Ngăn ngừa mụn Trứng Cá Bằng OXY-JED

Ngăn ngừa mụn Trứng Cá Bằng OXY-JED

Mụn trứng cá là một trong những loại mụn “cứng đầu” và khó trị nhất. Tuy nhiên, với công nghệ phòng ngừa mụn trứng cá Oxy – Jet tại thanh hóa sẽ giúp đánh bật hoàn toàn mụn trứng cá ngay từ lần đầu tiên . Đây là một trong những công nghệ loại bỏ mụn hiện đại nhất hiện nay đã và đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện TRUNG ANH. Đặc biệt, liệu trình điều trị mụn diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, giúp da căng mịn, trắng hồng rạng rỡ.
tham_m10
Loại bỏ mụn triệt để tại thanh hóa

Trong quy trình loại bỏ mụn trứng cá, ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, giúp loại bỏ mụn trứng cá

Tuyệt đối an toàn, xóa sạch thâm mụn

Công nghệ Oxy – Jet chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ngoài ra, các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả nên những vết thâm mụn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Không tái phát

Khi loại bỏ mụn trứng cá, ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào phá vỡ kết cấu nhân mụn giúp mụn bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, trong đó có công nghệ loại bỏ mụn bằng Oxy – Jet, Thẩm mỹ viện TRUNG ANH đã giúp hàng nghìn khách hàng có khuôn mặt sáng mịn và xóa sạch mụn. Thẩm mỹ viện TRUNG ANH tự hào là địa chỉ loại bỏ mụn uy tín hàng đầu Việt Nam.

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG OXY-JET ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?
1371112593-tri-muntrung-ca-bat-dau-tu-nguyen-nhan--1-
Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”
——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa