Thẩm Mỹ Viện công nghệ cao Trung Anh – Nơi thăng hoa vẻ đẹp cùng thời gian

Thẩm Mỹ Viện công nghệ cao Trung Anh – Nơi thăng hoa vẻ đẹp cùng thời gian

Để tồn tại một thương hiệu làm đẹp vững mạnh trong suốt 25 năm qua tại thị trường Thanh Hoá thì chỉ có thể là Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh. Mỗi khi đi làm đẹp chị em phụ nữ Xứ Thanh lại nghĩ ngay đến TMV  Trung Anh. Vậy điều gì làm nên một thương hiệu tuyệt vời đến vậy ?
Không phải dễ dàng gì để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian mà đặc biệt đối với lĩnh vực làm đẹp thì tạo nên thương hiệu lại là một điều khó khăn hơn nhiều, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề và công nghệ tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn. Ấy vậy mà trong suốt 25 năm qua Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh luôn là bạn đồng hành làm đẹp của chị em phụ nữ xứ Thanh cũng như chị em các tỉnh lân cận.
1
2
Giải thưởng uy tín sau nhiều năm gây dựng và phát triển của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh
Không những tạo ra một thương hiệu mạnh, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh còn được các Cơ quan có thẩm quyền của nhà nước ghi nhận những danh hiệu cao như : Đoạt cúp bàn tay vàng, top 10 spa và thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.
Gần đây nhất 15/05/2016 Thẩm mỹ Trung Anh vinh dự đón nhận giải thưởng Thẩm mỹ có dịch vụ uy tín,chất lượng,hoàn hảo vì vẻ đẹp Việt Nam.
TMV Trung Anh trong những năm qua vô cùng uy tín với các dịch vụ nổi bật như: Phun thêu mày-mắt-môi, tắm trắng, triệt lông, đặc trị nám, tàn nhang, mụn…
2

Giám Đốc - Lê Lan Anh xinh đẹp, quyến rũ nhận giải thương hiệu đỉnh cao dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Giám Đốc – Lê Lan Anh xinh đẹp, quyến rũ nhận giải thương hiệu đỉnh cao dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Ngày 12/06/2016 TMV Trung Anh ra mắt công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay tiêu chuẩn quốc tế đó là công nghệ : Doublo HIFU : chỉ với 60 phút nâng cơ, trẻ da từ 5-10 tuổi. Duy trì từ 3-5 năm mà không cần phẫu thuật. PASTELLE Laser : Đặc trị nám, tàn nhang, đồi mồi, trẻ hoá da, xoá xăm không tổn thương. An toàn và hiệu quả. Công nghệ giảm béo CAVI D2 : Chỉ 60 phút, giảm từ 6-12 cm/ 3 vòng bụng/ lần điều trị.
4

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser Pastelle và công nghệ DOUBLO - HIFU

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser Pastelle và công nghệ DOUBLO – HIFU

Tất cả công nghệ đều được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, hiệu quả. Kết hợp dòng sản phẩm Murad, thương hiệu mỹ phẩm Bác Sĩ Da Liễu số 1 tại Mỹ, kết hợp điều trị từ sâu bên trong đạt hiệu quả tối ưu.
Đây chính là sự phát triển vượt trội của Thẩm mỹ Trung Anh làm nên đẳng cấp thương hiệu tại thị trường Thanh Hoá mà khó có Thẩm Mỹ nào có thể đạt tới được. Với kinh nghiệm 25 năm phát triển Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh, sự chèo lái về mặt chuyên môn của Giám Đốc Lê Lan Anh dịch vụ phun thêu với tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính nhất, công nghệ hiện đại được đầu tư theo xu hướng hiện đại thế giới, đã tạo ra sự khác biệt lớn với các viện thẩm mỹ còn non trẻ. Bà Lan Anh tâm niệm để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của những khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính và khắt khe nhất . Tập thể quản lý, chuyên gia, nhân viên Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh luôn luôn học hỏi tìm tòi, sáng tạo bắt kịp xu hướng làm đẹp thế giới.

Ngày 12/06/2016 Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh vui mừng khai trương cơ sở 2 tại 114 Đinh Công Tráng, Tp.Thanh Hoá để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đông đảo của chị em.
1

2

3

4

5

6
Không gian sang trọng lịch sự, hiện đại mang tầm đẳng cấp quốc tế cơ sở 2 Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh.
1

2

3

Tại sự kiện này Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh mang tới sự chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo với sự đầu tư quy mô về công nghệ và cơ sở vật chất cùng với chuyên gia hàng đầu trên thế giới để mang tới sức khoẻ và vẻ đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh chất lượng hơn ngàn lời nói.
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Trung Anh luôn là bạn đồng hành làm đẹp của chị em xứ Thanh

Xem thêm :

– Công nghệ DOUBLO HIFU xóa nhăn, nâng cơ, chống chảy sệ “trẻ ra 5-10 tuổi ” 1 lần duy nhất chỉ với 60 phút. Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả duy trì từ 3-5 năm.
——-
– RA MẮT CÔNG NGHỆ LASER PASTELLE – LIỆU PHÁP SÁNG DA KHÔNG TÌ VẾT KHIẾN PHÁI ĐẸP “MÊ MẨN”
——-
– D2 CAVI – GIẢM BÉO CẤP TỐC – ĐÁNH TAN MỠ THỪA VĨNH VIỄN
——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa