Triệt lông tại thanh hóa ( công nghệ Nanno Light 5G )

Triệt lông tại thanh hóa ( công nghệ Nanno Light 5G )

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn có thể thực hiện được ước mơ triệt tiêu những sợi lông phiền toái và sở hữu làn da mịn màng trơn nhẵn chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp triệt lông trên thị trường đều có thể mang lại sự hài lòng và an toàn cho những người sử dụng. Vì thế, mà chị em phụ nữ đều băn khoăn “ triệt lông  ở đâu tốt?”.

Triet long tai thanh hoa

 Với công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học Nanno light iPRO 5G được nhập khẩu nguyên chiếc từ MỸ tạiThẩm mỹ Trung Anh sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.
img_3510
Nanno Light iPro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao  từ 590 nm đến 1200nm, tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông, ngăn cản quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng nuôi sợi lông. Nanno Light iPro có tác dụng hiệu quả với tất cả các vùng lông trên cơ thể. Thực tế cho thấy máy ánh sáng sinh học Nanno Light iPro không những triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà kỹ thuật cao của máy còn khống chế được tình trạng lão hoá của da, tăng tính đàn hồi cho làn da, xoá các vết nhăn, kích thích vào Abumin tái sinh, giúp tăng trưởng collagen trong tế bào da.

Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”

112
Công nghệ sẽ đưa ánh sáng tấn công vào sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển Anagen gây ra quá trình triệt lông từ mầm nhú, do vậy lông không có khả năng phát triển trở lại, năng lượng từ ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại, lỗ chân lông se khít, ức chế nang lông nên không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông đó. Chính vì vậy, phương pháp trị liệu bằng ánh sáng Nanno Light iPro là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

Liên hệ đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

Triet long tai thanh hoa

——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa