Thêu mày tự nhiên

Thêu mày tự nhiên

Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,… một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…).

long-m11

Tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với từng gương mặt và cá tính của mỗi người là cả một nghệ thuật. Để tạo được một cặp lông mày đẹp, cần tuân thủ những nguyên tắc sau:
1. Xác định tổng thể khuôn mặt: xác định màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp, cá tính nhằm mục đích lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp.
2. Tạo dáng: Sau khi đã xác định tổng thể khuôn mặt, chọn một kiểu dáng phù hợp nhất cho khuôn mặt đó, quan trọng nhất là phải mềm mại, có độ bay tự nhiên.
3. Pha màu:màu nâu đen tự nhiên là màu đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Thẩm Mỹ Viện TRUNG ANH sử dụng mực của Đức chuẩn màu , bền đẹp.
4. Gây tê: Tại Thẩm Mỹ ViệnTRUNG ANH sử dụng phương pháp gây tê hiệu quả nhất, không gây đau và khó chiụ trong lúc thực hiện phun, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
5. Phun màu bằng máy phun thế hệ mới. Máy này có ưu điểm là tốc độ kim đi nhanh và chính xác, màu mực được phủ đều và lên màu tự nhiên.

b_quy_10

Quý khách đến với Thẩm Mỹ Viện TRUNG ANH sẽ được tư vấn tỉ mỉ giúp bạn tạo dáng chân mày, màu sắc phù hợp và được thực hiện trực tiếp bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ phun xăm tiên tiến đảm bảo tuyệt đối an toàn, dụng cụ riêng biệt, tránh nhiễm khuẩn cũng như các biến chứng xảy ra. Thẩm Mỹ ViệnTRUNG ANH chính là điểm đến tin cậy cho những chị em muốn có một cặp chân mày thẩm mỹ!

——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa