Giảm Béo Không Phẫu Thuật

Giảm Béo Không Phẫu Thuật

Ngày nay nhiều chị em phụ nữ đang phải đối mặt với tình trạng mỡ thừa nhất là vòng eo “quá khổ”, dù đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên nhưng lượng mỡ bụng vẫn không hề giảm. Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả Cryolipolysis ra đời và ứng dụng thành công tại Thẩm Mỹ Trung Anh. sẽ giải quyết mọi trở ngại và lo lắng đó của chị em.

511

Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis
Hệ thống giảm mỡ bụng an toàn Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting đã được US FDA xác nhận chất lượng, hiệu quả. Công nghệ này phù hợp cho những người bị béo bụng và béo cục bộ, kể cả những người dù ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục…mà vẫn không làm giảm đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Công nghệ sóng siêu âm hiện đại với 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân hủy mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…..

giam-b10

“*Lưu ý: Hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa và của mỗi người”

Công nghệ sóng siêu âm dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung “đập” vỡ màng các tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, cơ, dây thần kinh… do sự khác biệt độ nhạy cảm của các tổ chức này với ứng lực cơ học của sóng siêu âm.

 

Một số ưu điểm của Công nghệ giảm béo bụng bằng sóng siêu âm

Độ dầy lớp mỡ giảm khoảng 4 – 5 mm (đo bằng máy đo siêu âm).

 Không đau, không gây khó chịu cơ thể .
 Mẫu mô học xác định thực tế việc phân hủy mô mỡ (phân hủy chọn lọc).
 Không xơ hóa hay gây sẹo.
 Không tác động đến các mạch máu, mạch bạch huyết, da, cơ, các dây thần kinh ngoại biên…
Kết quả hàng trăm trường hợp làm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện TRUNG ANH cho thấy, giảm béo bụng bằng công nghệ sóng siêu âm là phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của ngành thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ giảm béo bụng bằng sóng siêu âm phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng, hông, đùi,…. làm thon gọn cơ thể mà không xâm lấn. Ngay sau khi hỗ trợ điều trị xong, khách hàng có thể lập tức trở lại công việc thường ngày của mình, không tốn thời gian chờ hồi phục và cũng không cần phải tái khám.
giam-b11
Công nghệ Giảm béo bụng hiệu quả Tri Lipo. Công nghệ giảm béo Tri Lipo là công nghệ giảm béo hoàn hảo đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia Châu Âu. Thẩm mỹ việnTRUNG ANH đã sớm áp dụng quy trình này, mang lại cho khách hàng cảm giác thoái mái, an toàn hiệu quả vượt trội
Quy trình giảm béo ứng dụng công nghệ Tri Lipo bao gồm 5 bước cơ bản: – Tạo hiệu ứng phân hủy bằng sóng siêu âm –  massage đánh tan mỡ- làm mềm mô mỡ với áp lực chân không – hóa lỏng mỡ bằng sóng hồng ngoại –  làm săn chắc cơ với sóng RF.
Với quy trình ưu việt, kết hợp khoa học các công nghệ hàng đầu thế giới, chỉ sau một liệu trình giảm béo tại Thẩm mỹ viện TRUNG ANH , bạn đã có thể cảm nhận rõ sự chuyển biến tích cực của cơ thể. Các công nghệ này cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ cứng nằm sâu ở tầng trung bì, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại, đồng thời làm thon gọn vùng trị liệu. Ngay sau khi làm dịch vụ xong, khách hàng có thể trở lại công việc thường ngày của mình, không cần thời gian hồi phục và cũng không cần phải tái khám.

Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”

——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa