Triệt lông bụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Triệt lông bụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn triệt lông bụng nhưng sợ ảnh hưởng tới sức khỏe nên cứ băn khoăn mãi. Mà không triệt thì đi tắm biển với mọi người tôi không dám mặc áo hai mảnh bao giờ. Rất mong chuyên gia giúp đỡ tôi. (Hà Linh – Hà Đông – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Linh!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Trung Anh. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Không phải chỉ có nang lông mọc nhiều ở chân tay, mặt nách mới làm chị em cảm thấy thiếu tự tin. Mà ngay cả ở những vùng kín như bụng, bikini cũng làm chị em phải đỏ mặt khi mặc đồ sexy. Cho nên việc triệt lông bụng là rất cần thiết – chúng không chỉ giúp làn da trở nên nhẵn mịn hơn mà còn giúp bạn thoải mái diện đồ mình yêu thích.
triet-long-bung-3
Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông bụng như dùng dao cạo, kem wax lông. Trong đó, các loại kem wax lông thực sự phổ biến, các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều sản phẩm tẩy lông với mức giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn giúp bạn thoải mái lựa chọn. Song dù loại kem này có giá thành đắt thì chúng cũng không thực sự hiệu quả. Kết quả triệt lông bằng những loại kem đang bán sẵn trên thị trường chỉ duy trì trong khoảng vài ngày. Sau lông mọc lại còn cứng và dày hơn, thậm chí ở những người có làn da mỏng còn dễ bị nổi mẩn ngứa, đau rát…
Sự ra đời của công nghệ Diode Laser đã giúp chị em triệt lông bụng nhanh chóng mà còn giúp làn da cải thiện đẹp hơn. Bởi sự tích hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng radio RF sẽ chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu và tự rụng đi. Đồng thời năng lượng này còn giúp se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da nhẵn mịn tươi sáng hơn.
Đặc biệt, công nghệ Dioded Laser không gây đau rát trong quá trình trị liệu nhờ tính năng tự làm lạnh tự động khi năng lượng đi vào. Chỉ sau thời gian từ 4-8 buổi có thể giúp khách hàng triệt sạch nang lông mà không gây tổn thương da, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm triệt lông bụng bằng công nghệ này mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe nhé!
Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”

——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa