A TALE OF TWO SISTERS WIKIPEDIA TIẾNG VIỆT

Cho mang đến hiện tại, vẫn chưa tập phim nào thay thế sửa chữa được vị trí của ‘A Tale of Two Sisters’.

Bạn đang xem: A tale of two sisters wikipedia tiếng việt

A Tale of Two Sisters (Câu chuyện nhị chị em) là bộ phim truyền hình kinh dị của hàn Quốc, ra mắt khán giả vào năm 2003. Phim vày đạo diễn Kim Ji Won tiến hành với sự gia nhập của Moon Geun Young với Im Soo Jung vào vai nhì chị em. Công trình này được dựa vào truyện dân gian Jangwha với Hongryun của Hàn Quốc.

Được làm từ thời điểm năm 2003 nhưng mang đến nay, A Tale of Two Sisters vẫn được xem là bộ phim truyền hình kinh dị xuất sắc tuyệt nhất của điện hình ảnh Hàn. Phim được Mỹ làm lại với cái tên The Uninvited vào thời điểm năm 2009 tuy vậy không được reviews cao bằng bạn dạng gốc. Tạp chí điện ảnh Anh Total Film xếp A Tale of Two Sisters vào danh sách 12 phim quốc tế hay nhất được làm lại. Trang MBN Star thì xếp bộ phim truyền hình này đứng đầu list phim kinh dị của những năm 2000.

Bộ phim xoay quanh hai người mẹ Soo ngươi (Im Soo Jung) với Soo Yeon (Moon Geun Young) về lại quê hương sau một thời gian dài đề xuất điều trị tại cơ sở y tế tâm thần. Tuy nhiên, sự hiện diện của người mẹ kế khiến hai người mẹ cảm thấy rất khó khăn chịu. Trong những khi cô chị Soo Mi luôn bướng bỉnh, kiếm tìm mọi phương pháp để chống đối thì Soo Yeon lại lo sợ với những hành động của chị em kế. Người thân phụ nhu nhược của nhì chị em không có tiếng nói trong gia đình và tòa nhà Soo Mi với Soo Yeon ở thì hay xuyên lộ diện những hiện tượng lạ.

Sự chống đối của Soo Mi ngày 1 nhiều hơn. Một hôm, khi thân phụ vắng nhà, Soo Mi quan sát thấy mẹ kế lôi một bao cài lớn có vết máu đi qua hành lang. Cô đi theo dấu máu, nhận định rằng trong bao tải đó là em gái mình. Soo Mi ẩu đả với mẹ gái cùng bất tỉnh.

Xem thêm: Nguoi Mau Bao Hoa Lo Anh Nong, Người Mẫu Bảo Hòa Bị Lộ Hình Sex

Khi trở về, thân phụ phát hiện tại Soo mi nằm 1 mình trên sàn nhà. Cùng từ đây, kín kinh hoàng về Soo Mi, Soo Yeon và mẩu truyện thật sự của 4 người được lộ diện đầy bất thần và sâu sắc.

Cái kết của A Tale of Two Sisters là một trong những cái kết bất thần của màn ảnh. Nó đó là nguyên nhân ban đầu cho mọi mẩu chuyện của cỗ phim. Yêu cầu đến cơ hội kết thúc, người theo dõi mới đọc điều gì đích thực đang diễn ra trong A Tale of Two Sisters.

Hóa ra, bà mẹ đẻ của hai bà mẹ đã tự vẫn vì mắc bệnh hành hạ và ck ngoại tình. Bà treo cổ bên trong tủ áo quần của hai chị em. Cô em Soo Yeon phát chỉ ra thì bị thi hài của chị em và cả tủ áo quần đè lên người. Lúc vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, người chị đang vứt đi vì quyết kháng đối lại cha và tín đồ tình của ông ta, trong những khi người tình của ông cha nhìn thấy dường như không ra tay cứu vãn giúp.

Cái chết của Soo Yeon khiến cho Soo Mi ân hận và ám hình ảnh tâm lý cô mãi mãi, khiến cho cô luôn cảm thấy tất cả những hành vi bất thường diễn ra trong nhà.