Cách xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả nhất?

Cách xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả nhất?

xoa-nep-nhan-khoe-mieng-001

Câu hỏi: TMV cho tôi hỏi cách xóa nếp nhăn quanh khóe miệng hiệu quả nhất. Tôi muốn loại bỏ nhanh vì hiện tại tôi mất tự tin không dám cười nói nhiều vì sợ lộ các nếp nhăn. (Tố Uyên, 42 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Xin chào chị Tố Uyên!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ Trung anh. Đây cũng là băn khoăn mà rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên gửi tới chúng tôi. Câu hỏi này xin được giải đáp như sau:

Nếp nhăn khóe miệng xuất hiện do yếu tố như: tuổi tác, môi trường, tâm lý,… Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do tuổi tác. Theo thời gian collagen và elastin – 2 yếu tố quyết định độ đàn hồi của da sẽ giảm đi về số lượng và kém về chất lượng. Điều này khiến cho kết cấu làn da lỏng lẻo, độ đàn hồi kém, da nhăn nheo chảy xệ. Như trường hợp của chị Tố Uyên và của rất nhiều chị em độ tuổi ngoài 30 khác, những nếp nhăn xuất hiện quanh khóe miệng sẽ khiến cho nụ cười kém phần rạng rỡ, tươi tắn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giao tiếp cũng như những thành công trong công việc và cuộc sống khác.
Hiện nay có nhiều phương pháp xóa nhăn, tuy nhiên cách hiệu quả nhất là cần phải giải quyết từ nguyên nhân. Cụ thể ở đây là cần tác động tái tạo, tăng sinh collagen và elastin. Và hiện nay, Thermage là công nghệ có khả năng giải quyết tình trạng này một cách ưu việt nhất.

Thermage là xu hướng xóa nhăn, trẻ hóa da đa lớp chuyên sâu được ưa chuộng nhất hiện nay, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Trong suốt hơn 10 năm qua, đã có trên 1.000.000 ca thành công với công nghệ Thermage được thực hiện trên 80 quốc gia khắp thế giới.

Cơ chế xóa nhăn khóe miệng của công nghệ Thermage:

Công nghệ Thermage sử dụng năng lượng sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu và tác động trực tiếp vào 3 lớp: thượng bì, trung bì, hạ bì.
Tại lớp thượng bì, năng lượng kích thích quá trình sản sinh tế bào mới thay cho các tế bào hư tổn.
Các phân tử nước trong collagen tại trung bì và hạ bì được tách ra, cấu trúc các sợi collagen và elastin bị hư tổn được tái tạo lại.
Trong suốt tiến trình với Thermage, lớp biểu bì da không bị tổn thương mà luôn được bảo vệ nhờ cơ chế làm lạnh tự động của đầu Tip Thermage.
Collagen và elastin tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau liệu trình từ 2 – 6 tháng, đem lại hiệu quả làm đầy những nếp nhăn nơi khóe miệng, từ rãnh nhăn nông cho đến rãnh nhăn sâu nhất.
Chỉ với 1 liệu trình duy nhất tại Thẩm mỹ Trung anh, những nếp nhăn quanh khóe miệng sẽ không còn và chị sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng cùng nụ cười rạng rỡ

Nếu sắp xếp được thời gian mời chị Tố Uyên đến trực tiếp Thẩm mỹ Trung Anh để soi da bằng thiết bị hiện đại, phân tích tình trạng da miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn để chị biết rõ hơn về cơ chế tác động loại bỏ nếp nhăn cùng hiệu quả và độ an toàn của công nghệ Thermage. Từ đó chị sẽ có cơ sở chắc chắn hơn cho quyết định của mình.
Lưu ý: Kết quả/hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa/thể trạng mỗi người”

——————————————————————-
 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO TRUNG ANH
Top Thẩm mỹ dịch vụ, công nghệ hoàn hảo vì sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam 2016
Đơn vị đoạt Cúp Bàn Tay Vàng
Top 10 Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín tại Việt Nam.
Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp
Điện thoại: 091 649 86 98
Facebook : www.facebook.com/thammytrunganh
www.facebook.com/le.lananh.71271
Địa chỉ :114 Đinh Công Tráng – Phường Ba Đình – Tp.Thanh Hóa