Hỗ trợ xoá nếp nhăn

Hỗ trợ Xóa nếp nhăn tại thanh hóa

Hỗ trợ xoá nếp nhăn

Để duy trì tuổi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa, ngay từ tuổi 30, chị em cần phải chăm sóc về những vấn đề lão hóa sớm của da. Liệu pháp trẻ hóa da
V – Trinity là giải pháp hiện đại có thể giải quyết 3 vấn đề cơ bản của lão hóa, trả lại cho phái nữ vẻ đẹp trẻ trung, đầy sức sống.
Xóa nếp nhăn nông, giảm nếp nhăn sâu
cong-n10

Để xóa các nếp nhăn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng đầu chiếu IR của công nghệ V-Trinity. Tại các vùng có nếp nhăn, sóng RF sẽ đưa nhiệt năng đạt tới 42,5 độ C trực tiếp vào sợi collagen và elastin ở lớp trung bì, kích thích tổng hợp collagen mới tại vùng bị tổn thương và đứt gẫy. Các nếp nhăn nông, vết hằn rãnh tại các thớ cơ sẽ nhanh chóng được làm nông và phẳng. Kết quả là làn da sẽ mềm mại, săn chắc và sáng mịn hơn.
Xóa đốm thâm nám, sậm màu trên da

SR giúp kiểm soát và vô hiệu hóa các melanin (hắc sắc tố), xóa các đốm nám, làm da sáng tự nhiên. Tổ hợp IPL và RF cung cấp nhiệt năng từ 60 đến 70 độ C vào vùng bị nám. Nhiệt năng này sẽ phá vỡ các liên kết protein của hắc sắc tố melanin; các mảnh vỡ nhỏ của melanin sẽ được đẩy lên bề mặt và bong ra khỏi da sau 3 – 5 ngày. Sau liệu trình, nám sẽ mờ đi và thu nhỏ lại rõ rệt ở lớp da mới tái tạo, và sẽ biến mất sau 4 – 6 lần .

Làm săn chắc da và cơ, chống chảy sệ

ST thúc đẩy quá trình sinh trưởng và tái tạo tế bào của cơ thể, làm săn chắc và căng đầy các tổ chức cơ dưới da, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Năng lượng sinh ra từ sóng RF sẽ tác động tới colagen và elastin ở lớp trung bì và các nhóm cơ, tạo ra môi trường điện từ tại vùng cần làm với 2.000 – 3.000 tỷ chuyển động trong một giây. Sự va chạm cọ xát giữa các phân tử này sẽ tạo ra nhiệt năng ngay bên trong cơ thể; nhiệt năng này sẽ tác động trực tiếp tới các phần cơ, mạch máu, hệ bạch huyết, lỗ chân lông, collagen và elastin, làm săn chắc và nâng cao các thớ cơ chạy sệ.

Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”
——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa