác để ý đến kích thước dương vật

Theo một cuộc khảo sát điều tra do bệnh viện trực tuyến From Mars của Anh thực hiện dựa trên dữ liệu tự report đồng thời tích lũy dữ liệu tự Đánh giá dân số Thế giới để lấy ra số liệu về size dương vật cương cứng cứng vừa phải từ 86 quốc gia. Nó cũng sử dụng dữ liệu tìm kiếm của Google từ năm 2021. Khảo sát cho thấy thêm chiều dài sinh dục nam cương cứng của phái mạnh Việt nam là 11,47 cm (4,52 inch). điều tra không cho thấy có bao nhiêu fan tham gia trả lời thông tin, có thể chỉ là số lượng nhỏ nam giới nhưng lại khi đọc công dụng công bố, khá nhiều người cảm xúc băn khoăn.

ThS .BS Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật ngày tiết niệu - nam giới học, cơ sở y tế Đa khoa Xanh Pôn cho thấy thêm kích thước cậu nhỏ của mỗi phái mạnh khác nhau. BS. Đức cho thấy dương trang bị chỉ được coi là ngắn nếu như lúc cương cứng bên dưới 8 centimet và bên dưới 4cm cơ hội mềm. Khả năng sinh sản, duy trì giống nòi của phái mạnh giới phụ thuộc vào vào số lượng và unique tinh trùng chứ không hề do size dương trang bị quyết định. Trong quan hệ tình dục, kích thước cậu nhỏ không cần là yếu tố quyết định mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng bảo trì sự cương cứng cứng, thời gian và tuyệt kỹ yêu, sự đoàn kết của cặp đôi...

Một số thông tin rất có thể khiến phái nam tin rằng đối tác của chúng ta quan tâm sâu sắc đến size dương vật. Hy vọng biết đúng mực thay vì phán đoán mơ hồ, hãy thủ thỉ với đối tác doanh nghiệp của bạn. Hãy hãy nhớ là hiểu yêu cầu và mong muốn của đối tác doanh nghiệp có khả năng nâng cấp mối quan hệ tình dục của chúng ta hơn là thay đổi kích thước cậu nhỏ của bạn.

Mặc dù những nam giới sốt ruột rằng dương vật của họ quá nhỏ, nhưng nghiên cứu đã đã cho thấy rằng hầu như nam giới đều sở hữu dương đồ vật ở kích thước trung bình. Cũng cần phải nhớ rằng dương vật, cũng giống như âm đạo, có toàn bộ các bề ngoài và form size khác nhau. Không tồn tại một dương vật tuyệt đối hoàn hảo và kích thước dương đồ vật không đưa ra quyết định sức cuốn hút tình dục hoặc giá chỉ trị bạn dạng thân của bạn.

Đối với những người dân nằm ngoại trừ phạm vi size dương vật nổi bật vì bất kỳ lý vì gì, có những biện pháp can thiệp hoàn toàn có thể giúp địa chỉ đời sinh sống tình dục lành mạnh và tích cực và viên mãn. Nếu như khách hàng vẫn lo ngại về kích cỡ dương vật của chính bản thân mình hoặc cảm thấy nó ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn, hãy contact với chuyên gia trị liệu tình dục hoàn toàn có thể giúp ích.


9 cách để nam giới kéo dãn dài thời gian trong "chuyện ấy" một phương pháp tự nhiên

SKĐS - phái mạnh thường mong muốn muốn kéo dãn thời gian cuộc yêu thương để minh chứng sức mạnh bạn dạng thân cùng hơn hết là có tác dụng hài lòng công ty đối tác của mình. Có những phương pháp đơn giản, hoàn toàn tự nhiên mà đấng mày râu có thể tìm hiểu thêm dưới đây.